รีเซต

ว่าจะไม่แล้ว โอเด็ต อดีตนางแบบดัง คันปากมาก โพสต์ถึงแม๊ ลั่นผช. ป. แฟนเก่าเรา

ว่าจะไม่แล้ว โอเด็ต อดีตนางแบบดัง คันปากมาก โพสต์ถึงแม๊ ลั่นผช. ป. แฟนเก่าเรา
ข่าวสด
23 มีนาคม 2565 ( 10:29 )
104

ก็ว่าจะไม่แล้วนะ! โอเด็ต อดีตนางแบบดัง คันปากมาก โพสต์ถึง 'แม่แตงโม' หลังฟังสัมภาษณ์ ลั่น ผู้ชาย ป. ก็แฟนเก่าเรา ....ทั้งบ้าน

หลังจากเมื่อวานนี้ ( 22 มี.ค.65) นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน หรือ แม่แตงโม โฟนอินเปิดใจถึงคดีของลูกสาว 'แตงโม' ที่จมน้ำเสียชีวิตที่สำนักงานทนายคลายทุกข์ว่า แม่มั่นใจในตำรวจทุกคน จึงไม่ต้องการให้หน่วยงานอื่นเข้ามา เพราะจะทำให้เรื่องยุ่ง โดยไม่เห็นด้วยที่จะยื่นเป็นคดีพิเศษ

ส่วนหลักฐานใหม่ของส.ส.เต้ นั้น แม่แตงโม เผยว่า แม่ไม่รับ แต่มอบให้ทนายเดชาดีกว่า เพราะเรื่องผ่านมานานมากแล้ว จะมีหลักฐานอะไรอีกมโนหรือเปล่า

ซึ่งแม่อยากให้ กระติก แซนและจ๊อบ เข้าเครื่องจับเท็จ เพราะอีก3คนยังไม่พูดหรือสารภาพอะไรเลย เชื่อว่ามีคนรู้คนเห็น แต่ปิดปากกันเงียบหมด อาจมีสิ่งซ่อนเร้นที่ทำให้พูดไม่ได้

ด้าน ปอ เคยพูดก่อนไปบวชพราหมณ์ว่า หลังบวชจะสารภาพทั้งหมดเลย คำนี้ที่แม่จำไว้และจะดูว่าปอจะสารภาพอะไร โดยตั้งแต่ปอบวชก็ไม่ได้คุยกัน และตอนนี้ยืนยันแม่ยังไม่ได้เงินจากปอหรือโรเบิร์ตสักบาท

โดยหลังจากที่ แม่แตงโม ได้ให้สัมภาษณ์เสร็จแล้วนั้น ด้าน "โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน" อดีตนางแบบดัง ที่ไปใช้ชีวิตคู่อยู่กับสามีที่ต่างประเทศ คันปากมากได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงแม่แตงโม รวมถึงผู้ชาย ป. ว่า “ก็ว่าจะไม่แล้วนะ แต่ที่ฟังแม่ ต.ม.สัมภาษณ์เมื่อกี้แล้ว คันปากมากกกก ผู้ชายตัว ป. ก็แฟนเก่าเรา ต…แหลทั้งบ้าน”

นอกจากนี้ โอเด็ต โพสต์ข้อความอีกว่า “พี่ๆนักข่าวบอกคุณแม๊จะฟ้องพี่!!!! ฟ้องมาจ๊ะ เราจะได้รู้กันว่า ใครเงินหนากว่าใคร ป.ล.ทนายพี่พร้อมค่ะ”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Odette Henriette Jacqmin