รีเซต

พี่ฉอด นำทัพนักแสดง มอส-เก้า-คริส-ออม ร่วมบวงสรวงและแถลงข่าว คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 4 (คลิป)

พี่ฉอด นำทัพนักแสดง มอส-เก้า-คริส-ออม ร่วมบวงสรวงและแถลงข่าว คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 4 (คลิป)
24 เมษายน 2557 ( 19:00 )
9.8K

“Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้…” ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงและแถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมทัพนักแสดงคุณภาพคับจอไม่แพ้ซีซั่นที่ผ่านๆ มา ร่วมงานบวงสรวงกันแบบพร้อมเพรียง นำทีมโดย 2หัวเรือใหญ่ พี่ฉอด-สายทิพย์, เอส-วรฤทธิ์ และนักแสดง มอส-ปฎิภาณ, ญี่ปุ่น-ณภัทร, เก้า-จิรายุ, โฟกัส จีระกุล, คีริน ไซมอน, ออม-สุชาร์, คริส หอวัง, ออย-ธนา, รถเมล์ คะนึงนิจ, บอย-พิษณุ ฯลฯ

ประเดิมงานแถลงข่าวด้วยโชว์เพลง ยิ่งรักยิ่งห่าง โดย สิงโต นำโชค เพลงประกอบละคร “หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง” จากนั้นถึงเวลาเปิดตัวนักแสดงทัพนักแสดงของตอน “หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง” เก้า-จิรายุ คู่กับ โฟกัส จีระกุล ในความต่างของความคิด, คีริน ไซมอน ยัง คู่กับ ออม-สุชาร์ ในความต่างของภาษา, มอส-ปฎิภาณ คู่กับ ญี่ปุ่น-ณภัทร ในความต่างวัย รวมถึงนักแสดงรับเชิญ อั๋น ภูวนาท, ดีเจ.บุ๊คโกะ ขึ้นมาร่วมพูดคุยกันอย่างสนุกสนานถึงบทบาทของแต่ละคนที่มีครบทุกรสทั้งสนุกทั้งซึ้งกับ 3ความรัก 3ความต่าง

 
จากนั้นส่งอารมณ์ต่อให้อีกหนึ่งโชว์ “เสียใจไม่ยอมเสียเธอ” เพลงประกอบละครที่ได้ ลิเดีย-ศรัณรัชต์ มาโชว์น้ำเสียงสไตล์เจ้าหญิงอาร์แอนด์บีที่พูดถึงเนื้อเเพลงและน้ำเสียงที่บาดลึกกินใจกันสุดๆ แล้วทวีความเข้มข้นอีกเรื่อยๆ เมื่อ 4นักแสดงมากฝีมือในเรื่อง “หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ” ได้แก่ คริส หอวัง, ออย-ธนา, บอย-พิษณุ และรถเมล์-คะนึงนิจ ที่ครั้งนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ คริส หอวัง กับการยอมเล่นบทเซ็กซี่และเลิฟซีนแบบดุเดือดถ่ายทอดให้สมบทบาทอีกด้วย 
ก่อนที่จะสะเทือนอารมณ์กันอีกระลอกกับ “หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ” ในเรื่องสุดท้ายที่เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์เพียงชั่วข้ามคืนหลังออกอากาศทางวิทยุกับเรื่องของ “แม่บังเกิดเกล้าที่ใช้สามีคนเดียวกับลูกในไส้” วึ่งได้เปิดตัว 3นักแสดง ตู่-นันทิดา, เจสัน ยัง และสายป่าน-อภิญญา ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงบทบาทสุดดราม่าที่ได้รับ 
 
ติดตาม Club Firday The Series 4 ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.15-21.15น. ทางช่อง One (ทีวีดิจิตอล เอชดี 31) และรีรันทุกวันเสาร์ เวลา 19.00-20.00น. ทางช่องกรีนแชนแนล เริ่มออกอากาศตอนแรกวันศุกร์ที่ 2 พฤษภาคมนี้


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety