รีเซต

"มิว ศุภศิษฏ์" ตอบ "หนุ่ม กรรชัย" เชื่อแฟนคลับเชียร์ให้มีแฟน แต่ที่ไม่มีเพราะทำงานเยอะเอง (มีคลิป)

"มิว ศุภศิษฏ์" ตอบ "หนุ่ม กรรชัย" เชื่อแฟนคลับเชียร์ให้มีแฟน แต่ที่ไม่มีเพราะทำงานเยอะเอง (มีคลิป)
EntertainmentReport2
30 มีนาคม 2565 ( 09:58 )
1.5K
1

"มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์" เปิดใจกับ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ในรายการ "วันกรรชัยทอล์ค" ฮอตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เปิดใจเส้นทางบันเทิงกว่าจะมีแฟนคลับมากมายขนาดนี้ต่อสู้มาเกิน 10 ปีเชื่อแฟนคลับอยากให้มีแฟน เพราะอยากเห็นโมเมนต์ความรัก แต่ไม่มีเอง เพราะทำงานเยอะ อาจไม่แฟร์กับคนที่เข้ามา พร้อมยอมรับเสียใจโดนมองทำอะไรก็ประสบความสำเร็จเพราะแฟนคลับเยอะ ดันแฮชแท็ก #วันกรรชัยทอล์คxมิว ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

"มิว ศุภศิษฏ์" เดินทางมารายการ วันกรรชัย ของหนุ่ม เผยทำซีรีส์  "The Ocean Eyes" อยากทำหนัง อยากมีศิลปินในค่ายด้วยเลย มิวเล่าว่าเข้าวงการเพราะเรียนพิเศษแถวสยามเจอโมเดลลิ่งที่สยาม เลยโทร.หาคุณแม่ ที่มิว เรียกว่าหม่าม้า แคสต์ผ่านแต่ไม่ได้เล่น เพราะตัวสูงกว่าพระเอกมาก ไปเข้าซีนแล้วไปนั่งรอ พระเอกตัวเลกกว่า เขาให้กลับบ้าน ซึ่งมิวสูง 182 งานแรกที่ได้ทำในวงการบันเทิงคือ เล่น MV แล้วเติบโตมาเรื่อย ๆ ชอบสายร้องเพลง เล่นซีรีส์ มาจริงจังเรื่องงานเพลง เรียนเต้น 2 เดือนแล้วลุยเลย เวลาโชว์ตัวต้องทำให้ได้ หลังจากนั้นก็ไปเลย เพลงติดบิลบอร์ด ในอัลบั้ม 365 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ วันกรรชัยทอล์ค

ส่วนเรื่องแฟนคลับนั้น มิวบอกมีแฟนคลับทั่วโลก วันเกิดให้ของขวัญเป็นสิบล้าน ตอนนั้นมีทอง ทองแท่ง 40บาท มีเพชร ช่อดอกไม้เงิน เอาเงินมาทำเค้ก 31ชั้น ประมาณ 8 แสน บาทตอนนั้นจัดคอนเสิร์ต เอาของมาฝากไว้ที่สตูดิโอ ใช้รถบรรทุก 5คัน กลับบ้าน หม่าม้าคอยดู สมัยก่อนฝั่งป๊าคนจีน หม่าม้าไทยแท้ มิวอยากฝึกภาษาจีน เพราะแฟนคลับจีนก็อยากให้ไปหา อยากพูดจีนได้บ้าง โดยในรายการมิวเล่าวว่า มีแฟนคลับมากมายขนาดนี้ถือว่าเกินฝัน ที่ตั้งหลุ่มแฟนคลับว่ามิวเลียนส์เพราะรู้สึกว่าศิลปินที่ดาราที่มีคนติดตามเป็นล้านคนคงจะดี เราก็อยากมีบ้าง ก็เลยตั้งชื่อนั้น ดีใจมาก

ซึ่งในครอบครัวมีน้องสาวหนึ่งคนเป็นแอร์โฮสเตส ตีกันบ่อยเลยไม่กล้าชมน้องว่าสวย และพอประสบความสำเร็จคุณแม่แฮปปี้มาก แม่เป็นคนอนุญาตให้มาทำงานสายนี้ แต่ป๊าไม่ได้ให้ อาม่าไม่ให้ ส่วนหม้าม่าก็เคยอยากทำงานมาแบบนี้มาก่อน เลยเหมือนผลักดัน และแม่เป็นสายมูมาก นับถือเทพฮินดู ส่วนตัวมิวเชื่อเพื่อความสบายใจ 10 ให้ 9 เลย ก็เชื่อเรื่องพวกนี้ ถึงขั้นเปลี่ยนชือ่เล่นจาก "นิว" เป็น "มิว" เพราะอักษร น หนู เป็นกาลกิณีกับคนเกิดวันพฤหัสบดีมิวเคยไปไหว้ท่านแชกงมิวที่ฮ่องกงคิดว่าผูกพันกับสถานที่นั้นมาก เคยสักน้ำมันที่อยุธยาก็เคยมาแล้ว ซึ่งหนุ่ม กรรชัยเกทับบอกตัวเองก็เคยเปลี่ยนชื่อเป็น วุฒิโรจน์ เช้าอีกวันโดนไล่ออกจากโรงเรียน แล้วก็ใช้ชื่อ ภูดิษ แต่มีคนเรียก กรรชัยมาตลอด  

ส่วนเรื่องความรัก มิวเปิดใจกับหนุ่ม กรรชัยว่า เชื่อว่าแฟนคลับอยากให้มีความสุขกับคนที่รัก อยากเห็นมีแฟน อยากเห็นโมเมนต์มีความรักตอนนี้ 31 แล้ว เคยมีแฟน คบหลายแบบทั้งโตกว่าและวัยเดียวกัน เชื่อว่าแฟนคลับน่ารก เชียร์ให้มีแฟน แต่มีแค่ตัวมิวเองที่คิดว่าตัวเองทำงานมาก แล้วสงสารเขา ไม่มีเวลาดูแลให้แฟนคลับไม่หวง ตอนนี้ไม่มี งานแน่นและมีหลายอย่างต้องคิดเยอะ และไม่แฟร์กับคนที่จะมาเป็นแฟน ถ้ามี ก็อยากให้เขาเป็นเป็นอันดับ 1 ในเรื่องของเวลาตอนนี้อยู่กับสุนัขปอม ชื่อชอปเปอร์ กำลังนั่งสัมภาษณ์อยู่และตลอดเวลาไปรายการไหนไมค์พังตลอด หนุ่ม กรรชัย จึงแซวว่ามิวว่านี่คือ #มิวไมค์พัง หรือไม่

ต่อคำถามที่ว่าหลายคนชอบมองว่าได้ดีเพราะแหนคลับเยอะ ทำงานอะไรก็ดัง ตรงนี้มิวยอมรับว่าเวลาโดนมองแบบนี้ก็เสียใจเหมือนประมาณว่าดังอยู่แล้วแฟนคลับเยอะ แฟนคลับช่วยดัน เขาไม่เคยมองว่ากว่าจะมีวันนี้มันง่ายหรือเปล่า อยู่วงการมาตั้งแต่เริ่มแคสต์รวมแล้ว 13 ปีแล้วมั้ง ตั้งแต่อายุ 18 มีเริ่มแฟนคลับเยอะช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมีตั้งแต่มีแฟนคลับแค่คนเดียว สองคน จนวันนี้ก็ยังอยู่กับเรา ซึ่งการบริหารแฟนคลับจำนวนมากมิวบอกว่าใช้วิธีการอธิบายผ่านงาน สื่อสารกันตลอด มิวรักทุกคนมาก เพราะแฟนคลับน่ารัก ต่างคน ต่างเรียนรู้ ทุกก้าวของผม เรียกว่าแฟนคลับโตไปพร้อมกัน 

ส่วนอนาคตนั้นเจ้าตัวเริ่งทำซีรีส์ The Ocean Eyes อยากให้ออกมามีคุณภาพ อยากมีโอกาสไปทำงานที่ต่างประเทศ อยากไปฮอลลีวู้ด ในเมืองไทยยังไม่ได้คิดจะเซ็นกับค่ายไหน อยากเป็นอิสระ มีคนติดต่อมาเยอะ แต่แค่รู้สึกยังอยากมีโอกาสไปต่างประเทศ สนใจด้านต่างประทเศ ถ้าเราเซ็นก็อยากทำเต็มที่ พร้อมกับทิ้งท้ายบอกกับแฟนคลับว่าคิดถึงแฟน ๆ อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพ อยากเจอทุกคนไว ๆ คิดว่า 2-3 เดือนต่อจากนี้อาจจะต้องไปทำซีรีส์ ห่างไปบ้างก็ขอให้คิดถึงกันด้วยนะครับ...ก่อนจะได้เสื้อ อุ๊ย จากรายการ โหนกระแส
ของหนุ่ม กรรชัยไปออก พร้อมทั้งเคลียร์ใจว่า ใครบางคนที่ชอบว่าไม่รักมิว ไม่จริงแต่อย่างใด แถมยังนัดกันจิบไวน์อีกต่างหากในนัดถัดไป ก่อนที่มิวจะทิ้งท้ายถามหนุ่ม กรรชัย ว่าทำไมคนถึงยอมไปออกโหนกระแส เข้มข้นมากใน EP นี้ สาระ บันเทิงครบถ้วนมาก!

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :