รีเซต

ดูซีรีส์จีน "In the Day We Flipped ในวันที่ฉันกลายเป็นอ๋องหญิง" พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "In the Day We Flipped ในวันที่ฉันกลายเป็นอ๋องหญิง" พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
19 พฤษภาคม 2566 ( 18:00 )
8.2K

มาเอาใจคอซีรีส์ที่ชื่นชอบพล็อตแนวรักข้ามภพข้ามชาติทะลุมิติสุดแฟนตาซี เพราะนี่คือมินิซีรีส์ที่อยากจะนำเสนอใน "In the Day We Flipped ในวันที่ฉันกลายเป็นอ๋องหญิง" เมื่อเธอได้ทะลุมิติไปอยู่สิงสูอยู่ในร่างกายของท่านอ๋องหญิงในยุคที่ไม่คุ้นเคย พร้อมกับต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ประหลาด ๆ มากมายที่ต้องหาทางเอาตัวให้รอด แล้วเธอจะปลอดภัยกลับมาหรือไม่?

In the Day We Flipped ในวันที่ฉันกลายเป็นอ๋องหญิง เป็นเรื่องราวของ จางฉูซี หญิงสาวผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับบริการจัดการศพ ที่ได้เกิดอุบัติเหตุที่แปลกประหลาดและเป็นปาฏิหาริย์ เมื่ออยู่ ๆ เธอก็ได้ข้ามภพข้ามชาติไปสิงสู่อยู่ในร่างของท่านอ๋องหญิงในราชวงศ์หลั่น ซึ่งเป็นผู้ที่องค์ชายหมายที่จะลอบปลงพระชนม์พระองค์ในขณะนั้น ทำให้นางต้องตกอยู่ท่ามกลางแผนการร้ายในยุคที่แสนสับสน

และโชคชะตาก็นำพาให้เธอมาพบกับนักฆ่ารับจ้าง ที่มีนามว่า ซูหนิงเย่ จากศัตรูกลายมาเป็นการเปิดประตูหัวใจ เมื่อทั้งคู่ได้เปิดหัวใจของกันและกัน แต่เรื่องราวไม่ได้ลงเอยได้สวยงามเช่นเคย เมื่อร่างกายของเธอในปัจจุบันชาติค่อย ๆ ฟื้นคืนสติเรื่อย ๆ ทำให้การเชื่อมต่อระหว่างทั้งสองชาติภพกำลังจะถูกตัดขาดออกจากกัน เหมือนนาฬิกาเวลาที่กำลังค่อย ๆ หมดลง

พบการโคจรมาเจอกันของคู่พระนาง "หลั้วชือฉี" กับ "อี้เหิง" ที่จะมาสร้างความเพลิดเพลินและความฟินให้กับผู้ชมในทุก ๆ 6 นาที กับมินิซีรีส์ตอนละสั้น ๆ เพียงแค่ไม่กี่นาที แต่มีแค่ 24 ตอนเท่านั้น ติดตามรับชมได้ครบทุกตอน ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทยได้ที่ทรูไอดี..ไปดูกันเลย!

ดูซีรีส์จีน In the Day We Flipped ในวันที่ฉันกลายเป็นอ๋องหญิง ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa