รีเซต

แก้ม พบรักหนุ่มตาน้ำข้าว ใน Wifi Society ตอน รักครั้งใหม่...ไม่ปล่อยหลุดมือ Keep in touch

แก้ม พบรักหนุ่มตาน้ำข้าว ใน Wifi Society ตอน รักครั้งใหม่...ไม่ปล่อยหลุดมือ Keep in touch
18 มิถุนายน 2558 ( 16:12 )
1.6K


             จากกระทู้ฮอตฮิต “เมื่อชะนีไทยลุยเดี่ยวไปตามหารักที่แดนน้ำหอม เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย!!! แฉปสก.ความรักกับหนุ่มตาน้ำข้าว” ได้ถูกนำมาถ่ายทอดเป็น “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “รักครั้งใหม่…ไม่ปล่อยหลุดมือ Keep in touch” เรื่องราวของ “กอบัว” รับบทโดยนักร้องสาวเสียงทรงพลัง มากความสามารถ “แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น” สาวออฟฟิศ เชื่อมั่นในตัวเองสูง เนี๊ยบ ระเบียบ เป๊ะ ประสบความสำเร็จในเรื่องงาน แต่ขาดรัก “กอบัว” มักจะแอบทำตามคำแนะนำของเพื่อนซี้ ด้วยการเปลี่ยนการแต่งตัว เปลี่ยนสีผม ไปสถานที่ใหม่ๆ แอบส่องเฟซบุ๊กผู้ชายในออฟฟิศ หรือแม้แต่ไปไหว้เทพองค์นั้นพระรูปนี้ เพื่อเสริมสร้างบารมีความรักให้พบเนื้อคู่เร็วๆ แต่ทุกอย่างไม่เป็นผล แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น “กอบัว” ได้พบกับ “เบอนัว” รับบทโดยติวเตอร์สุดหล่อ ดีกรีนายแบบ ที่สาวๆ กรี๊ดลั่นโซเชี่ยล “ซันนี่ เบิร์น” นักท่องเที่ยวชาวฝรั่งเศสบนรถเมล์ “เบอนัว” ถามเส้นทางไปมาบุญครองเพื่อหาซื้อโทรศัพท์ใหม่ “กอบัว” กรี๊ดอยู่ในใจ เป็นครั้งแรกที่รู้สึกว่าเธอช่างโชคดี และก่อนถึงที่หมาย “เบอนัว” ขอเฟซบุ๊กก็ทำเอา “กอบัว” หัวใจพองโตแล้ว “เบอนัว” ยังจูบที่แก้มทั้งสองข้างตามวัฒนธรรมตะวันตก “กอบัว” ทั้งอึ้งและตกใจจนอ้าปากค้าง


              หลังจากวันนั้น “เบอนัว” พูดคุยกับ “กอบัว” ผ่านทางเฟซบุ๊ก ชวนกันไปเที่ยว ทำให้ทั้งคู่สนิทสนมกันมากขึ้น โดยเฉพาะ “กอบัว” ที่โลกกลายเป็นสีชมพู มาตามดูกันว่าความรักครั้งนี้ของ “กอบัว” จะเป็นอย่างไร จะสมหวัง ผิดหวัง หรือจะครองความโสดตลอดไป


           ติดตามชม “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “รักครั้งใหม่…ไม่ปล่อยหลุดมือ Keep in touch” ได้ในวันอาทิตย์ที่ 21 มิ.ย.นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง one ที่เสาอากาศดิจิตอล ช่อง 31 หรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wifisociety หรือ IG : Wifi_societyชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety