รีเซต

กามเทพแผลงศร!! 3 พระเอกสุดฮอต ติดเครื่องพร้อมจีบนางเอกดัง

กามเทพแผลงศร!! 3 พระเอกสุดฮอต ติดเครื่องพร้อมจีบนางเอกดัง
Entertainment Report_1
24 กุมภาพันธ์ 2562 ( 13:00 )
8.4K

ช่วงนี้วงการบันเทิงบ้านเราคึกคักเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องหัวจิตหัวใจที่กระชุ่มกรชวยสุดๆ เพราะนอกจากบางคนได้ตกลงปลงใจศึกษากันแล้ว บางคนยังใจกล้ายืดอกรับแมนๆ ว่าผมนี่แหละกำลังสตาร์ทเครื่องพร้อมเข้าเกียร์เดินหน้าอยากจีบนางเอกสาว ว่าแต่จะเป็นใครกันบ้าง ใช่พระเอกในใจของคุณหรือไม่ ไปดูกันจ้า

1. บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์
ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความอารมณ์ดีของพระเอกหนุ่ม “บอย” หรือเกิดอยากจะสานสัมพันธ์กับนางเอกรุ่นน้อง “ยิปโซ” ขึ้นมาจริงๆ หลังๆ จึงเห็นหนุ่มบอยขยันคอมเม้นท์แซวฝ่ายหญิงถี่ยิบ ชมว่าน่ารักบ้างแหละ ชวนไปกินข้าวบ้างแหละ ถ้าชอบก็บอกใช่ ถ้าใช่ก็บอกเลิฟไปเลยดีมั้ยจ้ะหนุ่มบอย เพราะในเมื่อต่างคนต่างโสด งานนี้แฟนๆ ที่คอยยกธงเชียร์อัพอยู่แอบดีใจล่วงหน้ากันเป็นแถว เพราะดูยังไงเคมีความกวนและน่ารักของคู่นี้ก็เข้ากั๊น เข้ากัน

 

 

 

 

 

2. ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย
สมกับความเป็นพระเอกมาดแมนแอนด์แฮนด์ซัมจริงๆ สำหรับหนุ่ม “ปั้นจั่น” ที่ออกมายืดอกสารภาพว่าตอนนี้กำลังตกหลุมรักนางเอกสาวผิวหยวกกล้วย “ฐิสา” เข้าอย่างจัง ที่สำคัญชมมากและอยากทำความรู้จักให้มากขึ้น ล่าสุด! หนุ่มปั้นจั่นขอติดสอยห้อยตามแก๊งของฐิสาไปทำบุญ โดยมีพี่ใหญ่ในแก๊งอย่าง “ต๊ะ วริษฐ์” ทำหน้าที่พ่อสื่อพ่อชัก ในส่วนของการพัฒนาความสัมพันธ์จะเป็นไปในทิศทางไหน ต้องติดตามตอนต่อไปจ้า

 

 

 

 

 

 

3. ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ
ส่วนพระเอกหนุ่มหน้าหล่อ “ฟิล์ม” ที่หลังจากแจ้งเกิดเต็มตัวจากบท “บอสวศิน จากละคร เมีย2018” ก็ดังและปังแบบยาวๆ แถมแฟนละครก็ยังคงฟินกับซีนหวานๆ ของหนุมฟิล์มและสาว “บี” ถึงขั้นลุ้นอยากให้รักกันนอกจอ กระทั่งสาวบีกลับมาโสดอีกครั้ง ทั้งคู่ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับโอกาสการพัฒนาความสัมพันธ์ว่าอนาคตเป็นเรื่องไม่แน่นอน เพราะสาวบีเองก็ไม่ปิดกั้นหนุ่มฟิล์ม ไม่ซีเรียสเรื่องอายุ ขอแค่คนที่มาเติมเต็มให้จริงๆ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา boy_pakorn, punjanprama, film.thanapat, gyp.so, thivaritthisa, beenamthipofficial

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID