รีเซต

“ก้อย-ตูน” จัดปาร์ตี้เฉลยเพศลูกคนที่ 2

“ก้อย-ตูน” จัดปาร์ตี้เฉลยเพศลูกคนที่ 2
ดาราเดลี่บันเทิง
7 กันยายน 2566 ( 07:01 )
107

“ก้อย-ตูน” จัดปาร์ตี้เฉลยเพศลูกคนที่ 2

         ก่อนหน้านี้เปิดโอกาสให้เพื่อนๆ คนในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนๆ ร่วมทายเพศเบบี๋คนที่ 2 มาพักใหญ่ ล่าสุดคุณพ่อ-คุณแม่ลูก 2 “ตูน อาทิวราห์” หรือ “ตูน บอดี้สแลม” และ “ก้อย รัชวิน” นัดรวมพลครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายและแก๊งเพื่อนสนิทมาปาร์ตี้เล็กๆ ก่อนจะเฉลยเพศเบบี๋ในท้องให้รับทราบกัน ส่วนใหญ่เสียงเชียร์ให้เป็นผู้หญิงตามที่ “พ่อตูน” หวังไว้ เพราะ “น้องทะเล” ลูกคนแรกเป็นผู้ชาย ก็อยากจะให้ลูกคนที่ 2 ที่อยู่ในท้องเป็นผู้หญิง แม้แต่ “น้องทะเล” เองก็แอบเดาว่าตัวเองจะได้น้องผู้หญิง

 

          พอได้เวลาฟังคลิปความเห็นจากเพื่อนๆ ที่ร่วมทายเพศเบบี๋เข้ามา ซึ่งแตกเป็น 2 เสียง ว่าเบบี๋ในท้องเป็นเด็กชายและเด็กหญิงเท่าๆ กัน พอฟังจบ “พ่อตูน–แม่ก้อย” พร้อมคุณตา–คุณยาย และ คุณปู่–คุณย่า ก็เฉลยเพศเบบี๋ในท้องด้วยการยิงพลุกระดาษที่ภายในบรรจุกระดาษชิ้นเล็กๆ หากยิงออกมาเป็นสีฟ้า แปลว่า เป็นเด็กผู้ชาย หากยิงออกมาเป็นสีชมพู แปลว่าเป็นเด็กผู้หญิง

        วิธีการเฉลยคือ “พ่อตูน–แม่ก้อย” คุณตาคุณยาย และ คุณปู่คุณย่าจะต้องยิงพลุกระดาษพร้อมๆ กัน หลังยิงพลุออกมาเป็นสีชมพู บ่งบอกว่าเบบี๋คนที่ 2 ของ “ก้อย–ตูน” เป็นผู้หญิง หลังจากเฉลยเสร็จด้าน “พ่อตูน–แม่ก้อย” ได้ออกมาเผยความรู้สึกว่าดีใจ เก็บความลับมาตั้ง 2 เดือน พอมีลูกสาวก็ต้องหวงแล้ว