รีเซต

สามีทิพย์!! โป๊ป ธนวรรธน์ ฮอตขึ้นเทรนด์ แฟนละครส่งแฮชแท็ก #รักออกฤทธิ์รีรัน2021ep2 กระจายความฟิน

สามีทิพย์!! โป๊ป ธนวรรธน์ ฮอตขึ้นเทรนด์ แฟนละครส่งแฮชแท็ก #รักออกฤทธิ์รีรัน2021ep2 กระจายความฟิน
EntertainmentReport
16 พฤษภาคม 2564 ( 10:30 )
607

ข่าวบันเทิงวันนี้

แฟนๆ ละคร รักออกฤทธิ์ กลัลมายิ้มแป้นอีกครั้ง เมื่อละครของ  โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน พระเอกนางเอกคู่ใจ กลับมารีรันอีกครั้งทางช่อง 3 งานนี้เลยพากันอวยยศ ดันแฮชแท็ก #รักออกฤทธิ์รีรัน2021ep2 ขึ้นเทรนด์เทรนด์ทวิตเตอร์ ทันที 

 โป๊ป ธนวรรธน์ ฮอตขึ้นเทรนด์ แฟนละครส่ง #รักออกฤทธิ์รีรัน2021ep2

ไม่ปลาอยให้เช้าวันหยุดเงียบเหงา แฟนๆ ของ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน พร้อมใจกันดูละคร รักออกฤทธิ์ ช่อง 3 ที่กลับมารีรันกันให้ชมอีกครั้ง ในช่วงละครฮิต ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-10.30 น. ซึ่งหลายคนบ่นคิดถึงผลงานของคู่นี้ และความหล่อของหนุ่มโป๊ป กับคาแรคเตอร์มาดกวนป่วนหัวใจแฟนๆ เลยพากันดัน แฮชแท็ก #รักออกฤทธิ์รีรัน2021ep2 ติดอันดับ 3 ในเช้าวันนี้ 

รักออกฤทธิ์ ละครจากบทประพันธ์ของนิตินันท์/วรรณพร/นิพล เขียนบทโทรทัศน์โดย สมภพ ผูกพันน้อย กำกับการแสดงโดยสมจริง ศรีสุภาพ ดำเนินงานโดย บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด ออนแอร์ครั้งแรก เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 โดยเล่าเรื่องราวของ  โจ (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) นักสืบหนุ่มเจ้าของฉายาใหม่ที่ตั้งให้ตัวเองว่า โจ แอ็พพันหน้า แต่เป็นที่รู้จักกันในวงการด้วยฉายาที่คนอื่นตั้งให้ว่า โจตัวซวย เพราะที่ผ่านมา โจอยู่กับใครก็สร้างความบรรลัยให้คนที่เขาอยู่ด้วยเสมอ จนโจต้องออกมาอยู่เป็นเจ้านายตัวเองด้วยการเป็นนักสืบอิสระ โจได้รับงานใหม่จาก คุณหญิงจุ๋ม (สรวงสุดา ลาวัณย์วประเสริฐ) ให้สืบคดีการถึงแก่กรรมของ คุณชายแจ้ (กฤตภาศ ศักดิษฐานนท์) น้องชายแท้ ๆ ของเธอ ที่ผู้ต้องสงสัยคือ วนิษา(นิษฐา จิรยั่งยืน) ม่ายสาวสวยรวยเสน่ห์  โจกับวนิษาจะพาเราไปตามหาคำตอบนี้ด้วยกันใน ละครรักออกฤทธิ์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี