รีเซต

ว่าที่ซีรีส์แซ่บแห่งปี 2023 "The Idol" ปล่อยทีเซอร์ใหม่แอบติดเรต..มายั่วคนดู

ว่าที่ซีรีส์แซ่บแห่งปี 2023 "The Idol" ปล่อยทีเซอร์ใหม่แอบติดเรต..มายั่วคนดู
Jeaneration
7 ตุลาคม 2565 ( 10:00 )
3.1K

"The Idol" ขึ้นแท่นกลายเป็นซีรีส์ดราม่ารสแซ่บที่แฟน ๆ ทั่วโลกต่างเฝ้ารอคอยกันอีกเรื่อง ไม่ใช่แค่เพียงจะเป็นการเดบิวต์เล่นซีรีส์ฮอลลิวูดเรื่องแรกของนักร้องสาวไอดอลเกาหลี "เจนนี่ BLACKPINK" เท่านั้น แต่ซีรีส์เรื่องนี้ยังมีทัพนักแสดงดาวรุ่งคุณภาพอัดแน่น อีกทั้งยังมีนักร้องหนุ่มชื่อดัง "The Weekend" มาร่วมแสดงนำและเป็นผู้จัดซีรีส์ด้วยตัวเอง

จากทีเซอร์ตัวอย่างใหม่ของซีรีส์ The Idol จากช่อง HBO นั้น ได้เผยเรื่องราวที่จะพาคนดูถลำลึกเข้าไปสู่วังวนและวงการปลุกปั้นป๊อปสตาร์ ที่แน่นอนว่าการเดินทางไปสู่หนทางความสำเร็จของวงการแสงสีนั้น เต็มไปด้วยสิ่งล่อตาล่อใจและอาจจะตกบ่วงความหลงผิดได้ไม่ยาก บางครั้งมันอาจจะดำดิ่งลึกไปกว่าที่จะว่ายกลับขึ้นมาบนผิวน้ำได้อีก

นักร้องหนุ่ม The Weekend ได้นั่งเก้าอี้เป็นผู้จัดซีรีส์เรื่องนี้ ร่วมกับ "แซม เลวินสัน" จากซีรีส์สุดปังแห้งปัง Euphoria โดยมีทีมนักแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "ลิลี่-โรส เดปป์" "เจนนี่ BLACKPINK", "ทรอย ซีแวน", "ซูแซนนา ซอน", "โมเซส ซัมนีย์", "เจน อดัมส์", "แดน เลวี่", "อีไล ร็อธ", "เรเชล เซนน็อตต์" และ "แฮริ เนฟ" เป็นต้น

ทั้งนี้ "The Idol" ถือว่าเป็นโครงการซีรีส์หนึ่งในความหวังใหม่ของ HBO ที่หวังจะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้เกิดขึ้นทั่วโลก โดยวางแผนจะลงจอในช่วงครึ่งแรกของปี 2023 ที่จะถึงนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa