รีเซต

นางฟ้ามาแล้ว! แพนเค้ก เนรมิตฝันให้เด็กพิเศษ แปลงโฉมน้องๆ ให้สวยดั่งใจ

นางฟ้ามาแล้ว! แพนเค้ก เนรมิตฝันให้เด็กพิเศษ แปลงโฉมน้องๆ ให้สวยดั่งใจ
Entertainment Report_1
12 ธันวาคม 2561 ( 17:00 )
2.6K

สวยจากภายในสู่ภายนอกจนอยากมอบมง! นางงามตัวจริงเสียงจริงให้เลย สำหรับนางเอกสายบุญ “แพนเค้ก-เขมนิจ” ที่เดินหน้าเป็นนางฟ้าไม่เว้นวันหยุดราชการ ล่าสุดก็ขยับมาทำหน้าที่ ซีอีโอใจดี อาสาสานฝันให้เด็กผู้ด้อยโอกาส กลุ่มน้องๆเด็กพิเศษได้มีช่วงเวลาสุดพิเศษให้ได้จดจำ งานนี้บอสคนสวยแห่ง บริษัท จามิกรณ์ กรุ๊ป จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ความงานแห่งยุค 2018 Pansy ไม่รอช้า จับน้องๆ มาแต่งเสริมเต็มสวยด้วย แป้งแพนซี่ ให้ออกมาน่ารักสมวัย พร้อมเดินแบบแฟชั่นโชว์อย่างเต็มที่ ซึ่งนอกจากนางเอกเรื่องราวดีๆของเรา จะลงมือลงแรงแต่งหน้าให้น้องๆ พิเศษเรานี้ให้เป็นนางฟ้าสมใจแล้วนั้น สาวแพนเค้กยังงัดประสบการณ์การเป็นนางแบบตัวแม่ มาสอนน้องๆ ให้เฉิดฉายบนรันเวย์อีกด้วย สวยทั้งในจอและนอกจอแบบนี้ ขออวยพรให้ธุรกิจที่เจ้าตัวกำลังเมคมันนี่ไปได้สวย ขายดีเทน้ำเทท่านะจ๊ะ!!

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Art for all #มูลนิธิศิลปะเพื่อมวลมนุษย์ เสริมสร้างพัฒนาการให้กับน้องๆเด็กทั่วไป และ น้องๆเด็ก พิเศษ ให้น้องๆได้เรียนรู้จากการทำกิจกรรมร่วมกันผ่านชิ้นงานศิลปะ สีสันของธรรมชาติ และ เสียงเพลงค่ะ ☀️🌈🤩🎪🦊🦆🐥🌲🌳🍁🍂🌿🎄 🤹🏻‍♂️🤹🏻‍♀️🎨🎷🎻🏓 ขอบคุณกิจกรรมดีดีค่ะ น้องอัญชันชอบมากกก @mami_pam_ @ingomojo @goprothailand @saksoonthorn_rise #myanchan #แพนแพนเรื่องราวดีดี

โพสต์ที่แชร์โดย PANCAKE KHEMANIT JAMIKORN (@khemanito) เมื่อ


 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID