รีเซต

ต้น-แต๊บ AF – ข้าวโอ๊ต –แตน ราตรี พิสูจน์ความเก่ง ใน STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้

ต้น-แต๊บ AF – ข้าวโอ๊ต –แตน ราตรี พิสูจน์ความเก่ง ใน STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้
10 กันยายน 2557 ( 11:58 )
2.4K


          เป็นรายการที่ใครต่อใครต่างพูดถึงกันทั่วประเทศไทย กับรายการที่กล้าแจกแบบไม่มียั้ง เรียกว่าแจกแหลก แจกจริง มันส์ถึงใจ ของรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี กับ 3 พิธีกร หนุ่ม เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมสาวแซ่บ
ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ 

          พร้อมเหล่าดาราที่มาร่วมพิสูจน์ ความเก่งในรายการ กับ 2 หนุ่ม บ้าน AF ต้น-ธนษิต จตุรภุช , แต๊บ-ธนพล มหธร , ข้าวโอ๊ต-ภัทราณี จารุวรรณสถิต , แตน-ราตรี วิทวัส พร้อมผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน ที่พร้อมรับรางวัลกลับบ้านไปแบบฟรีๆ ที่มาแข่งขันกันในเกม “เด็ดเดี่ยวไม่โด่เด่ , เส้นยาแดง…ผ่าแจก , พี่เสือปูนไว และ สตาร์ทมาสไตร์ท”

          เพียงแค่สมัครเข้าร่วมแข่งในรายการ โดยการส่ง SMS พิมพ์ชื่อ-นามสกุล และอายุมาที่ 4111008 หรือโทรศัพท์ มาที่ 086-816-0088 ไม่จำกัดทั้งเพศ ทั้งอายุ ชวนมาแข่งกันทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ปู่-ย่า-ตา-ยาย-ลูก-หลาน ก็ยังมาแข่งได้ กับรางวัลมากมายที่ ป๋าเอ ขนมาแจกอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ทองคำ , สมาร์ทโฟน , โทรทัศน์ , จักรยานไฟฟ้า ฯลฯ พร้อมลุ้นและติดตามชมรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้” กับการแจกแหลก แจกจริง มันส์ถึงใจ!! ได้ในวันศุกร์ที่ 12 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety