รีเซต

รวมพลแฟนคลับ คิวบิก กับงาน "ยูม่า Big Thanks Fanclub" พร้อมดารานำ บอม มิ้น (คลิป)

รวมพลแฟนคลับ คิวบิก กับงาน "ยูม่า Big Thanks Fanclub" พร้อมดารานำ บอม มิ้น (คลิป)
14 มีนาคม 2557 ( 11:38 )
13.3K

กระแสตอบรับดีเกินคาดสำหรับละคร คิวบิก ของค่าย ยูม่า จนผู้จัดละคร อย่าง อายุ-ยุวดี ไทยหิรัญ ต้องพาเหล่านักแสดง ทั้ง 6 คน ออกมาขอบคุณผู้ที่ติดตามชมละครเรื่องนี้อย่างอบอุ่นและเป็นกันเองกับงาน “ยูม่า Big Thanks Fanclub”

 
Clip งานยูม่า Big Thanks Fan Club

 

เปิดงานอย่างครึกครื้นไปแล้ว ที่อาคารมาลีนนท์ ถนนพระรามที่4 กับเหล่านักแสดงละคร คิวบิก นำโดย บอม-ธนิน, มิ้นต์-ชาลิดา, เซลิน่า เพียซ ,เบสท์-ชนิดา, แบงค์-อาทิตย์, เฟิร์ส-สุรศักดิ์ และ ผู้จัดละคร “คิวบิก” ยุวดี ไทยหิรัญ พร้อมเหล่าบรรดาแฟนคลับกว่า 100 คนที่มาร่วมงาน
 

เริ่มด้วยการร้องและเต้นเพลงประกอบละครของหนุ่ม เฟิร์ส-สุรศักดิ์ ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากเล่าบรรดาแฟนคลับที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี และยังมีความในใจจากผู้จัดละคร “คิวบิก” ยุวดี ไทยหิรัญ ที่มีต่อแฟนคลับพร้อมทั้งกล่าวขอบคุณถึงความน่ารักในกลุ่มแฟนคลับที่คอยนำขนมมามอบให้ถึงกองละครคิวบิกอยู่เป็นประจำ
ต่อด้วยการร่วมกิจกรรมโดยเลือกแฟนคลับ มารับบทเป็นนางเอก ฤทัยนาค ( มิ้น ชลิดา) เข้าฉากฉากสวีทหวานในละคร คิวบิก จึงได้ภาพหวานๆ ในโมเม้นท์เอาจมูกชนกันของแฟนคลับกับพระเอก หลินหลานเซ่อ (บอบบ์ ธนิน) มาอวดให้คนที่พลาดงานนี้ได้อิจฉากัน ตบท้ายด้วยการร่วมกันร้องเพลงประกอบละครจากเหล่านักแสดงและร่วมกันถ่ายภาพในบรรยากาศแบบอบอุ่นระหว่างนักแสดงและบรรดาแฟนคลับที่มาร่วมงานนี้

 
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety