TrueID

“เบนซ์ ปุณยาพร” อัปเดตอาการป่วยคุณแม่  ยิ้มรับกระแสถ่ายเซ็กซี่ดี

“เบนซ์ ปุณยาพร” อัปเดตอาการป่วยคุณแม่  ยิ้มรับกระแสถ่ายเซ็กซี่ดี
Daradaily
21 ม.ค. 64
151

“เบนซ์ ปุณยาพร” อัปเดตอาการป่วยคุณแม่  ยิ้มรับกระแสถ่ายเซ็กซี่ดี

      ได้โพสต์ภาพคุณแม่ที่ป่วยเข้าแอดมิทในโรงพยาบาลผ่านไอจีทำให้อยากรู้อาการจะเป็นอย่างไรบ้าง สำหรับ “เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตกับทาง “ดาราเดลี่”พร้อมยิ้มรับกระแสถ่ายเซ็กซี่ท้าลมหนาวดีไร้คอมเมนต์ป่วนให้ฟังว่า

อ่านข่าวต่อ : “เบนซ์ ปุณยาพร” เผยหลังอวดหุ่นสุดเซ็กซี่ใส่ชุดว่ายน้ำท้าลมหนาว ...

       ตอนแรกตกใจมากตอนที่ไปโรงพยาบาลออกจากบ้านประมาณตี 1 เพราะว่าคุณแม่ท่านรู้สึกเวียนหัวแล้วก็นอนไม่ได้ ในใจตอนแรกคือกลัวมากเลย นึกในใจก็คิดว่าอย่าให้ท่านเป็นอะไรเลยก็ไม่ได้ออกจากบ้านไปไหนเวลาไปทำงานก็คิดว่าดูแลตัวเองมาระดึบนึง ตอนนั้นที่พาไปหาหมอในใจก็กังวลอย่าให้คุณแม่ติดโควิด-19เลย สมมุติคนแก่ที่เขาติดแล้ว ถ้ารักษามันก็จะยากกว่าคนปกติ อีกอย่างนึงท่านมีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจด้วย ถ้าเกิดอะไรขึ้นเราก็จะลำบากมากขึ้น 2 เท่า

         ซึ่งพอคุณหมอสรุปแแล้วคือเป็นไขมันในตับแต่ว่าอาจจะต้องเช็คอีกทีนึง 2 เดือนข้างหน้านี้และเหมือนมีหินปูนอยู่ตรงสมอง ตรงหู เดี๋ยวคุณหมอเขาจะอัปเดตอาการให้อีกที ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการรักษา ล่าสุดออกจากโรงพยาบาลแล้วซึ่งช่วงนี้ต้องมีการคุมอาหารและท่านมีภาวะเครียดด้วย ด้วยความที่ทำโรงเรียนอนุบาลและเจอสภาวะแบบนี้ทำให้ทุกคนเป็นห่วงลูกหลาน ผู้ปกครองเด็กโทรมาว่าโรงเรียนจะเปิดตอนไหนและจะมีมาตรการยังไงโดยความที่เป็นลูกหลานคนอื่นเราก็ต้องรักษาความสะอาดมากขึ้น 2 เท่า

        ทั้งนี้ส่วนตัวได้มีการให้กำลังใจคือบอกท่านว่าบางทีเราควบคุมไม่ได้ แต่เราสามารถทำให้ดีที่สุดได้ ถ้าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิดในสถานการณ์แบบนี้ทุกอย่างไม่มีใครอยากให้มันเกิดและบอกท่านว่าให้ใจเย็น ค่อยแก้ปัญหาไป เพราะว่าทุกคนก็มีปัญหาเยอะกันไปหมดมองว่าคนไทยตอนนี้เครียดมากด้วย ก็พยายามที่จะให้ท่านดูหนัง แล้วก็พาไปออกกำลังกาย ให้เขารีแลคซ์มากกว่านี้ แต่ก็เข้าใจท่านเพราะเป็นคนเหมือนไม่ค่อยปล่อยวางเป็นคนที่ทำอะไรแล้วทำจริงจัง แต่ว่าพอมาช่วงหลังเบอกว่าอะไรมันจะเกิดมันก็ต้องเกิด ทำใจให้สบาย ก็รับฟังและมีเล่นตลกให้ดูทำให้สบายใจคลายเครียดด้วย

        ส่วนที่ถ่ายเซ็กซี่ท้าลมหนาวก็มีโอกาสไปเที่ยวและคิดว่าเป็นการต้อนรับปีฉลูปีเกิดของตนด้วยขอให้ปีนี้เป็นปีทองแบบว่าขอให้ปัง ขอให้รวย ทำธุรกิจอะไรก็ขอให้ประสบความสำเร็จ กับคอมเมนต์จะเข้ามาชื่นชมแซ่บไฟลุกก็โอเคถือว่าประสบความสำเร็จในการลง ยิ้มรับมีลูกค้าติดต่อมาจ้างงานด้วยก็ดีใจ

      ที่บอกอายุไปเลยถูกมองแกงตัวเองหรือเปล่าขำๆก็สาวบ้านนี้น่าสงสารยังขายไม่ออกสักคนส่วนตัวไม่คิดอะไรแม้อายุจะขึ้นเลข3แต่หน้าก็ยังเด็กอยู่โดยมีเคล็ดลับก็คือพยายามจะมีความสุขในทุกวัน แล้วก็คิดบวก ถึงแม้ว่าสภาวะตอนนี้ของทุกคนจะมีความเครียดก็พยายามที่จะปล่อยวางซึ่งตอนแรกก็ทำไม่ค่อยได้แต่พยายามทำในช่วงนี้

Cr : Ig.benz_punyaporn