รีเซต

เปรี้ยว ปรี๊ดแตกอาละวาด นาว จับหมอนกดหน้าแทบขาดใจ

เปรี้ยว ปรี๊ดแตกอาละวาด นาว จับหมอนกดหน้าแทบขาดใจ
23 เมษายน 2557 ( 12:57 )
9.2K

ความร้ายกาจแบบจิตๆของนางเอกสาวสุดจี๊ด “เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช” กำลังจะปะทุระเบิดอารมณ์ใส่นางเอกสาวเจ้าน้ำตา “นาว-ทิสานาฏ ศรศึก” ครั้งใหญ่ ในละครดราม่ารสแซ่บ “คมพยาบาท” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่งานนี้สาวเปรี้ยวทั้งกระชาก ลากถูก บีบคอ แถมปิดท้ายความร้ายโดยเอาหมอนมากดหน้าสาวนาวแทบขาดใจกันเลยทีเดียว
ฉากนี้เป็นตอนที่ เปีย(เปรี้ยว-ทัศนียา) ลาก น้อย(นาว-ทิสานาฏ) เข้ามาในห้องเพื่อจะชำระแค้น ที่น้อยเอาเรื่องที่เปียไปสมัครพริตตี้มาฟ้อง น้าเย็น(หยก-ธัญยกันต์) ทำให้เปียโดนตี เปียเลยต้องมาระบายอารมณ์ใส่น้อยแทน ทั้งกระชากลากถู เอาหมอนกดหน้าแล้วก็ฟาดใส่น้อยไม่ยั้ง จนน้อยต้องยอมยกมือไหว้ขอโทษ พอเปียจัดการน้อยจนสะใจแล้วก็เดินออกไปพร้อมกับเสียงหัวเราะปล่อยให้น้อยนอนร้องไห้ด้วยความน้อยเนื้อต่ำใจคนเดียว


เบื้องหลังการเปิดศึกในครั้งนี้ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่บ้าน แถวรัชดาภิเษก 62 พอพระอาทิตย์กำลังจะตกดิน พี่ติ๋ม-เพ็ญลักษณ์ ผู้กำกับ ก็สั่งให้ทีมงานจัดเซ็ททุกอย่างให้เสร็จแล้วมาเติมพลังกันก่อนระหว่างรอมืด ส่วนเปรี้ยวและนาวก็ไม่รีรอเช่นกัน ขอเติมพลังกันเซ็ทใหญ่ก่อนที่จะต้องมาออกแรงปะทะกันในฉากนี้ ว่าแล้วพอทุกอย่างเข้าที่ ผกก.ก็เรียกทั้งคู่ขึ้นมาซ้อมบ๊อกกิ้งเบาๆเพื่อไม่ให้พลาดระหว่างที่ซ้อมคิวตบตีทั้งสองสาวก็หัวเราะคิกคัก มีความสุข หยอกล้อกันไปมา ซ้อมจนมั่นใจแล้ว พอผกก.นับ 5 4 3 2 เท่านั้นทั้งคู่ก็สวมบทตัวละครนั้นได้ทันที เริ่มที่เปรี้ยวผลักนาวล้มไปที่โซฟา แล้วเปรี้ยวก็รีบดิ่งเข้าไปหานาวพร้อมกับจิกกระชากผมของสาวนาวอย่างแรง แต่นาวก็กัดฟันทนจ็บพร้อมกับต่อว่าเปรี้ยว แล้วก็รวบรวมแรงผลักเปรี้ยวตกกลิ้งจากโซฟา เปรี้ยวโกรธเป็นฝืนเป็นไฟ จังหวะที่นาวจะเดินหนี เปรี้ยวกระชากขาของนาวล้มกระแทกพื้นดังอั๊ก!!! แต่พอสิ้นเสียงคัทเท่านั้น เปรี้ยวรีบเข้าไปขอโทษขอโพยนาวทันที จนทีมงานทุกคนต่างปรบมือให้ทั้งสองสาวที่เล่นฉากนี้ได้ดีมาก เห็นแล้วอินตาม

รับรองว่าฉากเด็ดระหว่างเปรี้ยวกับนาวฉากนี้ต้องติดตาตรึงใจแฟนๆละครคอดราม่าแน่นอน โปรดติดตามชมในละคร “คมพยาบาท” ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 24 เมษายน 2557 หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี 

 

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety