รวมลิงค์ดูละครออนไลน์ "คมแฝก" แอ็คชั่นอาคมสุดมันส์

รวมลิงค์ดูละครออนไลน์ "คมแฝก" แอ็คชั่นอาคมสุดมันส์
แจ็คเก็ตขาว
1 ธ.ค. 63
453

ดูละครออนไลน์ คมแฝก

คมแฝก ภาพยนตร์ไทยและละครโทรทัศน์ ที่เคยถูกสร้างมาแล้วถึง 3 เวอร์ชั่น โดยเวอร์ชั่นล่าสุดได้ออกอากาศในปีพ.ศ. 2561 นำแสดงโดย ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ โดยเรื่องราวในเวอร์ชั่นปีพ.ศ. 2561 จะบอกเล่าเรื่องราวของ กัลป์ เกรียงไกร นายตำรวจหนุ่มอนาคตไกลผู้ต้องติดคุกนานถึง 10 ปี เพราะถูกใส่ความว่าฆ่าคนตาย และ 10 ปีให้หลังเขากลับมาพร้อมไม้คมแฝกเพื่อกลับมาสะสางความแค้นที่มีต่อ แสน ราชสีห์ เพื่อนของเขาเองซึ่งใส่ร้ายจนทำให้เขาต้องติดคุก และได้กลายมาเป็นผู้มีอิทธิพลซึ่งเข้าครองเมืองพลในเวลาต่อมา

และวันนี้ TrueID จะพาทุกคนมาม่วนอีหลี กับคมแฟก มาลองเรียนรู้ฝึกกระบวนท่าไม้ตายของคมแฝก สองศิษย์เอกของ อาจารย์อัคนี นั่นก็คือ กัลป์ และ แสน ซึ่งทั้งสองได้รับการสักอักขระยันต์จากอาจารย์อัคนี ซึ่งอาจารย์อัคนีได้ให้คมแฝกเขี้ยวเสือกับกัลป์ และคมแฝกเล็บสิงห์ไว้กับแสน อาจารย์ยังบอกอีกว่า ทั้งสองจะควบคุมพลังจากคมแฝกได้อย่างเต็มที่ และอยู่ยงคงกระพัน มาตามดูการเล่นบทบู้ ของหมากปริญ และ คิมเบอร์ลี่ ทรูไอดีรวมความม่วนมาไว้ที่นี่ ที่เดียว คลิกดูที่นี่ได้เลย

ดูละครออนไลน์ คมแฝก

ดูละครออนไลน์

ดูละครออนไลน์

 

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O