รีเซต

สื่อดังของเกาหลีเผยข่าวเดท ‘จีซู BLACKPINK’ และ ‘ซน ฮึง-มิน’ ไม่เป็นความจริง

สื่อดังของเกาหลีเผยข่าวเดท ‘จีซู  BLACKPINK’ และ ‘ซน ฮึง-มิน’ ไม่เป็นความจริง
Jest07
9 ตุลาคม 2564 ( 12:17 )
879

ข่าวบันเทิงวันนี้

หลังจากที่ชาวเน็ตในตั้งข้อสงสัยถึงกรณีข่าวลือที่ ‘ซน ฮึง-มิน’ นักฟุตบอลชื่อดังชาวเกาหลีใต้ กำลังคบหาดูใจกับ จีซู นักร้องสาวสมาชิกวง BLACKPINK ล่าสุดทาง SBS News สื่อดังของเกาหลีได้ออกมายืนยันแล้วว่าข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริง

ก่อนหน้านี้ชาวเน็ตได้ตั้งข้อสังเกตไว้ 3 ข้อถึงข่าวลือความสัมพันธ์ของ ซน ฮึง-มิน และ จีซู BLACKPINK ข้อสังเกตแรกคือ ทั้งคู่ได้บินจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส มาที่ประเทศเกาหลีในวันเดียวกัน ข้อสังเกตที่ 2 จากการที่พบว่า จีซู ได้เข้าชมเกมที่ ซน ฮึง-มิน ลงฟาดแข้งให้กับทีมต้นสังกัด ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ที่ประเทศอังกฤษ และข้อสังเกตที่ 3 คือทั้งคู่ได้สวมสร้อยข้อมือที่คล้ายคลึง

สำหรับข้อสังเกตแรกนั้น ซน ฮึง-มิน ได้เดินทางกลับมาที่ประเทศเกาหลีใต้ผ่านทางสนามบินนานาชาติอินชอน เมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน 2022 FIFA World Cup Asia Qualifier รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กับทีมชาติซีเรีย ในวันที่ 7 ตุลาคม แต่ทว่า ซน ฮึง-มิน ได้บินจากฝรั่งเศสมาที่เกาหลีใต้ แทนการเดินทางจากอังกฤษ ซึ่งทาง จีซู ก็เดินทางกลับเกาหลีใต้ในวันเดียวกันหลังจากที่เข้าร่วมงาน Paris Fashion Week ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ข้อสังเกตที่ 2 ย้อนกลับไปในปี 2019 มีภาพถ่ายของ จีซู ที่เข้าชมเกมที่ ซน ฮึง-มิน ลงเตะให้กับทีมต้นสังกัดที่ประเทศอังกฤษ และข้อสังเกตที่ 3 มีการเห็นทั้งคู่สวมใส่กำไลที่มีความคล้ายคลึงกัน ซึ่งทำให้เกิดข่าวลือเรื่องการออกเดท ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ ซน ฮึง-มิน ได้จูบสร้อยข้อมือข้อมือของเขา ทำให้แฟนๆ คาดว่าอาจเป็นการแสดงความรักต่อคนรักของเขา

อย่างไรก็ตามทาง SBS News ได้ปฏิเสธข่าวลือการออกเดทของทั้งคู่ โดยระบุว่า ข่าวลือการออกเดทของทั้งคู่นั้นเป็นเพียงข่าวลือที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปี 2019 ในตอนนั้นก็มีข่าวลืออย่างต่อเนื่องว่า ซน ฮึง-มิน และ จีซู BLACKPINK กำลังคบหาดูใจกันอยู่ และชาวเน็ตหลายคนคาดเดาว่าพวกเขาออกเดทกันเพราะสร้อยข้อมือของพวกเขา แต่ทางด้าน ซน ฮึง-มิน ได้ให้สัมภาษณ์ว่าสร้อยข้อมือที่สวมนั้นเป็นสร้อยข้อมือมิตรภาพระหว่างเพื่อนร่วมทีม ส่วนสร้อยข้อมือของ จีซู นั้นเป็นของขวัญจากดีไซเนอร์ชื่อดังรายหนึ่ง นอกจากนี้จากการให้สัมภาษณ์ในอดีตของ จีซู BLACKPINK ก็ได้ตอบอย่างชัดเจนว่าเธอไม่มีความสนิทสนมกับ ซน ฮึง-มิน แต่อย่างใด

จีซู BLACKPINK

ซน ฮึง-มิน

 

อ้างอิง : allkpop

ขอบคุณภาพจาก instagram : sooyaaa__ / Getty Images

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี