รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Blossoms in Adversity ฮวาจื่อ บุปผาเทียมเพชร" ซับไทย-พากย์ไทย อัปเดตทุกสัปดาห์

ดูซีรีส์จีน "Blossoms in Adversity ฮวาจื่อ บุปผาเทียมเพชร" ซับไทย-พากย์ไทย อัปเดตทุกสัปดาห์
Jeaneration
21 พฤษภาคม 2567 ( 18:00 )
107.5K
1

จากนิยายออนไลน์ที่แฟน ๆ ติดงอมแงมสู่ซีรีส์จีนฟอร์มดีใน "Blossoms in Adversity ฮวาจื่อ บุปผาเทียมเพชร" กับความรักที่แลกมาด้วยความเสียสละ เธอที่จำเป็นต้องเปิดเผยพรสวรรค์ของตัวเอง ที่กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความแกร่งกล้าในการสร้างโลกใบใหม่ ดัดแปลงมาจากนิยายดังของ กงหลิว ที่รู้จักกันดีในชื่อไทยว่า แกร่งดั่งเพชร ได้ผู้กำกับยอดฝีมือ จูรุ่ยปิน จาก ซีรีส์ Story of Kunning Palace มาดูแลงานสร้างให้

Blossoms in Adversity ฮวาจื่อ บุปผาเทียมเพชร เป็นเรื่องราวของ ฮวาจื่อ ธิดาคนโตแห่งตระกูลอันทรงเกียรติ ที่จำเป็นต้องปกปิดพรสวรรค์ที่ติดตัวนางมา แต่เมื่อตระกูลต้องเผชิญหน้ากับการเกือบจะล่มสลาย ทำให้นางไม่มีทางเลือกอื่นใด นอกจากเปิดเผยพรสวรรค์ที่แท้จริงของนาง เพื่อช่วยเหลือครอบครัวตัวเอง ในขณะที่นางพยายามแบกรับหน้าที่ในปกป้องครอบครัวอย่างเด็ดเดี่ยว กู่เยี่ยนซี บุรุษหนุ่มสวมชุดเกราะได้เข้ามาในชีวิต พร้อมกับให้คำมั่นสัญญากับเธอ จนก่อกำเนิดเป็นตำนานรักที่เคียงข้างกันแล้วกัน และพัวพันเข้ากับวังวนแห่งอำนาจ

ความสัมพันธ์แบบรักสามเส้าครั้งนี้เป็นการโคจรมาเจอกันของนักแสดงชั้นนำ นำโดย "หูอี้เทียน", "จางจิงอี๋" ร่วมด้วย "อู่ซีเจ่อ", "ลู่หยูเซียว" และอีกมากมาย ติดตามรับชมตอนใหม่ ๆ ได้ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลาประมาณ 19.00 น. ในรูปแบบซับไทย-พากย์ไทย เริ่มวันที่ 9 เมษายน (พากย์ไทย เริ่ม 14 เมษายน เป็นต้นไป) ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Blossoms in Adversity ฮวาจื่อ บุปผาเทียมเพชร ซับไทย-พากย์ไทย

วันและเวลาออกอากาศอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa