รีเซต

เบนซ์ ดะ อาร์ต กัน เปิดศึกประชันความเก่ง 1 หญิง 3 ชาย!!! ใน Step Right Up ใครเก่ง ใครได้

เบนซ์ ดะ อาร์ต กัน เปิดศึกประชันความเก่ง 1 หญิง 3 ชาย!!! ใน Step Right Up ใครเก่ง ใครได้
Pannaput_tvs
26 กรกฎาคม 2559 ( 14:00 )
1.4K

เล่นจริง แจกจริง กับรายการ “Step Right Up (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง …ใครได้” วันพุธที่ 27 กรกฎาคมนี้ พบเกมการแข่งขันของคนเก่ง เพื่อของรางวัลในรายการ

นำโดย 3 พิธีกรใจเด็ด หนุ่มเอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” พร้อมด้วย เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ และ “สาวสวยต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่จะมามอบเสียงหัวเราะในรายการ

สัปดาห์นี้พบการแข่งขันระหว่าง 1 หญิง 3 ชาย เมื่อ เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ สาวสวย 1 เดียว ต้องมาประชันความเก่งกับชายหนุ่มถึง 3 คน ทั้ง “ดะ ดนู ชุตินาวี, อาร์ต ศิลป์ รุจิรวนิช และ กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” ในเกม “แขวนฉันทีพี่จ๋า” เกม “กลิ้งดี มีเฮ” และ เกม “กระตุกขวดเสือ” ซึ่งในวันนี้คนที่ได้กำลังใจอย่างท่วมท้นคงหนีไม่พ้น หนุ่มน้อยหน้าใส “กัน-อรรถพันธ์” ที่มีแฟนคลับมาให้กำลังใจกันถึงในสตูดิโอ พร้อมด้วยพิธีกรทั้งสอง “เอกกี้ – ต้นหอม” ที่เชียร์เป็นพิเศษจนออกนอกหน้า เรียกได้ว่า เชียร์กันแบบถึงเนื้อถึงตัว เลยทีเดียว!!!

ติดตามชมความสนุกสนาน ร่วมลุ้นไปกับเหล่าดารารับเชิญและผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน ว่าจะมีใครสามารถพิชิตรางวัลกลับไปได้บ้าง ใน รายการ “Step Right Up (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” วันพุธที่ 27 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทาง ช่อง 9 MCOT HD (เก้าเอ็มคอทเอชดี)