รีเซต

"The Batman" เผยโฉมแรก โรเบิร์ต แพททินสัน สุขุมและเท่ในคราบมนุษย์ค้างคาว

"The Batman" เผยโฉมแรก โรเบิร์ต แพททินสัน สุขุมและเท่ในคราบมนุษย์ค้างคาว
Jeaneration
14 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:15 )
1.1K
7

ข่าวสารวงการหนัง The Batman 2021

"The Batman" ฉบับล่าสุดของดีซี คอมิกส์ และ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่กำลังเปิดกล้องถ่ายทำกันอย่างเข้มข้นอยู่ในเวลานี้ เพื่อให้ออกฉายทันกำหนดภายในช่วงกลางปีหน้า และล่าสุดเราไม่ต้องรอเห็นมนุษย์ค้างคาวเวอร์ชั่นนี้กันแล้ว เพราะผู้กำกับหนังได้ปล่อยโฉมแรกออกมาเรียกน้ำย่อย

"แมตต์ รีฟส์" ผู้กำกับชื่อดังที่ทำหน้าที่คุมบังเหียนอัศวินรัตติกาลฉบับใหม่นี้ ได้ทำการเผยแพร่ฟุตเทจแรกที่เป็นภาพทดสอบหน้ากล้องของนักแสดง ที่ได้ลองสวมชุดสูทของแบทแมน โดยผู้ที่อยู่ภายในชุดและหน้ากากแบทแมนก็คือ "โรเบิร์ต แพททินสัน" ผู้ที่มารับบทมนุษย์ค้างคาวคนปัจจุบัน

ตามรายงานระบุว่า ฟุตเทจภาพทดสอบหน้ากล้องครั้งนี้เป็นฝีมือการถ่ายของผู้กำกับภาพ "เกร็ก ฟราเซอร์" พร้อมกับดนตรีประกอบกระตุ้นประสาทการได้ยินจาก "ไมเคิล จิออคชิโน" นักประพันธ์เพลงเจ้าของรางวัลออสการ์, เอ็มมี่ และแกรมมี่ อวอร์ดส

สำหรับมนุษย์ค้างคาวในเวอร์ชั่นนี้จะเล่าเรื่องราวของแบทแมนในช่วงวัยหนุ่ม แต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของเนื้อเรื่องออกมาแต่อย่างใด นอกจาก โรเบิร์ต แพททินสัน แล้ว ยังมีนักแสดงชั้นนำร่วมสมทบ ไม่ว่าจะเป็น "โซอี้ คราวิทซ์" รับบทเป็น แคทวูแมน, "พอล ดาโน" รับบท ริดด์เลอร์, "คอลิน ฟาร์เรลล์" รับบท เดอะ เพนกวินน์, "จอห์น เทอร์เตอร์โร" รับบท คาร์เมน ฟาว์ลโคน, "เจฟฟรีย์ ไรท์" รับบท เจมส์ กอร์ดอน, "แอนดี้ เซอร์กิส" รับบท อัลเฟรด และ "ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด" ที่ยังไม่รู้ว่ารับบทเป็นใคร

The Batman ฉบับล่าสุดนี้มีคิวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 25 มิถุนายน 2021

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<