รีเซต

ลิเดีย ปะทะ เป๋า บทบาทสมใจ ใน เพื่อนรัก เพื่อนริษยา

ลิเดีย ปะทะ เป๋า บทบาทสมใจ  ใน เพื่อนรัก เพื่อนริษยา
8 กันยายน 2558 ( 17:30 )
2.9K


              มีผลงานทางการแสดงให้ได้ติดตามกันอีกแล้วสำหรับนักร้องสาว ลิเดีย – ศรัณย์รัชต์ กับบทบาทของ จิ๋ว ในละครเรื่อง “เพื่อนรักเพื่อนริษยา”ด็กสาวยากจนสู้ชีวิต จนได้เข้ามาในวงการบันเทิง พร้อมกับมีเรื่องราวในสมัยเก่าที่อดีตเคยเป็นเพื่อนรักที่โตมาด้วยกันระหว่าง นุ่น วรนุช(นางฟ้า) คริส หอวัง (อุไร) และนักแสดงน้องใหม่อย่าง เป๋า วฤธ (เป๋า) 


            งานนี้สาวลิเดียเจ้าของบทบาท จิ๋ว เผยว่า เป็นละครที่เรียกว่ามีความดราม่าเกือบทั้งเรื่องอยู่แล้ว วันแรกที่เข้าฉากก็ได้เจอกับ เป๋า เริ่มฉากแรกก็กัดปะทะฝีปากกันเลยค่ะ ถึงแม้จะเป็นละครเรื่องแรกของเค้าแต่ก็ถือว่าฝีมือการแสดงไม่ธรรมดาเลยนะคะ เพราะคาแร็กเตอร์ของแต่ละตัวละครในเรื่องนี้คือเป็นเพื่อนรักกัน โตมาด้วยกัน แต่พอได้เข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงก็มีความอิจฉาริษยามาเกี่ยวข้องจนเป็นบ่อเกิดของความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนที่ต้องแตกหัก ยากที่จะกลับมาเป็นเหมือนครั้งวันวาน ซึ่งบทตัว จิ๋ว เองเป็นเด็กสาวที่มีความฝันอยากจะเป็นนักร้อง แต่เพราะเส้นทางชีวิตมันไม่โรยด้วยกลีบกุหลาบอย่าง นางฟ้า ต้องเริ่มจากเด็กสาวในสลัมที่ปากกัดตีนถีบรับจ้างสอนเต้นแอโรบิค เป็นหางเครื่องในคาเฟ่อีกด้วย เรียกว่าต้นทุนชีวิตของ จิ๋ว น้อยกว่าคนอื่นมาก จึงต้องพยายามมากกว่าตัวละครอื่นๆในเรื่อง ยังไงก็ขอฝากติดตามผลงานของพวกเราชาว “เพื่อนรัก เพื่อนริษยา” ด้วยนะคะรับรองว่ามีครบทุกรสชาติ ไม่แน่นะคะอาจจะเป็นเรื่องจริงของคนในวงการบันเทิงเพิ่มเติมคือความแซ่บค่ะ


                สาวสวยเล่นการันตีความแซ่บขนาดนี้ สงสัยจะพลาดชมไม่ได้ซะแล้ว ติดตามความสัมพันธ์ของเพื่อนรักทั้งสี่คนได้ ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.15 – 22.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 และช่อง 3 HD (ช่อง33)ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD