รีเซต

แดน โอด คลับ ฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่ งานยาก!! กดดันเล่นบทติดยา!!

แดน โอด คลับ ฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่ งานยาก!! กดดันเล่นบทติดยา!!
Entertainment Report_1
1 สิงหาคม 2560 ( 17:32 )
1.7K

หลังจากหายหน้าหายตาไปนานนักแสดงหนุ่มเจ้าของลักยิ้มหวาน แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ก็กลับมาสู่จอแก้วให้แฟนๆ หายคิดถึง กับบทบาทดราม่าร้องไห้ครั้งแรกในโปรเจ็กต์ ‘คลับ ฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่’ ตอน ‘ความสุข’ ทางช่อง GMM 25 ในบทบาทของ ‘ธีร์ ดิเทรนนิ่ง’ ซึ่งเรื่องนี้แดนได้เล่นเป็นนักร้องดัง เหมือนกับชีวิตจริง แต่ในเรื่องชีวิตของธีร์กลับต้องพลิกผัน เพราะเป็นนักร้องดังก็ต้องแลกกับความสุขที่แท้จริงที่ตนเองต้องการ เมื่อแก้ปัญหาหลายอย่างด้วยการตัดสินใจหันไปใช้ยาเสพติด หนุ่มแดนตีบทแตกกระจายโดยทำการบ้านอย่างหนักให้เข้าถึงบทบาทจริง

แดน-วรเวช เล่าให้ฟังว่า ‘ธีร์เป็นนักร้องครับ คิดว่าความสุขของตัวเองคือการได้ร้องเพลงเป็นนักร้อง แต่วันหนึ่งความสุขก็เริ่มหายไปจากการที่ทำงานหนักและไม่มีเวลาพักผ่อน รู้สึกว่าสิ่งที่ทำอยู่มันไม่ได้มีความเป็นตัวของตัวเองเลย รวมทั้งมีเวลาส่วนตัวน้อย เพราะพอเลิกงานก็มีเวลาทำอะไรได้น้อยลง แล้วก็ต้องออกไปทำงานอีกครับ ซึ่งธีร์อยากจะใช้ชีวิตในความเป็นตัวเอง การทำงานเยอะมันเลยส่งผลต่อปัญหาหลายอย่าง จึงตัดสินใจใช้ยาเสพติดเพื่อแก้ปัญหา ซึ่งชีวิตก็เลยเปลี่ยนไป เรื่องนี้เป็นซีรีส์ดราม่าเรื่องแรกครับ คือจริงๆ ผมไม่ได้คิดว่าบทมันจะดราม่าขนาดนี้ คิดว่าคาแรคเตอร์เป็นนักร้องที่มีแฟนคลับมาชอบ แต่พอมาซีนแรกก็เล่นยาว ร้องไห้เลย มันเครียดตั้งแต่แรกเลย    มารับบทนี้ผมต้องทำการบ้านอย่างหนัก ทั้งต้องศึกษาว่าตัวยาที่เล่นในเรื่องเป็นยาชนิดอะไร และออกฤทธิ์ยังไง หรือหลังจากที่ไม่ได้เสพมันส่งผลกระทบต่อร่างกายยังไง ผมหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต พวกท่าทาง แววตาของคนติดยาเป็นแบบไหน  เพื่อที่จะได้เล่นให้สมบทบาท เพราะผมว่า  บทนี้ยาก ผมกดดันอยากให้คนดูเชื่ออว่าผมคือนักร้องติดยาจริงๆ

หนุ่มแดนยังฝากอีกว่า ‘ทุกคนมีความทุกข์     ทุกคนมีปัญหา อย่างในเรื่องนี้ทุกคนก็มีปัญหากันหมด ต่อให้เจอกันในที่ใดที่หนึ่งแล้วทุกคนพยายามเห็นว่าคนอื่นมีความสุขแล้วทำไมชีวิตเราแย่ขนาดนี้ หารู้ไม่ที่จริงเค้ายิ้มๆ ออกสื่อกัน กลับบ้านไปเค้าอาจจะทุกข์กว่าเราก็ได้ เพราะฉะนั้นอย่าคิดว่าเราเป็นคนที่ทุกข์ที่สุดอย่างเดียว แล้วก็ไปทำร้ายตัวเองทำให้ตัวเองแย่ ทุกอย่างมีทางออกเสมอ’ เรื่องราวจากชีวิตจริงของนักร้องดังที่ถ่ายทอดโดยแดนจะเป็นยังไง ติดตามได้ใน ‘คลับ ฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่’ ตอน ‘ความสุข’  ทุกวันอังคาร เวลา 21.35น. ทางช่อง GMM 25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID