รีเซต

ธงธง โล่งอก จับแล้วโจรหื่นสไลด์หนอนโชว์กล้อง

ธงธง โล่งอก จับแล้วโจรหื่นสไลด์หนอนโชว์กล้อง
ดาราเดลี่บันเทิง
12 พฤศจิกายน 2563 ( 19:45 )
225

"ธงธง" โล่งอก จับแล้วโจรหื่นสไลด์หนอนโชว์กล้อง

       ทำเอาขำไม่ออกกันเลยทีเดียว หลังนักแสดงและตลกชื่อดัง “ธงธง มกจ๊ก” เผยภาพวงจรปิดจากร้าน “ธงธงลงเรือ” ร้านก๋วยเตี๋ยวของเจ้าตัวที่ จ.นครราชสีมา หลังจากมีโจรหื่นกามบุกเข้ามาในร้าน นอกจากจะพยายามลักทรัพย์แล้ว ยังก่อเหตุนั่งช่วยตัวเองหน้าคอมพิวเตอร์ของร้าน ทีมข่าวเลยไม่พลาดรีบต่อสายหาเจ้าตัวทันที

Q : อยากให้เล่าคดีสไลด์หนอนในร้าน ?

A : เป็นเหตุในร้านก๋วยเตี๋ยวเรือของผมที่โคราชวันก่อน ทีนี้ต้นปีที่ผ่านมาเคยมีโจรขึ้นร้านแล้วหนหนึ่ง แล้วก็จับโจรได้ จากนั้นแล้วเราก็ไม่เอาของมีค่าไว้ที่ร้านเลย แล้วก็ตั้งกล้องวงจรปิด แต่พพอมาครั้งนี้ที่โจรขึ้นร้านพอไม่ได้อะไรไป มันก็ไปช่วยตัวเองหน้ากล้อง พอเด็กเสิร์ฟมาตอนเช้าก็สงสัยว่ามันคืออะไร ก็เอามาดมกันว่าคราบอะไร พอรู้ก็อาเจียนกันเลย ความเสียหายก็เยอะ เพราะเราต้องทำความสะอาดอย่างใหญ่หลวง ต้องทิ้งหลายอย่าง แต่มันเอาอะไรไปไม่ได้ เพราะไม่มีอะไรที่ร้าน สไลด์หนอนทิ้งไว้ สร้างความปั่นป่วน คืนเดียวจับได้เลย อายุ 16 ปีเองโจรคนนี้

Q : จะทำไงต่อไป ?

A : เราก็โมโหนะแต่โชคดีที่ไม่มีใครอยู่ในร้าน ถ้ามีคนในร้านต้องดีกันแน่ๆ ฝากบอกโจร ว่าไม่ต้องเข้ามา ไม่มีอะไรอยู่ในร้านอย่ามาเลย มาก็ติดคุกเปล่า ไม่รู้เหมือนกัน เศรษฐกิจแย่หรือไม่ไม่รู้แต่ โจรมันเป็นสันดานคน ไม่มีของหาย ไม่มีใครบาดเจ็บ คาดว่าคงเป็นเด็กวัยรุ่นติดยา ตอนนี้ก็ดำเนินคดีแต่เขาเป็นเยาวชนนะ อายุแค่ 16 เอง ก็อยากจะฝากบอกว่าลักเล็ก ขโมยน้อยอย่าเลย โจรครับร้านผมขโมยเคยมาแล้ว เพราะฉะนั้นจะไม่เอาของมีค่าไว้ในร้านเลย อย่ามาเลยครับ