รีเซต

เปิดกรุ 8 ซีรีส์จีน...ห้ามพลาด! การันตียอดวิวฮิตสุด ณ นาทีนี้ที่ทรูไอดีพลัส

เปิดกรุ 8 ซีรีส์จีน...ห้ามพลาด! การันตียอดวิวฮิตสุด ณ นาทีนี้ที่ทรูไอดีพลัส
Jeaneration
10 กรกฎาคม 2566 ( 16:00 )
14.9K
1

ดูซีรีส์ออนไลน์

มาอัปเดตกระแสฮอตฮิตและเทรนด์ปัจจุบันของวงการซีรีส์จีนที่ทรูไอดีพลัส เพราะในรอบเดือนที่ผ่านมาได้เกิดปรากฏการณ์ฟีเว่อร์ขึ้นในหมู่แฟนๆ คอซีรีส์ที่เทใจและเทคะแนนให้กับผลงานเรื่องโปรดที่ส่งผลทำให้ยอดวิวพุ่งกระฉูดแบบหยุดไม่อยู่ และนี่คือโฉมหน้าของซีรีส์จากแผ่นดินใหญ่ ทั้ง 8 เรื่อง ที่ Movie.TrueID พบว่ามียอดผู้ชมมากที่สุดในรอบเดือนที่ผ่านมา

 

อันดับที่ 1 Please Be My Family ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน

จุดเริ่มต้นของครอบครัวมาจากความรัก แต่ถ้าสูตรสำเร็จเดิม ๆ ถูกแปรเปลี่ยนสมการจากเดิมไป..มันจะเป็นอย่างไรนะ? พบการโคจรมาเจอกันของ "เจิ้งชิวหง" และ "เซี่ยปินปิน" พร้อมทั้งนักแสดงเด็กน้อยที่จะมัดหัวใจคุณ!

เรื่องย่อ: ความหวังเดียวของ ฉีซือเล่อ คือต้องคว้าโครงการและทำงานร่วมกับบริษัทเหมาลินให้ได้ เพราะเธอต้องหาค่าใช้จ่ายเพื่อนำไปผ่าตัดรักษาอาการเนื้องอกในสมองของลูกสาว เธอจึงพยายายามไล่ติดตาม ซ่งเฮ่าอวี่ หัวหน้าใหญ่แห่งเหมาลิน และในขณะเดียวกัน เฮ่าอวี่ก็อยู่ระหว่างเลือกของขวัญวันเกิดให้กับลูกชาย ก่อนที่เขาจะสังเกตเห็นว่าซือเล่อมีเข็มกลัดแบบเดียวกันที่ลูกชายของเขา เขาจึงได้เริ่มตามสืบหาเบาะแสจากเข็มกลัดดังกล่าว แล้วพบความเชื่อมโยงกันระหว่างเด็กน้อย 2 คน และเพื่อเป็นการสร้างครอบครัวให้กับเด็ก ๆ เขาจึงตัดสินใจขอเธอแต่งงาน มันกลายเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตครอบครัวที่ไม่อาจจะทำนายอนาคตของคนทั้งสองได้เลย

 

อันดับที่ 2 Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองข้า

ทะลุมิติไปสู่โลกที่ไม่รู้จักและอลเวงไปกับพวกเขา การโคจรมาเจอกันของคู่พระนางเคมีเป๊ะ "หลิวอี้ชาง" และ "สวีรั่วหาน" ที่จะมาทำให้โลกใบใหม่ต้องเบิกบานไปด้วยความสดใส

เรื่องย่อ: เรื่องราวสุดเกินจะจินตนาการและนึกฝันได้ เมื่อแพทย์หญิงฝึกหัด ลู่หรั่นหรั่น ได้บังเอิญทะลุมิติเข้าไปในวิดีโอเกม พร้อม ๆ กับเพื่อนสนิทที่เป็นนักออกแบบเกม อย่าง หวังเฉินอี้ ซึ่งเขาได้คิดค้นและสร้างเกมนี้ให้กับน้องสาวตัวเอง พวกเขาทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับด่านต่าง ๆ ในโลกที่ไม่คุ้นเคย รวมทั้งการปรากฏตัวของตัวละครต่าง ๆ รวมทั้ง องค์ชายสี่ กับองค์ชายพระองค์อื่น ๆ และยังมีปริศนาลึกลับที่ต้องคลี่คลายและหาทางกลับไปสู่โลกปัจจุบันที่จากมาให้จงได้

 

อันดับที่ 1 Till the End of the Moon จันทราอัสดง

ร้อนแรง..ไม่เกรงใจใครที่ในตอนนี้กับซีรีส์เทพเซียนแฟนตาซีสุดตระการตา กับการโคจรมาเจอกันอีกครั้งของคู่พระนางคู่ขวัญ หลัวอวิ๋นซี และ ไป๋ลู่ กลายเป็นซีรีส์ที่ทุบสถิติทำยอดวิวพุ่งสูงปรี๊ดได้อย่างรวดเร็วที่ทรูไอดี เพียงแค่ไม่กี่วันที่ลงจอฉาย อลังการและงานดีสมกับการทุ่มทุนสร้างมากจริง ๆ

เรื่องย่อ: เมื่อครั้งคราที่จอมมารครอบครองพลังอำนาจอยู่เหนือสิ่งใดทั้งปวง อิทธิพลของมันได้เข้าครอบงำเหล่ามวลมนุษย์มากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ เหล่าผู้อาวุโสต่างเห็นพ้องต้องกันว่าจะต้องทำอะไรสักอย่าง ก่อนที่ความมืดดำนี้จะกลืนกินแสงสว่างไปทั้งมหด จึงเลือกที่จะส่งใครสักคนเดินทางข้ามย้อนเวลากลับไป เพื่อปลูกฝังและสร้างจิตใต้สำนึกเป็นสิ่งอื่นให้แก่มัน

และนั่นจึงกลายเป็นโชคชะตาจอง หลี่ซูซู นางได้ตัดสินใจรับภารกิจเพื่อมวลมนุษยชาติในครั้งนี้ เดินทางย้อนเวลาไปเป็นคุณหนูเยี่ยซีอู้ ธิดาคนที่สามในตระกูลนายพลเยี่ย เพื่อแต่งงานครองเรือนกับ ถานไถจิ้น ว่าที่จอมมารผู้ทรงพลังในอนาคตอันใกล้ นางมุ่งมั่นที่จะสกัดและทำลายเขา เพื่อยับยั้งโศกนาฏกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้น แต่เพราะบางอย่างที่เกี่ยวกับอดีตของถานไถจิ้น ทำให้แผนการในภารกิจของเธอกลับต้องซับซ้อนขึ้นยิ่งกว่าเดิม

 

อันดับที่ 4 Exploration Method of Love สำรวจใจไขรหัสรัก

พาคุณไปสำรวจความรักและไขปริศนาลึกลับระหว่างสองสาวฝาแฝดที่เกิดเรื่องราวประหลาดกับพวกเธอ เมื่อเธอคนหนึ่งถูกลักพาตัวหายไป ทำให้เธออีกคนต้องมารับหน้าที่แทนในวงการบันเทิงที่เต็มไปด้วยสิ่งที่ไม่คุ้นเคย พบการจับคู่เคมีดีของ "เกาฮั่นอวี่" กับ "ซ่งเหยียนเฟย"

เรื่องย่อ: เรื่องราวของครอบครัวตระกูลซู ที่มีลูกสาวฝาแฝด ซูจี้สือ กับ ซูจิ่วชิง ที่บุคลลิกแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง คนหนึ่งเป็นแพทย์ อีกคนเป็นซุปตาร์สาวในวงการบันเทิง แต่แล้ววันหนึ่ง..พวกเธอคนหนึ่งได้หายตัวไป พร้อมกับจดหมายบอกลาอันเป็นปริศนา ทำให้ ซูจี้สือ ต้องมาแบกรับสานต่อสิ่งที่น้องฝาแฝดของเธอทิ้งไว้ ด้วยการปรากฏตัวแทนในรายการวาไรตี้โชว์ เพื่อประคับประคองชื่อเสียงให้กับซูจิ่วชิง หนำซ้ำเธอยังต้องแสร้งทำตัวเป็นคนรักกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจสุดหล่อด้วย ความรักและความสัมพันธ์อันซับซ้อนครั้งนี้..จะถูกคลี่คลายลงได้อย่างไรกันนะ?

 

อันดับที่ 5 An Ancient Love Song เพลงรักพร่างกาล

ซีรีส์แฟนตาซีลึกลับที่อ้างอิงประวัติศาสตร์ เมื่อเขาจากนักเขียนนิยายดังได้ทะลุมิติข้ามภพมาอยู่อีกยุค เพื่อได้เห็นความจริงที่แตกต่างจากที่ได้ศึกษาและโลกได้จารึกเอาไว้ การเปลี่ยนแปลงอดีตของเขากำลังจะได้รับผลที่ตามมา

เรื่องย่อ: เซิ่นปู้เหยี่ยน เป็นนักเขียนนิยายอิงประวัติศาสตร์ที่ผลงานของเขาได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ปรากฏว่าโชคชะตาได้นำพาให้เขาข้ามเวลาย้อมกลับไปในช่วงยุคสมัยแห่งอาณาจักรอาเคเชีย เพื่อเผชิญหน้ากับ ลู่หยูอัน ผู้ที่มีฉายาที่ถูกจารึกว่า จักรพรรดินีปีศาจ แต่เขากลับได้พบว่านางมีความแตกต่างจากที่ได้ประวัติศาสตร์บันทึกเอาไว้ แต่ในขณะที่พวกเขากำลังเดินหมากเพื่อเปลี่ยนเส้นทางดั้งเดิม กลับพบว่าไทม์ไลน์เกิดพลิกผันอย่างคาดไม่ถึง และมันได้ส่งผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของพวกเขาไปด้วย 

 

อันดับที่ 6 Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่

มาจุดประกายฝันไปกับคนเจนซี..! กับซีรีส์จีนที่จะเติมเต็มความฝันและถ่ายทอดวิชาศาสตร์แพทย์แผนจีนไม่ให้สูญหายไปตามกาลเวลา พบการโคจรมาเจอกันของนางเอกซุปตาร์ "จ้าวลู่ซือ" และ "หลัวอีโจว" พร้อมกับนักแสดงรุ่นใหญ่ "อู๋กัง"

เรื่องย่อ: ซุนโถวโถว เติบโตขึ้นมาแบบเด็กกำพร้า เมื่อย่างเข้าสู่ช่วงอายุวัย 20 เธอก็ต้องต่อสู้กับความอยุติธรรมเพียงลำพัง แต่จะมีเพียง เหรินซินเจิง อาจารย์แห่งมหาวิทยาลัยแพทย์แผนจีน ที่มักจะยื่นมือมาช่วยเหลือและถ่ายทอดวิชาความรู้เกี่ยวกับศาสตร์แพทย์แผนจีนให้กับเธอ เพื่อหวังจะให้เธอได้มีวิชาและนำศาสตร์นี้ไปประกอบอาชีพและก่อร่างสร้างตัวในอนาคต เธอจึงน้อมรับความกรุณาและท้าทายตัวเองให้ฐานะผู้ที่สืบทอดวิชาแพทย์แผนจีน

แต่ในขณะเดียวกัน เหรินเทียนเจิน ลูกชายของอาจารย์เหริน ที่เขาเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่เธอไม่ชอบหน้าขี้หน้าสักเท่าไหร่ตั้งแต่เริ่มต้น เขามักจะทำให้เธอรู้สึกลำบากใจ กับการเป็นคนนอกที่เข้ามาตัดหน้าเขา เพื่อรับการถ่ายทอดวิชาจากพ่อของเขาเอง แต่ก็เหมือนว่าแพทย์แผนจีนจะกลายเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงคนทั้งสองเอาไว้ด้วยกัน พวกเขาต่างเรียนรู้และเปิดใจซึ่งกันและกัน และบัดนี้คนรุ่นใหม่ทั้งสองก็มีความมุ่งมั่นและความฝันที่พร้อมจะไขว่คว้ามันอยู่แค่เอื้อม

