รีเซต

คู่ 5 10 Fight 10 น็อกมั้ยแม่! แน็ก ชาลี ปะทะเดือด เจมส์ กิจเกษม เชียร์ใครดี!?

คู่ 5 10 Fight 10 น็อกมั้ยแม่! แน็ก ชาลี ปะทะเดือด เจมส์ กิจเกษม เชียร์ใครดี!?
Entertainment Report_2
9 พฤศจิกายน 2563 ( 09:00 )
545

ข่าวบันเทิงวันนี้

จากปรากฏการณ์คู่มวยซุปตาร์หญิงที่สร้างความประทับใจให้กับคนไทยทั้งประเทศในคู่ที่ 4 สำหรับรายการชกมวย “10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2” ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ซึ่งตอนนี้ขึ้นสังเวียนมาแล้ว 4 คู่ บอกได้คำเดียวว่าไม่ผิดหวัง เพราะเมื่อวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มากสำหรับวงการบันเทิงและวงการกีฬาไทย เพราะเป็นการการชกกันของผู้หญิงสุดอึด! ทั้ง 2 ระหว่าง "หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์" จากทีมขาว ปะทะเดือด "เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" จากทีมดำ แค่เปิดยกเเรกทั้งคู่รัวหมัดใส่กันไม่ยั้ง แถมลีลาการปล่อยหมัดบนสังเวียนก็สวยทั้งคู่ไม่แพ้ผู้ชาย แม้ก่อนขึ้นชกทั้ง 2 คนจะมีอาการบาดเจ็บจากการซ้อมแต่ด้วยสปิริตและความอึดของทั้งคู่ ทำให้สู้ต่อจนจบ 3 ยกขอปรบมือให้กับความกล้าหาญนี้จริง ๆ

 

 

มาถึงสัปดาห์นี้คู่ที่ถูกจับตามองมากที่สุดในคู่ที่ 5 ระหว่าง "แน็ก ชาลี ไตรรัตน์" จากทีมขาว ปะทะเดือด "เจมส์ กิจเกษม แมคแฟดเดน" จากทีมดำ เชื่อว่าคู่นี้ต้องมีหลาย ๆ คนรอลุ้น รอเชียร์ ว่าใครจะอยู่ หรือ ใครจะน็อก? บนสังเวียนเดือดครั้งนี้ ซึ่ง แน็ก กล่าวว่า "เราอยากกลับมาออกกำลังกายเพราะปล่อยตัวเองมานานมาก กลับมาฟิตตัวเอง มีวินัยกับตัวเอง เชื่อว่าการขึ้นชกมวยครั้งนี้จะเปลี่ยนแปลงทุกอย่างให้ดียิ่ง ๆ ขึ้น ตอนนี้พร้อมมากพี่เจมส์ระวังตัวไว้เลย!"

ด้าน เจมส์ “อยากใช้โอกาสครั้งนี้เพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าตัวเองทำดีขนาดไหน เป็นโอกาสที่ดีของกลุ่มดาราที่ชอบกีฬาของลูกผู้ชาย และอยากขึ้นสังเวียนกับแน็กด้วย" มวยคู่นี้จะทำให้คุณเชียร์และลุ้นแบบไม่ติดเก้าอี้แน่นอน! ดูสด! พร้อมกัน วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20.05 น. มาดูอะไรดีดี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!

แน็ก ชาลี พร้อมต่อยแล้วจ้า 

เจมส์ กิจเกษม คู่ชก ของแน็ก ชาลี 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :