รีเซต

ดาราหนุ่มคอนเฟิร์ม "Top Gun: Maverick" หนังของ ทอม ครูซ ไม่ใช้กรีนสกรีน

ดาราหนุ่มคอนเฟิร์ม "Top Gun: Maverick" หนังของ ทอม ครูซ ไม่ใช้กรีนสกรีน
Jeaneration
3 ธันวาคม 2563 ( 17:00 )
453

ข่าวสารวงการหนัง

ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังแอคชั่น ที่มี "ทอม ครูซ" เป็นส่วนประกอบหลักด้วย แน่นอนว่าหนังเรื่องนั้นจะต้องมีความท้าทายและความเสี่ยงสูงไล่ตามระดับขั้นไปด้วย ในขณะที่ ทอม ยังคงมุ่งมั่นถ่ายทำหนัง Mission: Impossible ภาค 7 และ 8 แบบต่อเนื่องกันอยู่ หนังอีกเรื่องของเขาที่ถ่ายทำเสร็จแล้ว แต่ถูกเลื่อนฉายออกไปเพราะสถานการณ์โควิด-19 อย่าง "Top Gun: Maverick" ก็น่าจะฉากผาดโผนและแอคชั่นเด็ดๆ ซ่อนเอาไว้อยู่จำนวนไม่น้อย

"ไมลส์ เทลเลอร์" นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ที่ร่วมแสดงในหนัง Top Gun: Maverick เป็นผู้ที่ออกมาช่วยยืนยันได้ว่า หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยฉากแอคชั่นที่่น่าทึ่ง จากทักษะและวิสัยทัศน์เจ๋งๆ ของทอม ครูซ โดยเขาเปิดเผยระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Men's Journal เกี่ยวกับการทำงานในหนังเรื่องนี้ และเปิดเผยว่าไม่มีการใช้กรีนสกรีนในหนังเรื่องนี้สักฉากเดียว

"ในหนัง Top Gun ภาคนี้ ผมยืนยันได้เลยว่า ไม่มีการใช้กรีนสกรีนที่ไว้รองรับการตัดต่อเทคนิคพิเศษเข้าไปเลยสักฉากเลยครับ การถ่ายทำทุกภาพและทุกฉากสตันท์ต้องให้ผลลัพธ์ที่สมจริงเท่านั้น แม้กระทั่งหยดเหงื่อก็ต้องเป็นของจริงด้วย เราสร้างหนังเรื่องนี้กันเป็นปีได้ครับ ดูเหมือนว่าจะเป็นหนังที่ทำต้องทำงานกันยาวนานที่สุดในอาชีพนักแสดงของผมเลย" ไมลส์ เทลเลอร์ กล่าว

ไมลส์ เทลเลอร์ เล่าให้ฟังต่อว่า เขากับนักแสดงคนอื่นๆ ต้องเข้ารับการฝึกฝนพละกำลังในการเข้าฉากอยู่ราวๆ 3-4 เดือน ก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำหนังได้ ทำให้เขาได้ทุ่มเทเวลาทั้งหมดกับการออกกำลังและฝึกฝน ต้องเข้าเทรนนิ่งการขับเคลื่อนอากาศยานด้วย อีกทั้งยังต้องเข้าถึงบทบาทที่ได้รับในหนังเรื่องนี้่ ที่กลายเป็นบทที่ภรรยาของเขารู้สึกประทับใจ และบอกว่าอาจจะเป็นบทบาทที่สุดในชีวิตของเขาเลยทีเดียว

Top Gun: Maverick เดิมที่จะเข้าฉายตั้งแต่ฤดูร้อนที่ผ่านมา ก่อนที่เลื่อนฉายมาในเดือนธันวาคม 2020 แต่ในที่สุดหนังก็ตัดสินใจเลื่อนฉายออกไปอีก ล็อกคิวฉายล่าสุดในวันที่ 2 กรกฎาคม 2021 เป็นภาคต่อจากหนังต้นฉบับในปี 1986 โดยได้ "โจเซฟ โคซินสกี" มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับ และยังมี "เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี", "จอน แฮมม์" และ "วัล คิลเมอร์" ร่วมแสดงสมทบ

Source: MensJournal

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O