รีเซต

ผู้กำกับ "The Batman" บอกเหตุผลที่ โรเบิร์ต ไม่โดนต่อต้านรับบทแบทแมน

ผู้กำกับ "The Batman" บอกเหตุผลที่ โรเบิร์ต ไม่โดนต่อต้านรับบทแบทแมน
Major Cineplex
26 มกราคม 2565 ( 14:30 )
141

ข่าวสารวงการหนัง

เป็นเรื่องธรรมดาที่เราเห็นกันได้อยู่บ่อยครั้ง เมื่อมีนักแสดงคนใหม่มารับแสดงในบทบาทที่โด่งดังที่มักจะถูกเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นเก่าอยู่เสมอ โดยเฉพาะบทซูเปอร์ฮีโร่ต่าง ๆ เมื่อมีการประกาศนักแสดงออกมา แฟน ๆ ก็จะเริ่มแสดงความคิดเห็นกันไปต่าง ๆ นานา จนบางครั้งกลายเป็นกระแสลบ แต่เรื่องเหล่านี้กลับไม่เกิดขึ้นกับ โรเบิร์ต แพททินสัน ที่รับบทเป็น บรูซ เวนย์ ในภาพยนตร์เรื่อง The Batman

ล่าสุด แมตต์ รีฟส์ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ให้สัมภาษณ์กับ Esquire ถึงเหตุผลที่ทำไมโรเบิร์ต แพททินสันถึงไม่เจอกระแสต่อต้านในตอนที่ประกาศว่า เขาจะมารับบทเป็นแบทแมนคนต่อไป แมตต์ รีฟส์ได้ให้สัมภาษณ์ว่า...

“ในตอนที่มีการประกาศว่าเขาจะมาเล่นเป็น Batman ในหนังเรื่องนี้ เขาไม่ได้รับกระแสต่อต้านเลย คนที่ตื่นเต้นกับเรื่องนี้ ผมรู้ได้เลยว่าเป็นเพราะพวกเขาเคยดูงานของโรเบิร์ต ที่เขาแสดงหลังจบ Twilight ส่วนคนที่ไม่ตื่นเต้น ผมก็คิดว่าพวกเขาไม่รู้ว่าโรเบิร์ตเล่นหนังอะไรมาบ้างหลัง Twilight”

ค่อนข้างจริงเลยทีเดียว เพราะหลังจากจบภาพยนตร์เรื่อง Twilight ไป โรเบิร์ต แพททินสันก็หันไปเล่นภาพยนตร์นอกกระแส ที่เน้นผลักดันการแสดง มากกว่าที่จะกระโดดมาแสดงในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ และฝีมือการแสดงของเขาก็ฉายแววออกมาจนเป็นที่ยอมรับว่าเขาไม่มีดีแค่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น และตอนนี้เขาก็พร้อมที่จะพิสูจน์ตัวเองในบทบาทใหม่ กับเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่ที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งของ DC ในภาพยนตร์เรื่อง The Batman วางกำหนดฉายไว้ 3 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa