รีเซต

“นุ๊ก-ปาย” เข้าแจ้งความเอาผิดมือดีอ้างเป็นFC โพสต์เย้ยข่มศิลปินดังจนเกิดดราม่า

“นุ๊ก-ปาย” เข้าแจ้งความเอาผิดมือดีอ้างเป็นFC โพสต์เย้ยข่มศิลปินดังจนเกิดดราม่า
Daradaily
30 เมษายน 2564 ( 10:00 )
225

“นุ๊ก-ปาย” เข้าแจ้งความเอาผิดมือดีอ้างเป็นFC โพสต์เย้ยข่มศิลปินดังจนเกิดดราม่า

        กับกรณีที่มีผู้ใช้แอคเคาท์ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้มีการอ้างเป็น FC ของนักร้องคู่จิ้นอย่าง นุ๊ก ธนดล ศิริแวว” และ “ปาย ฉัตรนภา เขียวขำ”  ได้มีการทวิตข้อความเย้ยข่มศิลปินดังคนอื่นหลังจากที่ทั้งคู่มีคะแนนโหวตนำในการเสนอชื่อเข้าชิง JOOX Thailand Music Award 2021จนกลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนบนโลกโซเชียลตามที่ได้ทราบกันไป

อ่านข่าวต่อ : เปิดปมดราม่าอ้างเป็นFC “นุ๊ก-ปาย” ทวิตเย้ยข่มศิลปินดังหลังคะแนนโหวตนำ

          โดยล่าสุดทาง “นุ๊ก-ปาย” ก็ได้เดินทางไปที่สถานีตำรวจภูธร เมืองขอนแก่น เพื่อแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดกับผู้ที่โพสต์ดังกล่าวที่ทำให้เกิดผลกระทบได้รับความเสียหาย พร้อมโพสต์ภาพหลังเข้าแจ้งความระบุผ่านเฟซบุ๊คว่า

         “วันนี้ นุ๊กปาย เข้าแจ้งความดำเนินคดีที่ สถานีตำรวจภูธร เมืองขอนแก่น กรณีมีผู้โพสต์ เชิงเปรียบเทียบกับศิลปินท่านอื่นๆ ทำให้เกิดผลกระทบ ได้รับความเสียหาย ทำให้ Fc.จากหลายด้อม หลายกลุ่ม ศิลปินเข้าใจผิด จึงต้องออกมาปกป้องตัวเอง เพราะเราเองก็ไม่ได้เป็นคนทำส่วนคนที่ทำหรือปั่น เขาก็ควรจะถูกดำเนินการทางกฎหมาย เพื่อเป็นการป้องปราม สังคมโซเชียล ว่าจะโพสต์ หรือทำอะไรที่ส่งผลกระทบ กับคนอื่น ไม่ควรทำ

         สุดท้ายนี้ นุ๊กปาย ต้องขอโทษ Fc.ศิลปินที่มีคนนำนุ๊กปาย ไปเปรียบเทียบ เพื่อให้เกิดความแตกแยกด้วยนะครับ เราต้องการที่จะสร้างงาน สร้างรอยยิ้ม มอบความสุข เพียงเท่านั้น ไม่ต้องการที่จะแข่งกับใคร เราคือเราตัวเรา ให้เกียรติคนอื่น เหตุการณ์นี้ ยืนยันว่า นุ๊กปายและค่าย ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ขอบคุณครับ #นุ๊กปาย #บ้านสิงห์”