มิน เจองานหนัก !! วิ่ง 4x100 ล่าโจรขโมยกระเป๋า

มิน เจองานหนัก !! วิ่ง 4x100 ล่าโจรขโมยกระเป๋า
fluker_tvs
25 ก.ค. 59
955

หลังจากที่รสา (มิน) ออกมาเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้แม่สุภาที่เสียชีวิตไปแล้ว ด้วยการให้คุณเฉลิม (หนุ่ม สันติสุข) ไปขอขมาศพ ทำให้คุณเปรมจิต (ฮันนี่) ที่แอบสงสัยลึกๆว่าสิ่งที่รสาพูดนั้นจะเป็นความจริง งานนี้เลยให้แม่จันไปจ้างนายพิชิตให้ไปขโมยของใช้ของรสาเพื่อจะเอามาตรวจ DNA งานนี้พิชิตไม่รอช้าปีนเข้าบ้านของสามสาวทันที แต่ยังไม่ทันที่จะได้ทำไร รสารู้สึกตัวขึ้นมาเสียก่อน ทั้งรสา บงกช (เฟิร์น พัสกร) และมธุรส (กวาง ช้องมาศ) ออกมาตามหาร่องรอยแต่ก็ไม่ทัน

7Y0A3881

แต่บทหนักอยู่ที่ซีนนี้คือ เพราะหลังจากที่พิชิตขึ้นบ้านครั้งแรกไม่สำเร็จ พิชิตก็วางแผนให้เมียตัวเองทำทีเป็นเข้าไปหารสาที่วัด ในวันที่รสาไปเคารพที่เก็บศพแม่สุภา รสาเห็นก้อยเข้ามาคุยด้วยก็ไม่ได้เอะใจวางกระเป๋าไว้ข้างตัวก่อนจะนั่งคุย จังหวะที่รสาสนใจก้อย พิชิตก็ใช้จังหวะนี้เข้ามาขโมยกระเป๋าไป รสามารู้ตัวอีกทีว่าถูกหลอกก็รีบวิ่งตามทั้ง 2 คนไปจนเจอแล้วเกิดการยื้อกระเป๋ากัน แต่พิชิตแรงเยอะกว่าเลยใช้กระเป๋าฟาดไปที่รสาเป็นแผลแล้วหนีไป

ฉากนี้ คุณปัญญา ผู้กำกับเรียกมินและนักแสดงสมทบมาซ้อมคิววิ่งหลายรอบมาก แถมบรรยากาศวันนั้นอากาศร้อนอบอ้าว แต่นางเอกของเราไม่มีบ่น อารมณ์ดี ให้วิ่งกี่รอบก็ไหว เรียกว่าสปิริตเต็ม 100 ก่อนถ่ายจริง มิน บอกกับนักแสดงสมทบที่ต้องเข้าฉากด้วยกันว่าฟาดกระเป๋ามาได้เลยเต็มที่ไม่ต้องเกรงใจ เพื่อให้งานออกมาดีไม่มีคัท เรียกว่าฉากนี้วิ่งกันจนเหงื่อไหลไคลย้อย หน้าจอจะออกมาสนุกขนาดไหน ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร ลูกไม้ไกลต้น คืนวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 59 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

7Y0A3808

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่