รีเซต

"Hotel Mumbai มุมไบ เมืองนรกแตก" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"Hotel Mumbai มุมไบ เมืองนรกแตก" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Entertainment Report_3
5 มกราคม 2565 ( 09:15 )
3.8K

ดูหนังออนไลน์ Hotel Mumbai มุมไบ เมืองนรกแตก

ช่วง Movie of the Day ในวันนี้ Movie.TrueID ขอแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัด กับภาพยนตร์เรื่อง Hotel Mumbai มุมไบ เมืองนรกแตก สร้างจากเรื่องจริงจากเหตุการณ์ก่อการร้ายที่เกิดขึ้นที่นครมุมไบ ประเทศอินเดีย เมื่อเดือน พฤศจิกายน ปี 2008 (พ.ศ 2551) หรือเรียกสั้น ๆ ว่าเหตุการณ์ 26/11

Hotel Mumbai มุมไบ เมืองนรกแตก เรื่องราวของสมาชิกกลุ่มก่อการร้าย Lashkar-e-Taiba ได้ก่อเหตุกราดยิงหมู่และวางระเบิด ทั่วนครมุมไบ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 174 ราย และบาดเจ็บสาหัสราว 300 ราย การก่อการร้ายเกิดขึ้นทั่วบริเวณนครมุมไบ ได้แก่ สถานีฉัตรปติศิวาชี, โรงแรมโอเบโรอิ ไทรเดนท์, คาเฟ่ลีโอโพลด์, โรงพยาบาลคามา ที่ศูนย์ชาวยิวบ้านนริมาณ, โรงภาพยนตร์เมโทร อัดลาบส์, บนถนนระหว่างอาคารไทมส์ออฟอินเดีย และ วิทยาลัยเซนต์แซเวียร์ มุมไบ นอกจากนี้ยังมีการระเบิดที่ท่าเรือมาซากาน และในแท็กซี่ที่วิลพาเล่ ตำรวจและกองกำลังหน่วยรบของอินเดียสามารถเข้าควบคุมพื้นที่ได้ทั้งหมดยกเว้นเพียงที่เดียวคือโรงแรมทัชมาฮาล

ประเภท : thriller
นักแสดง : เดฟ พาเทล, อาร์มี่ แฮมเมอร์, นาซานิน บอเนียดี
ผู้กำกับ : แอนโทนี่ มาราส
ความยาว : 123 นาที
เข้าฉายครั้งแรก : 14 มีนาคม 2562 (ออสเตรเลีย)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจาก  IMDB

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa