รีเซต

วิว รื้อความทรงจำ ตุ้ย ดวลปืน กระชับใจ

วิว รื้อความทรงจำ ตุ้ย ดวลปืน กระชับใจ
Pannaput_tvs
19 ธันวาคม 2559 ( 16:38 )
3.3K

อุตส่าห์ใช้ความใกล้ชิดสานสัมพันธ์กับตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล สามีในละคร “ร่างใหม่…หัวใจเดิม” แต่ดูท่าจะไม่ได้ผลนางเอกวิว-วรรณรท สนธิไชย เลยเปลี่ยนแผนพาตุ้ยมารื้อฟื้นความทรงจำครั้งเก่าที่สนามยิงปืนซะหน่อย

เป็นฉากที่ นาลัน (วิว) ชวน กวิน (ตุ้ย) ไปสนามซ้อมยิงปืนที่ทั้งคู่เคยชอบมาด้วยกัน เพราะหวังลึกๆ ว่ากวินจะจำเธอในร่างใหม่ได้

ฉากนี้ผู้กำกับอ้อ-วิลาวัณย์สังฆะภิบาล ยกกองไปถ่ายทำกันที่ สนามยิงปืน สโมสรตำรวจ เมื่อทีมงานเซ็ตพร้อมผู้กำกับจึงเรียกตุ้ย,วิว มาซักซ้อมคิวกันทันที ซึ่งฉากนี้ทั้งตุ้ยและวิวมีอาการดี๊ด๊าสุดๆที่จะได้ยิงปืนจริงๆ โดยเฉพาะตุ้ยออกอาการคันไม้คันมืออยากจะเริ่มถ่ายเร็วๆ ฟากวิวก็ดูจะตื่นเต้นไม่แพ้กันเพราะเจ้าตัวบอกอยากลองยิงปืนมานานแล้ว หลังซักซ้อมกันอยู่นาน เมื่อผู้กำกับเห็นว่าคล่องคิวกันดีแล้ว จึงสั่งถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ วิวชวนตุ้ยมาที่สนามยิงปืนที่ทั้งคู่เคยชอบมาด้วยกัน เพราะอยากให้ตุ้ยจำได้ว่าเธอคือพัท ภรรยาของเขา วิวไม่รอช้าเปิดฉากท้าดวลความแม่นกับตุ้ยด้วยความมั่นใจ แถมชวนเดิมพันว่าถ้าใครแพ้จะต้องเป็นฝ่ายเลี้ยงข้าวหนึ่งมื้อ ตุ้ยเห็นท่าทางมั่นอกมั่นใจของวิวก็รีบรับคำท้าทันทีงานนี้ทั้งคู่ต่างมั่นใจในฝีมือตัวเองกันสุดๆ โดยเฉพาะวิวที่ยิงปืนไปก็ยังหันมายิ้มเยาะใส่ตุ้ย ด้านตุ้ยไม่ใส่ใจท่าทางของวิวเวลาผ่านไปวิวรีบไปหยิบเป้ามาอวดตุ้ย ตุ้ยหลุดขำก๊ากเพราะวิวยิงพลาดเป้าเกือบหมด แต่วิวกลับไม่ยอมแพ้และท้าขอดวลปืนใหม่อีกรอบ ทำเอาตุ้ยเผลอยิ้มมองวิวด้วยความรู้สึกดีอย่างไม่รู้ตัวผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพตุ้ย,วิวดวลปืนกันจนได้ภาพที่พอใจ จึงสั่งคัทเช็คเทป ปรากฎว่าทุกอย่างผ่าน แต่ตุ้ยยังติดพันขอยิงปืนต่อ แถมขอเซลฟี่อวดผลงานตัวเองที่ยิงเข้าเป้าไปหลายนัด

ตามชมอีกหนึ่งฉากกุ๊กกิ๊กของวิว-วรรณรท กับตุ้ย-ธีรภัทร์ ฉากนี้ได้ในละคร “ร่างใหม่…หัวใจเดิม”วันจันทร์ที่ 19ธันวาคมนี้ เวลา 20.30น. ทางช่องวัน 31

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่