รีเซต

หลุยส์ คลุกวงใน!! ขโมย กอด !! ไอซ์

หลุยส์ คลุกวงใน!! ขโมย  กอด !! ไอซ์
11 ธันวาคม 2557 ( 15:56 )
2.2K           ตอนนี้ไปไหนมาไหน สามสาว พี่น้อง จาก “สามใบไม่เถา” ทั้ง “อุรวสา” ที่รับบทโดย ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ , “อันตรา” รับบทโดย ไอซ์-อมีนา กูล และ “อินทุอร” รับบทโดย น้องพรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ ก็เป็นลูกรักของแฟนๆ ละครกันไปหมดแล้ว… โดยเฉพาะคู่พี่ใหญ่ อย่าง “อุรวสา” ที่หวานซ้าย หวานขวา ทุกซอกทุกมุมกับ “แสงฉาน” เชฟหนุ่มเจ้าของหัวใจ ที่รับบทโดย “อเล็กซ์ เรนเดล”         ..ว่าแล้วมาถึงอาทิตย์นี้ก็อยากจะขอพักความหวานของคู่พี่ใหญ่ ไปจกเบื้องหลังคู่กลาง น้องสาวสุดห้าว “อันตรา” กับพ่อมดตลาดหุ้นในคราบเพลย์บอย อย่าง “เวศม์” ที่รับบทโดย “หลุยส์ สก๊อต” แบบเกาะติดฟิตริมเวที เพื่อเอาความหวานแบบโหดๆ แต่ก็ฟินจนจิกเวทีมวยเกือบขาดมาฝากกันเลย… โดยเบื้องหน้าของฉากนี้ เป็นเรื่องราวที่เวศม์ มาออกกำลังกายที่ฟิตเนสของ อันตรา ด้วยใจหนึ่งก็อยากจะมาแอบดูสาวห้าว หวังเอาชนะใจ เพราะเริ่มรู้สึกดีที่ได้อยู่ใกล้ๆ อีกใจหนึ่งก็อยากจะหลบ แฟนเก่า “ศศิพิมล” ที่รับบทโดย “ไอส์-อภิษฏา เครือคงคา” ที่โดนสามีจอมโหด พงษ์เทพ รับบทโดย “กิก-ดนัย จารุจินดา” ทำร้าย และคิดจะมาขอซบอก เค้าอีกครั้ง… แต่จะมาฟิตเนสของสาวห้าวทั้งที มีหรือเวศม์จะมาแค่ออกกำลังกาย.. ต้องมาปะทะคารม แบบสุดหล่อชวนตี ยียวนกวนประสาทจน อันตรา ทนไม่ไหว ประกาศศึกท้าชกมวยวัดแบบไม่มีกติกา ทำยังไงก็ได้ให้คู่ต่อสู้แพ้… นายเวศม์ของเราก็เลยอาศัยกติกามวยวัด ทั้งแอบขโมยกอด ขโมยหอม ไม่รู้กี่ครั้งต่อครั้ง.. แต่ความสนุกปนความน่ารักต้องจบลงทันที แบบไม่ต้องมีเสียงระฆังเมื่อ “ศศิพิมล” หอบร่างช้ำๆ มาหาเวศม์ถึงที่


           …เรื่องราวเบื้องหน้าแสนจะหลากรส ทั้งหวาน ทั้งขม ทั้งอมทุกข์… แต่เบื้องหลังชุลมุน ชุลเกยิ่งกว่า… โดยเฉพาะในช่วงการซ้อมชกมวยบนเวที.. เพราะนางเอกของเรา “น้องไอซ์” ดันเป็นคนบ้าจี้ชนิดน่ากลัวมั๊กมากกกก… ถ้ามีใครมาแตะตัว หรือสะกิดให้สะดุ้งจะต้องซัดป๊าบเอาคนที่อยู่ใกล้ที่สุดเข้าไปอย่างจังทุกครั้งไป… ที่นี้พอต้องมาเข้าฉากคลุกวงในแบบนี้… ก็เลยโดนนายหลุยส์แกล้งจี้ แกล้งสะกิดให้ตบคนนู้น ตีคนนี้ไปทั่วทั้งเวที.. แม้กระทั่งตากล้อง… เด็กช่างไฟ หรือแม้แต่สวัสดิการที่เสิร์ฟน้ำอยู่ ความวุ่นวายท่ามกลางความสนุกของนายหลุยส์เลยเกิดขึ้นในระหว่างซ้อม… แต่พอถึงเวลาถ่ายจริง… ต้องยกนิ้วให้กับความเป็นมืออาชีพ เพราะหลุยส์เค้าคลุกวงใน ฮุกหอม รั่วกอด อำปะคัทความหวานแบบประชิดสาวไอซ์ ชนิดที่มองแทบไม่ทัน จับภาพแทบไม่ชัดกันเลยทีเดียว… งานนี้ สาวไอซ์ของเราก็ทั้งแค้น ทั้งเขิน ทั้งแอบยิ้มไปด้วย… แบบสมใจ “พี่ชาย-ชาตโยดม” ผู้กำกับฯ ของเราไปเลยทีเดียว…


          แต่ภาพความหวานในแบบของ “ไอซ์” และ “หลุยส์” ในบทของ “อันตรา” และ “เวศม์” จะถูกใจ สมใจ ซึ้งใจ หรือโดนใจคุณผู้ชมแค่ไหน ต้องตามไปให้กำลังใจพวกเค้ากันในละครเรื่อง “สามใบไม่เถา” นำแสดงโดย สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์, พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์, หลุยส์ สก๊อตต์, ไอซ์-อามีนา กูล, อเล็กซ์ เรนเดล, ณิชา-ณัฎฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, พี่กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, อุ๋ม-อาภาสิริ นิติพน, พิตต้า ณ พัทลุง, กิก-ดนัย จารุจินดา, ไอซ์-อภิษฏา เครือคงคา, อนันต์ บุนนาค, ใหม่-ณัฐฐา ลอยด์, กล้วย-ปรารถนา บรรจงสร้าง, ก้อย-ปาริฉัตร ไพรหิรัญ ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย ชาย-ชาตโยดม หิรัษยัณฐิติ ควบคุมการผลิตโดย พี่เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช ออกอากาศวันเสาร์ที่ 13 ธันวาคม นี้… ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เวลา 20.20 น.


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety