รีเซต

รวมลิงค์ดูอนิเมะ เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ Mushoku Tensei ซีซัน 1-2 ครบทุกตอน

รวมลิงค์ดูอนิเมะ เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ Mushoku Tensei ซีซัน 1-2 ครบทุกตอน
แจ็คเก็ตขาว
24 กันยายน 2566 ( 22:00 )
4.3K

ดูการ์ตูนออนไลน์ เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ นิยายไลท์โนเวล (Light Novel) แนวผจญภัยในต่างโลก ที่แต่งเรื่องโดยนักเขียนนามปากกา ริฟูจิน นะ มาโงโนเตะ และวาดภาพประกอบโดย ชิโรตากะ โดยแต่เดิมเป็นนิยายที่ถูกเผยแพร่ทางเว็บไซต์นิยายออนไลน์ โชเสตสึกะ นิ นาโร ตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 และได้ปีต่อมาก็ได้มีการประกาศว่าซีรีส์นิยายชุดนี้จะได้ถูกตีพิมพ์ออกวางจำหน่ายในรูปแบบนิยายไลท์โนเวลโดยสำนักพิมพ์ Media Factory และวางจำหน่ายครั้งแรกในปีพ.ศ. 2557 จนถึงปัจจุบัน

และในปีนั้นก็ได้ถูกนำไปดัดแปลงออกวางจำหน่ายในรูปแบบมังงะโดยได้ยุกะ ฟุจิกาวะ มารับหน้าที่วาดภาพและเริ่มตีพิพม์ลงในนิตยสารการ์ตูนรายเดือน Monthly Comic Flapper และด้วยความนิยมทำให้ เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ได้ถูกนำไปสร้างในสื่อต่างทั้งเกมบนมือถือและอนิเมะฉายทางทีวี และ Movie.TrueID ก็ไม่พลาดหยิบเอาความสนุกของตื่นเต้นในการผจญภัยในต่างโลกกับของอนิเมะ Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ มาให้รับชมเต็มๆ ถึง 2 ซีซัน

เรื่องย่อ เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ

เรื่องราวของชายวัย 34ปี ที่ไร้งานทำ วันๆอยู่แต่ในบ้าน ได้ถูกรถบรรทุกชนระหว่างที่เขาพยายามช่าวพวกวัยรุ่นสองคน เขาได้เกิดใหม่อีกครั้ในโลกแฟนตาซีในฐานะเด็กชาย รูเดียส เกรย์แรท และในครั้งนี้เขาตั้งใจว่าจะใช้ชีวิตให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

ดูอนิเมะออนไลน์ Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ซีซัน 1

ดูอนิเมะออนไลน์ เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ซีซัน 2 Mushoku Tensei II Jobless Reincarnation ซีซัน 2 พาร์ท 1

 

หมายเหตุ อัปเดตตอนใหม่ทุกวันอาทิตย์ เวลาประมาณ 22.05 น.
ตารางวันและเวลาออกอากาศสามารถเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa