รีเซต

คนใกล้ชิด ยัน "ใบเตย พรพจี" ยังไม่ได้แต่ง "ผกก.โจ้" ร้านพรีเวดดิ้งแจงพิธีกรสาวแค่เช่าชุดใส่ทำบุญ

คนใกล้ชิด ยัน "ใบเตย พรพจี" ยังไม่ได้แต่ง "ผกก.โจ้" ร้านพรีเวดดิ้งแจงพิธีกรสาวแค่เช่าชุดใส่ทำบุญ
TNN ช่อง16
26 สิงหาคม 2564 ( 19:41 )
319

โดยเพจดังกล่าวระบุว่า "คุณพรพจี ศิริสิทธิ์" และ "พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล" กราบขอพรและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เพื่อความเป็นสิริมงคลในการดำเนินชีวิตคู่ ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร


จากนั้นทางเพจดังซีทรู ได้เผยว่า "บอย วันบันเทิง" ได้เปิดเผยผ่านรายการ "แซ่บทะลุจอ" ยืนยันว่า "ใบเตย" ยังทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการวันบันเทิง  แต่ตอนนี้ขอลาพักงาน พักสภาพจิตใจหลังถูกข่าวหลายด้านถาโถมเข้ามา โดยเจ้าตัวยังเล่าอีกว่ารับรู้มาบ้างว่า "ใบเตย" คบหากับผู้ชายคนนี้ เพียงแค่ 6-7 เดือน ซึ่งตอนที่ตัดสินใจคบกันใหม่ เพราะฝ่ายหญิงเพิ่งเลิกรากับแฟนเก่าไป 


และการมาคบกับ "ผู้กำกับโจ้" นั้น ด้านคุณพ่อคุณแม่ของฝ่ายหญิงก็ไม่เห็นด้วย จนฝ่ายชายต้องกราบเท้าเพื่อที่จะขอคบ รวมไปถึงข่าวลือที่ว่าทั้งคู่แต่งงานกันแล้วนั้น เนื่องจากมีภาพใส่ชุดไทยพร้อมแคปชั่นเข้ารับน้ำพุทธมนต์นั้น 


พิธีกรคนดังกล่าวก็เล่าว่าชุดที่ฝ่ายหญิงสมใส่นั้นคือไปยืมมาจาก "พี่ปลา" ห้องเสื้อ Finale และวันนั้นที่ไปพร้อมกับ "ผู้กำกับโจ้" ก็เพราะไปร่วมงานของเพื่อน ไม่ใช่งานของตัวเอง พร้อมยืนยันว่า "ใบเตย" ยังไม่ได้ลาออกจากการเป็นพิธีกรของวันบันเทิง


ทางด้านพรีเวดดิ้งออกมาชี้แจงว่าเช่าชุดไปทำบุญกับครอบครัวเท่านั้น  

ขอบคุณรายการ แซ่บทะลุจอ

ขอบคุณเพจซีทรู