รีเซต

ยิ้มออก!! ไมค์ ปลื้มคนชอบ รอยรักแรงแค้น เผยกระแสตอบรับดีเกินคาด

ยิ้มออก!! ไมค์ ปลื้มคนชอบ รอยรักแรงแค้น เผยกระแสตอบรับดีเกินคาด
29 กันยายน 2558 ( 15:59 )
2.2K

          แซ่บ!! ไม่มีที่ติและกำลังเป็นที่พูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมืองอยู่ในขณะนี้ สำหรับละคร “รอยรักแรงแค้น” เพราะด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นเฉือดเชือนความแซบในทุกคำพูดของทุกตัวละคร แฟนละครต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวว่าโดนใจมาก งานนี้พระเอกหนุ่มสุดหล่อ ไมค์ เผยถึงความรู้สึกว่า…

          “ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาดครับ ตอนนี้เดินไปไหนมาไหนมีแต่คนมาทักแบบตัดพ้อว่าทำไมใจร้ายทำร้ายจิตใจผู้หญิงได้ขนาดนี้ บางคนก็บอกว่าโหดมากที่ทำกับ มุกริน (ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) กับ พักตรา (โบ-ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์) แบบนั้น ส่วนตัวดีใจมากนะครับที่แฟนละครให้การตอบรับดีขนาดนี้ แสดงว่าทุกคนติดตามและอินกับละครจนหมั่นไส้เรา (หัวเราะ) ตอนนี้กำลังเร่งถ่ายทำใกล้จะปิดกล้องแล้ว ยิ่งได้อ่านบทในตอนอวสานแล้วบอกเลยครับว่าแฟนละครอาจต้องเสียน้ำตาให้กับความรักครั้งนี้แน่นอน ละครเรื่องนี้ไม่ได้นำเสนอให้ในแง่ของความสะใจในอารมณ์เพียงด้านเดียว แต่ยังแฝงไว้ด้วยข้อคิดเกี่ยวกับความรักในแง่มุมต่างๆ สะท้อนให้เห็นว่าบางครั้งความรักอาจแสดงออกมาในรูปแบบที่ไม่ดีแต่ในการกระทำไม่ดีอาจไม่ได้แปลว่าไม่รักก็เป็นได้ มันมีเหตุผลในทุกการกระทำซึ่งนักแสดงทุกคนตั้งใจที่จะช่วยกันถ่ายทอดออกมาให้แฟนละครได้ถึงใจ ถึงอารมณ์ที่สุด เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ”

          ติดตามชม “รอยรักแรงแค้น” ได้ทุกวันพุธ–พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20.30 น เป็นต้นไป ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD กันเยอะๆ ด้วยนะคะ และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของช่อง 7 สี ได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่