รีเซต

"ฟิล์ม ธนภัทร - แจม รัชตะ" ปลื้มกระแสปัง ขอบคุณแฟนๆที่ให้การสนับสนุนอย่างดี

"ฟิล์ม ธนภัทร - แจม รัชตะ" ปลื้มกระแสปัง ขอบคุณแฟนๆที่ให้การสนับสนุนอย่างดี
TNN ช่อง16
18 พฤศจิกายน 2565 ( 10:42 )
488

เรียกว่าเคมีเข้ากันจนแฟนๆจับจิ้นเลยทีเดียว สำหรับ2 พระเอก ที่โคจรมาเจอกันอย่าง "ฟิล์ม ธนภัทร" กับ "แจม รัชตะ" ซึ่งกระแสความฮอตของสองหนุ่มก้ดังไกลถึงต่างแดน จนก่อนหน้านี้แม่จีนได้ทุ่มเงินแสนขึ้นป้ายบิลบอร์ดกลางแยกMBK เลยทีเดียว

ภาพจาก ig : filmthanapat_fc

ล่าสุดทั้งคู่ ได้ออกงานอีเว้นท์คู่ครั้งแรก พร้อมกับเปิดใจ โดย "ฟิล์ม" บอกว่า “ดีใจที่ได้ที่เห็นคนเยอะและได้เห็นทุกคนมีความสุข จริงๆไม่ได้คิดว่าจะห้างแตกอีกในชีวิต เพราะก็เต็มที่กับงานของตัวเอง แล้วก็ ทำผลงานของตัวเองออกมาให้ดีที่สุดให้คนดูมีความสุขแค่นั้นจริงๆ ” และ “เกิดคาดจริงๆ  ไม่รู้จะพูดอะไร  เกินกว่าที่เราหวังไว้เยอะครับ เราทุ่มเททุกเรื่อง แต่เรื่องนี้น่าจะถูกใจคนดู เราก็ตั้งใจทุกชิ้นเหมือนกัน แต่เราทำการบ้านหนักกว่า ก็เต็มที่ที่สุด และหวังว่าคนดูจะมีความสุข ที่แฟนๆจีนรวมเงินกันโดเนททำโปรเจกต์ พวกเราไปดูมาแล้ว ดีใจที่แฟนๆชื่นชอบพวกเรา ทำเพื่อพวกเราขนาดนี้ขอบคุณครับ"

ภาพจาก ig : myfilmthanapat

ส่วน "แจม" เผยว่า  "ครั้งแรกของวงการบันเทิงกับบรรยากาศห้างแตก บอกว่า “ดีใจมากๆ ที่กระแสดีมากๆ เราดูหมดเลยทั้งโซเชียล เรามาดูตามงาน คนติดตามเรา ก็ต้องยกให้พี่ฟิล์มเลย ถ้าไม่ได้เล่นคู่กัน หรือไม่ได้บทบาทนี้มา ก็คงไม่มีคนรู้จักเราเยอะขนาดนี้ แฟนๆต่างประเทศเยอะมากๆ ตอนไปสิงคโปร์ก็ติดเทรนด์โลกไปอีกแล้ว ขอบคุณมากๆจริงๆ” เราไม่ได้คาดหวังอะไร ตอนที่ถ่ายก็แค่อยากให้ผลงานเราออกมาดีครับ เท่าที่จะทำได้ พยายามกันทุกๆฝ่ายเลยครับ”

 ภาพจาก ig : jam-rahata

ซึ่งทางด้าน "ฟิล์ม" ยังเผยต่อว่า "มองเห็นแจมตั้งแต่วันแรก จนถึงวันนี้ ที่สร้างปรากฎการณ์ห้างแตกร่วมกัน แจมเป็นคนเก่ง และมีความมั่นใจ ถ้าไม่หยุดพัฒนาก็จะไปอีกได้สวยๆ"

ส่วน "แจม"เองก็เหมือนกับความดังพุ่งเข้ามาอย่างไม่ได้ตั้งตัวหรือตั้งรับ แต่ไม่ถึงขนาดกับต้องระวังการใช้ชีวิตอะไรมากขึ้น ซึ่งเวลาไปออกงานให้สัมภาษณ์สื่อ ก็มีทำการบ้านบ้าง

ส่วนฉากเลิฟซีน ที่เห็นกันในละคร หนุ่มฟิล์ม ตอบว่า ว่าเหมือนกันกับหลายๆเรื่องที่เคยเล่นละครมา และทั้งคู่ไม่กลัวคนติดภาพ แต่แฮปปี้ที่หลายคนมีความสุขกับตัวละคร และอินกับความรักของทั้งคู่ มองว่าเป็นงานศิลปะมากกว่า ทุกอย่างคือเรื่องราวของคนรักกันมากกว่า

ภาพจาก ig : jam-rahata

ภาพจาก ig : film.thanapat

ภาพจาก ig : film.thanapat