รีเซต

ร่ายยาวแจงดราม่า!! "เดียร์" แฟนเก่า "นิกกี้" เจอแซะความบังเอิญไม่มีอยู่จริง

ร่ายยาวแจงดราม่า!! "เดียร์" แฟนเก่า "นิกกี้" เจอแซะความบังเอิญไม่มีอยู่จริง
TNN ช่อง16
13 พฤศจิกายน 2564 ( 07:19 )
415

หลังจากเกิดกรณีที่ชาวเน็ตแซะถึงรูปของ "เดียร์ เสาวรภย์" อดีตแฟนสาวของหนุ่ม "นิกกี้ ณฉัตร" ที่กลายเป็นประเด็นดราม่าเมื่อเดียร์ได้ลงภาพในอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะกำลังเที่ยวทริปอเมริกา และได้ลงภาพสถานที่ ที่คล้ายกับสาว "ก้อย อรัชพร" ซึ่งเป็นหวานใจคนใหม่ของหนุ่มนิกกี้ ที่ตอนนี้กำลังเที่ยวทริปสุดสวีทเช่นกัน 


โดยชาวเน็ตได้คอมเมนต์ในภาพของเดียร์ว่า "ลงรูปเดียวกันพร้อมกัน กับ Goy เลย" ซึ่งด้านเดียร์ได้ตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวไปว่า "เพิ่งรู้ตอนคุณบอกเนี่ยแหละค่า" อีกทั้งยังมีบางความคิดเห็น ได้คอมเมนต์ในทำนองที่ว่า ความบังเอิญไม่มีอยู่จริง อีกด้วย


ภาพจาก IG dearrulez

ภาพจาก IG goyyog

ต่อมาเดียร์ได้โพสต์ในสตอรี่ไอจีของตัวเอง เผยถึงแชทที่พูดคุยกับนิกกี้ หลังลงภาพที่คล้ายกัน ด้านนิกกี้ตอบกลับมาว่าคิดมาก และไม่เป็นไร แถมมีการส่งภาพคู่กับก้อยมาให้ดู พร้อมกับแคปชั่นว่า ไม่ต้องดราม่า ไม่ได้ตั้งใจลงรูปชนกัน สาบาน

 

ภาพจาก IG dearrulez
ภาพจาก IG goyyog


อีกทั้งล่าสุด เดียร์ได้ออกมาแจงดราม่า ด้วยการโพสต์ร่ายยาวในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเผยว่า "นี่เป็นครั้งแรกที่ไปเที่ยวแล้วจะต้องบอกเหตุผลให้ทุกคนทราบ นี่เป็นครั้งแรกที่ไปเที่ยวแล้วโดนด่า.. รู้สึกไม่สบายใจอยู่หลายวัน วันนี้พอมีเวลาจึงอยากมานั่งอธิบายเหตุผลของการมาอเมริกาครั้งนี้... (ตอนนี้หายแล้วนะ ได้พลังบวกเยอะมาก ขอบคุณค่ะ) ปกติเดียร์เป็นคนชอบเที่ยวต่างประเทศ ตั้งแต่เรียนมหาลัยจนถึงตอนนี้ อย่างน้อยต้องไปเที่ยวปีละ 1 ครั้ง ไม่งั้นจะลงแดง 55  


และได้ตอบคำถามอีกว่า ทำไมต้องเป็นอเมริกา เพราะเพื่อนอยู่แชร์ค่าที่พัก , มีvisa และใกล้จะหมด , วัคซีนฟรี , เขาเปิดประเทศ และอีกคำถามที่หลายๆ คน สงสัย ทำไมแฟนไม่มาด้วย? สาวเดียร์ได้ตอบไว้ว่า ไม่มีวีซ่า.. ตอนนี้คิวขอถึง ธค. 2022 แล้ว คนส่วนใหญ่อยากจะมาประเทศนี้ทั้งนั้น


ภาพจาก IG dearrulez

ภาพจาก IG dearrulez


และเดียร์ยังได้ตอบคำถามหลัง มีคนบอกความบังเอิญไม่มีอยู่จริง? ถ้าคุณเที่ยวต่างประเทศ ที่ดังๆ ความบังเอิญอยู่ทั่วไปหมดค่ะ.. นี่เคยเจอรุ่นน้องที่ Amsterdam เดินสวนกันแล้วแบบเห้ย!! ไม่ได้นัด เคยบินมา Sanfran แล้วเซร่าที่ปกติอยู่ NY ก็มาเที่ยว SF พอดี หรือที่ลอนดอนก็เจอคนไทยบ่อยมาก..ดังนั้นสำหรับเดียร์บังเอิญเที่ยวซ้ำกับคนรู้จักบ่อยมาก เพราะสถานที่มันดัง 


ปล. พรุ่งนี้ไป Summit One ดูวิวตึกสูง 16-18 นี้จะเปน Boston ค่ะ บอกไว้ก่อนเลย เผื่อดันบังเอิญกับใคร เราไม่อยากดราม่าแล้ว ไม่ได้บินตามใครทั้งนั้นค่ะ


ภาพจาก IG dearrulez

ภาพจาก IG dearrulez