 

อันดับที่ 7 My Decoy Bride เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง

ซีรีส์แนวโรแมนซ์ผสมความระทึกใจ เธอที่มาเกี่ยวดองกับเขาเพื่อหมายจะฆ่า เขาจึงต้องแกล้งความจำเสื่อมเพื่อสืบเรื่องเธอ พบการโคจรมาเจอกันของ "ลี่เฟย" กับ "ซุนเสวี่ยหนิง"

เรื่องย่อ: เรื่องราวอันเลื่องลือที่เกิดขึ้นองค์ชายจากตระกูลฮัว ที่บังเอิญประสบอุบัติเหตุระหว่างการหลบหนีการแต่งงานครั้งล่าสุด แต่เมื่อเขากลับมาที่เรือนอีกคราก็พบว่าเจ้าสาวของเขา เจียงหยูเซียว หมายเจตนาที่จะลอบฆ่าเขา ดังนั้นเขาจึงแสร้างทำเป็นว่ามีภาวะอาการความจำเสื่อมฉับพลัน แล้วจึงได้พบว่าเธอมีอีกตัวตนที่ปกปิดเอาไว้ ทำให้พวกเขาที่จำใจต้องเป็นสามีภรรยาต้องขับเคี่ยวบางสิ่งบางอย่าง เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ของกันและกัน แต่มันกลับดึงดูดความถวิลหาของพวกเขาได้อย่างน่าประหลาดใจ ก่อตัวเป็นความรักหวานที่ไม่น่าเชื่อ

 

อันดับที่ 8 My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน

มาเพิ่มอาการหยุกหยิกให้กับหัวใจคุณอีกครั้ง กับซีรีส์โรแมนติกรักข้ามรุ่นที่เริ่มมาจากมิตรภาพและความผูกพันในวัยเด็ก ก่อตัวมาเป็นความรักที่ห่วงหาเมื่อเติบใหญ่ขึ้น พร้อมกับเรื่องราวชุลมุนที่เชื่อมโยงกับครอบครัวสุดอลเวง ได้เวลามาลุ้นความรักของพวกเขา มันจะเป็นไปได้หรือควรแค่ทิ้งความหวังไปเพียบเท่านี้

เรื่องย่อ: หลินหยาง เป็นเด็กสาวที่มีชีวิตมีความสุขในแทบชนบท เธอสร้างมิตรภาพกับ หลู่เจิ้งอัน เด็กรุ่นน้องแถวบ้าน พวกเขาสนิทสนมกันเป็นอย่างดี แม้ว่าจะอายุต่างกัน 7 ปี ความแน่นแฟ้นของพวกเขาถึงขั้นมีการแลกแหวนแทนใจกันและกัน แต่ชะตาชีวิตก็ต้องแยกพวกเขาไปเติบโตคนละทิศทางและขาดการติดต่อกันไป

เวลาผ่านไปหลายปี หลินหยาง เป็นหญิงสาววัยเลข 3 ที่เป็นพนักงานออฟฟิศทั่วไปและยังไม่ได้มีชีวิตตามที่เธอใฝ่ฝันเอาไว้ ท่ามกลางความยุ่งเหยิงในชีวิตประจำวันของตัวเอง เธอได้พบกับ หลู่เจิ้งอัน อีกครั้งในรอบหลายปี เขาเพิ่งเรียนจบมาจากต่างประเทศ ปัจจุบันเป็นหนุ่มไฟแรง อายุ 24 ปี พวกเขาได้แค่คิดถึงบรรยากาศในอดีตที่หอมหวาน

แม้ว่า หลู่เจิ้งอัน จะพยายามแค่ไหนที่จะกลับเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอีกครั้ง แต่จะพยายามแค่ไหน หลินหยางก็ยังมองเขาเป็นเพียงน้องชายคนหนึ่งเท่านั้น ดังนั้นเขาจึงต้องพยายามให้หนักยิ่งขึ้น เพื่อที่จะเติมเต็มและเอาชนะหัวใจเธอให้จงได้!

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa