รีเซต

ทุกซองมอบให้มูลนิธิ "อี๊ฟ พุทธธิดา" เปิดยอดร่วมทำบุญอุทิศให้ "พ่อต้อย"

ทุกซองมอบให้มูลนิธิ "อี๊ฟ พุทธธิดา" เปิดยอดร่วมทำบุญอุทิศให้ "พ่อต้อย"
TNN ช่อง16
1 มีนาคม 2565 ( 10:03 )
100

28 ก.พ. 2565 เป็นคืนสุดท้ายของพิธีสวดพระอภิธรรม "ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา" ศิลปินแห่งชาติ ที่จากโลกนี้ไปเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 ด้วยโรคมะเร็งปอด ซึ่งล่าสุดด้านลูกสาว "อี๊ฟ พุทธธิดา" ได้เผยข้อความในอินสตาแกรม พร้อมเปิดยอดที่ได้รับจากการร่วมทำบุญอุทิศให้กับคุณพ่อต้อย ซึ่งรวมจำนวนเงิน 1,791,697 บาท

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside


โดยมีข้อความระบุไว้ว่า ขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมทำบุญอุทิศให้คุณพ่อ ทุกซองที่มอบให้ครอบครัวได้มอบให้แก่มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ ในพระอุปถัมภ์ฯ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เพื่อให้เงินจำนวนนี้ได้ไปเกิดประโยชน์และได้ใช้ดูแลผู้เจ็บป่วยไข้และพัฒนาการแพทย์ต่อๆ ไป ใครอยากจะทำบุญยังสามารถบริจาคไปที่มูลนิธิได้เลยนะคะ 


ขออานิสงส์จากการทำบุญในครั้งนี้อุทิศให้กับคุณพ่อ ให้ได้มี ทิพยสุข ทิพยสมบัติ และทิพยบริวาร มีความสุขในทุกภพทุกชาติเหมือนที่พ่อได้มอบความสุขให้คนอื่นๆ และขอโมทนาบุญกับทุกท่านที่ร่วมบุญกันมา ขอให้ทุกท่านและครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริญ ยิ่งๆ ขึ้นไป ปราศจากทุกข์ โศก โรค ภัยทั้งสิ้นนะคะ

 ภาพจาก IG yvessirachaya

ภาพจาก True Inside


และกราบขอบพระคุณเจ้าภาพทุกท่านที่ร่วมเป็นเจ้าภาพในงานสวดพระอภิธรรมคุณพ่อจนแล้วเสร็จ ทั้ง 7 วันที่ผ่านมา ขอบพระคุณทุกท่านที่มาช่วยงาน ขอบพระคุณที่ยังรักและอาลัยกับการจากไปของคุณพ่อและมาร่วมเป็นกำลังใจให้ครอบครัวเรา ขอให้ท่านและครอบครัวเจริญด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ ตลอดไปนะคะ


ภาพจาก True Inside
ภาพจาก True Inside