รีเซต

เดอะวอยซ์ คิดส์3 ประเดิมรอบแบทเทิล 2 โค้ชดูโอ้ ประชันลูกทุ่งสุดโจ๊ะ โค้ชปาน จัดแน่น 3 เสียง 3 แซบ

เดอะวอยซ์ คิดส์3 ประเดิมรอบแบทเทิล 2 โค้ชดูโอ้ ประชันลูกทุ่งสุดโจ๊ะ โค้ชปาน จัดแน่น 3 เสียง 3 แซบ
4 มีนาคม 2558 ( 15:06 )
2.2K

ก้าวแรกของรอบแบทเทิล ที่แฟนๆ รายการ เดอะวอยซ์ คิดส์ ซีซั่น 3 รอคอยมาถึงแล้ว ในรอบนี้ โค้ชทั้ง 4 โค้ชปาน ธนพร, โค้ชซานิ นิภาภรณ์, โค้ชสุเมธ และ โค้ชปั๋ง ต้องเป็นทั้งติวเตอร์และคนตัดสินไปพร้อมๆ กัน จับตาดูผู้เข้าแข่งขันวัยกระเตาะที่ต่างงัดไม้เด็ดมาประชันกันอย่างเข้มข้น เพื่อยืนหยัดเป็น ลูกทีม “เพียงหนึ่งเดียว” ที่จะก้าวสู่รอบต่อไป !!!
 

เดอะวอยซ์ คิดส์ 3 อาทิตย์ที่ 8 มีนาคม นี้ ไฮไลท์เด็ดของโค้ชหนุ่มดูโอ้ โค้ชสุเมธ และ โค้ชปั๋ง นำเสน่ห์เพลงลูกทุ่งจากเสียงร้องของหนุ่มน้อยขวัญใจแม่ยก น้องโฟกัส-จรัสพล ผ่องแผ้ว มาประชันกับ 2 สาว น้องเมย่า-สิริกร รัตนานนท์ สาวน้อยมหัศจรรย์ความสามารถเกินตัว และ น้องหญิง-วรรณกาญจ์ ธระสวัสดิ์ ในเพลงสุดโจ๊ะ “กินอะไรถึงสวย” ด้วยน้ำเสียงและลีลาลูกเอื้อนลูกอ้อนลูกหยอดแพรวพราวเกลื่อนเวที ทำเอาทั้งโค้ชและผู้ชมในสตูคึกคัก ขยับแขนขากันสุดฤทธิ์


ส่วนทีม โค้ชปาน ใช้ความแปลกและแตกต่างของเส้นเสียงที่ต่างสไตล์ของลูกทีมมาดวลกันในเพลง “ผ่าน” นำโดย น้องแพร-ชนาภรณ์ ทวีชาติ สาวน้อยน้ำเสียงบาดลึกกินใจ ถ่ายทอดบทเพลงได้ถึงอารมณ์ ประชันกับ น้องมิวสิค-กรวีร์ กันทวัง สาวร็อคมาดนิ่ง หน้าหวาน น้ำเสียงเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์หาตัวจับยาก และสาวมาดเซอร์ สดใสอย่าง น้องออม-วารี บุนนาค ที่โดดเด่นทั้งลีลาและการร้องที่เคยมัดใจโค้ชและคนดูได้อยู่หมัดมาแล้ว โชว์นี้จึงกลายเป็นการรวมตัวของสุดยอดตัวแม่รุ่นจิ๋ว ที่ลงตัวและแซบมากๆๆ ไม่แพ้รุ่นใหญ่ ทั้งเชียร์ทั้งลุ้นกันแบบหายใจไม่ทั่วท้อง 

               
แต่ภารกิจที่ยิ่งใหญ่ และตัดใจลำบาก ก็ต้องตกเป็นของโค้ช เช่นเคยตามกติกา คือต้องเลือกลูกทีมเพียง 1 เดียว ให้เข้าสู่รอบต่อไป ในรายการ “เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3” รอบแบทเทิล สัปดาห์แรก วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2558 เวลา 17.30 น.ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล, ช่อง 3 HD (ช่อง 33) และ ช่อง 3 SD (ช่อง 28) และสำหรับผู้ที่พลาดชม สามารถติดตามย้อนหลังได้ทางช่อง True4U ทุกวันพุธเวลา 21.15 น. 

 

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
 
ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety