รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 27 ก.ค.- 1 ส.ค.62

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 27 ก.ค.- 1 ส.ค.62
Entertainment Report_2
2 สิงหาคม 2562 ( 05:00 )
727

ข่าวบันเทิงวันนี้

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 27 ก.ค. –1 ส.ค.2562

1. “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” พระเอกเกรียนช่อง 3 ขวัญใจสายฮา มีข่าวลือสนั่นว่าแอบซุ่มคบกับ “นิโคลีน พิชาภา” นางงามที่เคยมาข่าวกับ “อองตวน ปินโต” กับ “ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” หวยมาออกที่เพจดังและสื่อยักษ์หลายสำนักพูดถึงความสัมพันธ์เพราะใส่หมวกเหมือนกัน ล่าสุด นิโคลีนออกมาพูดแล้วว่าคุยกับบอยในฐานะเพื่อน พี่น้อง เรื่องหมวกที่ฝ่ายชายอยากทำบุญกับโครงการเด็กออทิสติกเท่านั้น ไม่ได้พัฒนาความสัมพันธ์แต่อย่างใด

>> ยังไงหว่า!! เอ็กซเรย์หมวกเหมือนของ นิโคลีน-บอย หลังถูกตาความสัมพันธ์เกินเพื่อน

 

นิโคลีน พิชาภา นางงามเนื้อหอม

 

บอย ปกรณ์ กำลังมีข่าวซุ่มจีบ นิโคลีน 

 

2. จนมุมเลยต้องออกมาแถลงข่าวรับสารภาพว่า เงินบริจาคได้ทั้งหมด 8 ล้านไม่ใช่ 5 หมื่นสำหรับ “ธีร์ ภูมิธนะวัชร์” อดีตดารา ที่ก่อนหน้านี้นอนป่วยพักรักษาตัวจากอาการวัณโรคทับต่อมน้ำเหลือง ด้วยรูปร่างที่ผอมแห้งคล้ายหนังหุ้มกระดูกพร้อมขอรับบริจาคเงินเพื่อใช้ในการรักษา แต่จู่ๆก็ โดนจับได้เพราะมีบ้านและรถครบ “เอมมี่ แม็กซิม” จึงชวนมาแถลงข่าวชี้แจง ว่าเงินอยู่ที่แฟนหนุ่ม 6 ล้าน ไว้ใจเพราะดูแลกันมานาน บ้านเช่าแฟนอยู่เดือนละ 2 พัน ที่ไม่บอกยอดบริจาคเพราะกลัวทวงหนี้ เคสนี้วิจารณ์กันสนั่นโซเชียลทีเดียว

>> จนมุม!! ธีร์ สารภาพสิ้น ได้รับเงินบริจาค 8 ล้านจริง ขอบคุณ เอมมี่ เตือนสติให้พูดความจริง

 

เอมมี่ แถลงข่าว พร้อม ธีร์ เรื่องเงินบริจาค

 

3. พระเอกงานเข้าอย่างจังเลยทีเดียว “เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข” พระเอกคนดัง ศาลตัดสินแล้วกรณีเรื่องลักลอบใช้ไฟที่คาร์แคร์ส่วนตัวที่จ,ฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นข่าวมาแล้ว 2 ปี ศาลแรกตัดสินแล้ว ว่าพระเอกมีความผิดจริง มีโทษจำคุกถึง 5 ปี แต่พระเอกรับสารภาพศาลลดโทษเหลือกึ่งหนึ่งคือมีโทษจำคุก 2 ปี 6 เดือน ไม่รอลงอาญา ซึ่งพระเอกได้ประกันตัวออกไป พร้อมสู้คดีในศาลต่อไป

>> รับสารภาพ! เติ้ล ธนพล ยื่นประกันตัว หลังศาลตัดสินจำคุก 2 ปี 6 เดือน คดีลักลอบใช้ไฟ

 

เติ้ล ธนพล พระเอกมีคดีเรื่องการลักลอบใช้ไฟหลวง 

 

4. “แพท ณปภา ตันตระกูล” นางเอกที่ชีวิตคล้ายละคร เมื่อแม่แท้ๆ ที่ให้กำเนิด เสียชีวิตก่อนที่จะมีโอกาสได้เจอกัน ไม่ทันได้เจอหน้าร่ำลาก็มีอันพลัดพราก แพทพาลูกชายอย่างน้องเรซซิ่ง ไปกราบคุณยาย ท่ามกลางความเสียใจของแพทที่ต้องบอกว่าแพทเจอมาทุกเรื่องราวมากมายในชีวิต ในวันฌาปนกิจศพ “เบนซ์ เรซซิ่ง” อดีตสามีก็ยังตามมาให้กำลังใจกันแบบพร้อมหน้าครอบครัว เพื่อส่งกำลังใจให้แพท และเหล่าเพื่อนดาราเพื่อนสนิท ได้ส่งพวงหรีดมาร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

>> ส่งกำลังใจ!! แพท ณปภา ขอบคุณอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ร่วมส่งคุณแม่เป็นครั้งสุดท้าย

>> อุ้มลูกกราบยาย! แพท ณปภา สุดเศร้า หลังสูญเสียคุณแม่ที่ให้กำเนิด

 

เบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามี ให้กำลังใจแพท ณปภา ในวันเสียคุณแม่แท้ๆ 

 

5. คู่ของ “วุ้นเส้น วิริฒิภา ภักดีประสงค์” กับ “โฮโซณัย ประณัย พรประภา” เลิกรากันจบลงด้วยการเป็นเพื่อน ส่วนคู่ของ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” กับ “ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา” ก็แม้ว่าจะถอยความสัมพันธ์เหลือแค่เพื่อนกันแต่ก็ยังไปงานแต่ง งานปาร์ตี้นั่งใกล้ชิดกันอยู่บ่อยๆ แต่อั้มยืนยันว่ายังเหมือนเดิม ไม่ได้หวานขึ้นแต่อย่างใด ส่วนภาพกับ “โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” อดีตแฟนเก่า เลิกรากันไปเป็น10 ปี เซลฟี่ภาพคู่ทักทายกันก็เป็นเรื่องธรรมดา ไม่ได้รีเทิร์นแน่นอน

>> คุยกันดี! อั้ม ยันร่วมเฟรม โน้ต ในฐานะเพื่อน ส่วนสัมพันธ์ ไฮโซพก ไม่ได้หวานขึ้น! (มีคลิป)

>> ร่วมเฟรมได้สบาย!! อดีตคนเคยรัก อั้ม-โน้ต โคจรมาเจอกันอีกครั้ง เซลฟี่รูปคู่ในรอบหลายปี

 

อั้ม พัชราภา กับโน้ต วิเศษ อดีตแฟนเก่าที่ยังเป็นเพื่อนกันได้

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา boy_pakorn , tle_tanapol , patnapa , notevises , nicolene.pb