"ตีสาม After Shock" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"ตีสาม After Shock" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Entertainment Report_2
6 ก.ค. 64
84

ดูหนังออนไลน์ ตีสาม After Shock

มาพบกันเป็นประจำในทุก ๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ ภาพยนตร์เรื่อง ตีสาม After Shock ภาพยนตร์ระทึกขวัญ 3 เรื่องที่ถูกนำมาร้อยเรียงต่อกัน ที่ทำให้ยามค่ำคืนสะพรึงทุกนาที ทำเอาขนหัวลุก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเสียงตอบรับที่ดี ทั้งในไทยและต่างประเทศ ความน่ากลัว ความฮา และการร้อยเรื่องลงตัว ครบรส และเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ทำให้ตีสามของทุกคนขนลุกจนถึงทุกวันนี้

 

เรื่องย่อ Expressway (ทางด่วน)

ในช่วงเวลาตี 3 บนทางด่วนที่เคยเนื่องแน่นด้วยรถยนต์ในเวลาเร่งด่วนกลับถูกปกคลุมไปด้วยบรรยากาศเวิ้งว้างและวังเวงจนน่าขนลุก พิม (พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร) คือพนักงานเก็บเงินบนทางด่วนเพียงคนเดียวในช่วงเวลานี้ แม้ ว่าพิมจะเคยชินกับการทำงานในคืนอันเงียบสงบ แต่สำหรับคืนนี้ยิ่งเวลาผ่านไปบรรยากาศมันกลับยิ่งเงียบและวังเวง ที่น่ากลัวคือพิมควรจะรู้สึกว่าตัวเองอยู่คนเดียวแต่มันกลับไม่เป็นเช่นนั้น เพราะคืนนี้เหมือนมีบางอย่างคอยส่งสัญญาณมาถึงพิม เพื่อบอกถึงการมีอยู่ของตัวมัน พิม เริ่มสับสนและหวาดกลัว แต่นั้นเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นแห่งการคุกคามที่แท้จริงได้เริ่มต้นแล้ว


เรื่องย่อ One Nigth Stand (แรกพบศพตาย)

ความเหงาที่เกิดจากการไม่มีใคร หรือความเหงาทั้ง ๆ ที่อยู่กับคนรักแบบไหนที่มันน่ากลัวกว่ากัน แต่ไม่ว่าแบบไหนก็ไม่มีใครอยากอยู่ใกล้กับความเหงาทั้งนั้น แทน (ป๊อก ภัสสรกรณ์)ศิลปินหนุ่มช่างซ่อมภาพวาดก็เป็นเช่นนั้น เขาเพิ่งหยุดความสัมพันธ์ระหว่างเขากับออย (เชอรีน ณัฐจารี) และกลับไปใช้ชีวิตแบบหนุ่มโสดที่คอยเที่ยวกลางคืนไปกับเพื่อนสนิทกระทั่งคืนหนึ่งตอนตีสาม แทน ได้พบกับ นภัส (น้ำชา ชีรณัฐ) หญิงสาวลึกลับที่เต็มไปด้วยเสน่ห์เย้ายวนอย่างน่าประหลาด ที่เพียงแค่สบตาแวบเดียว แทนกลับเกิดความรู้สึกแปลกประหลาดกับผู้หญิงคนนี้ แทนเฝ้าแต่วาดรูปของนภัสไม่หยุดหย่อน และเมื่อสะกดกลั้นความโหยหานั้นไม่ได้ เขาจึงได้ออกตามหาเธอโดยลืมคิดไปว่า แม้ความเหงาจะน่ากลัว แต่ความต้องการของเขาอาจนำมาซึ่งความน่ากลัวที่ยิ่งกว่า

 

เรื่องย่อ TV DIRECT (กอง-ผี-ปีศาจ)

ณ สตูดิโอถ่ายทำรายการทีวี ไดเร็ค อู๋ (อุ๋ย นที) ผู้ช่วยผู้กำกับสุดแสบและทีมงานคนอื่นๆ อย่าง อะตอม แหวว หนึ่ง และสอง เตรียมงานถ่ายทำอย่างหนักเพื่อรองรับความเยอะและไม่ตรงต่อเวลาของ แซม (สิงโต นำโชค) ผู้กำกับมาดเซอร์ที่มีนิสัยเอาตัวเองเป็นใหญ่และชอบสั่งงานแบบท่วมท้นจนทุกคนในกองเอือม อู๋และเดอะแก๊ง รวมตัวกันวางแผนการบางอย่างเพื่อแกล้งและเอาคืนความเอาแต่ใจของผู้กำกับอย่างแซม กระทั่ง ตี 3 ภรรยาของผู้กำกับแซมโทรมาแจ้งข่าวอู๋ว่าผู้กำกับแซมเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์ระหว่างทางที่จะมาถึงสตูดิโออู๋จะบอกทีมงานยังไงในเมื่อแซมก็อยู่ที่นี่ทำงานกับพวกเขาตั้งแต่กลางดึก อู๋และเดอะแก๊งจะผ่านคืนนี้ไปได้หรือไม่?


ประเภท : แนวเขย่าขวัญ horror
นำแสดงโดย : เรื่อง "ทางด่วน" นำแสดงโดย พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร เรื่อง "แรกพบศพตาย" นำแสดงโดย ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล, น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ เรื่อง "กอง-ผี-ปีศาจ" นำแสดงโดย สิงโต นำโชค, อุ๋ย นที เอกวิจิตร, ซาร่า นลิน โฮเลอร์
กำกับโดย : ทางด่วน (กำกับโดย ใหม่-ภวัต พนังคศิริ) แรกพบศพตาย (กำกับโดย ปิง ธรรมนูญ สกุลบุญถนอม) เรื่อง "กอง-ผี-ปีศาจ" (กำกับโดย กังฟู-นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ)
ความยาว : 100 นาที
เข้าฉายครั้งแรก : 15 มีนาคม 2018

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa