รีเซต

ย้ง ส่ง I HATE YOU I LOVE YOU ออนแอร์ทาง LINE TV ก่อนจะเบรกทำซีรีส์ หันไปลุยงานหนังเต็มตัว!!

ย้ง ส่ง I HATE YOU I LOVE YOU ออนแอร์ทาง LINE TV ก่อนจะเบรกทำซีรีส์ หันไปลุยงานหนังเต็มตัว!!
Pannaput_tvs
16 กันยายน 2559 ( 13:00 )
1.6K

ส่งซีรีส์ที่มีดีกรีความแปลกใหม่มาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว!!

งานนี้ LINE TV ร่วมกับ นาดาว บางกอก พร้อมด้วยผู้กำกับ “ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์” และทีมผู้กำกับร่วม วรรณ-วรรณแวว หงษ์วิวัฒน์ และ บอส-นฤเบศ กูโน เปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “I HATE YOU I LOVE YOU” (ไอ เฮท ยู ไอ เลิฟ ยู) ซีรีส์แนว Teen Suspense Drama เรื่องราวความสัมพันธ์ของกลุ่มวัยรุ่นที่ซับซ้อน จนยากจะคาดเดา

ใครที่เป็นแฟนไม่ควรพลาด กับการแสดงของนักแสดงนำ ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, สกาย-วงศ์รวี นทีธร ที่แต่ละคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นการทำงานที่ยากที่สุดในชีวิต!!

แดน ศรมณี ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจคอนเทนต์และการตลาด LINE ประเทศไทย เผยว่า “ทาง LINE TV มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับทางนาดาว บางกอก อีกครั้ง และครั้งนี้ก็พิเศษกว่าครั้งก่อนๆ คือผู้ชม LINE TV จะได้ชมซีรีส์แบบเรียลไทม์ ลุ้นไปพร้อมๆ กัน ตัดปัญหาเรื่องการถูกสปอยล์ตอนจบไปได้เลย นอกจากนี้ยังถือเป็นการเพิ่มความหลากหลายให้กับคอนเทนต์ทาง LINE TV อีกด้วย เพราะผู้ชมส่วนใหญ่มักคิดว่า LINE TV มีแต่ซีรีส์แนวดราม่า แต่ I HATE YOU I LOVE YOU จะเป็นแนวลึกลับ มีปม ของตัวละครที่ซับซ้อน รับรองว่าผู้ชม LINE TV จะต้องสนุกและตื่นเต้นกับเรื่องนี้อย่างแน่นอน”

ย้ง – ทรงยศ สุขมากอนันต์ กล่าวว่า “ตั้งแต่ซีรีส์ สเตย์ ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ เปิดตัว LINE TV ประเทศไทยปรากฏว่าเสียงตอบรับดีมากๆเลยครับ หลังจากนั้นเราก็มีโจทย์ในใจว่าอยากทดลองทำซีรีส์แนวใหม่แบบที่ตัวเราเองไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยพัฒนาบทขึ้นมาเป็น I HATE YOU I LOVE YOU (ไอ เฮท ยู ไอ เลิฟ ยู) ซีรีส์วัยรุ่นที่นำเสนอเรื่องราวการแตกหักของความสัมพันธ์ของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ผ่านบรรยากาศลึกลับชวนสงสัยโดยนำเสนอด้วยการเล่าเรื่องแบบ 5 ตอนจบ ผ่านมุมมองของ 5 ตัวละครที่ต่างเกี่ยวพันกัน ไม่ว่าจะเป็น ปันปัน, ฝน, เจเจ, โอบ, สกาย กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายใน 5 วัน

ซึ่งแนวคิดของการเล่าเรื่องนี้มาจากการที่ส่วนใหญ่เวลาเราดูหนังหรือละคร คนดูจะเป็นผู้รู้ทุกอย่าง จะได้เห็น ได้รู้ดีว่าตัวละครทุกตัว พบเจออะไร ทำไมถึงคิดแบบนี้ ทำไมถึงตัดสินใจทำแบบนั้น แต่เรื่องนี้เราจะพาคนดูกลับไปเป็นคนปกติ ที่จะได้รู้แค่มุมมองของตัวละครเพียงตัวเดียวในแต่ละตอน จนกว่าจะดูครบทั้ง 5 ตอน ถึงจะรู้และเข้าใจทั้งหมด ซึ่งยอมรับเลยครับว่าเรื่องนี้ยากตั้งแต่การเขียนบทจนถึงขั้นตอนการถ่ายทำ เป็นการทำงานแบบที่เราไม่เคยทำมาก่อน แถมยังต้องถ่ายกันถึงเช้า เพราะส่วนใหญ่จะเป็นฉากกลางคืน ทำให้แต่ละคนเลยต้องต่อสู้กับความเหนื่อย ความง่วง ความล้า เรียกว่านักแสดง และทีมงานทุกคนทุ่มเทกันมากส่วนตัวผมเองก็ตั้งใจเต็มที่ อยากให้งานนี้ออกมาดีที่สุด เพราะหลังจากเรื่องนี้ ก็วางแผนไว้ว่าจะขอเบรกงานกำกับซีรีส์ไว้ก่อน เพราะตั้งใจจะไปลุยงานด้านหนังแบบเต็มตัวอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายจากหนังเรื่องสุดท้ายไปนานเกือบ 5 ปี

อย่างไรก็ขอฝากซีรีส์ I HATE YOU I LOVE YOU (ไอ เฮท ยู ไอ เลิฟ ยู) ไว้ด้วยนะครับ ออกอากาศทุกวันเสาร์ LIVE เวลา 20.00 น. ทาง LINE TV เท่านั้น เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 24 กันยายนนี้ครับ”

    

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
dara.truelife.com