รีเซต

กระตุกต่อมหลอนกับหนังสยองแห่งปี "Talk to Me จับ มือ ผี" เตรียมมาสั่นประสาท!

กระตุกต่อมหลอนกับหนังสยองแห่งปี "Talk to Me จับ มือ ผี" เตรียมมาสั่นประสาท!
Jeaneration
4 สิงหาคม 2566 ( 22:00 )
307

ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ และ Night Edge Pictures (ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส) ชวนสัมผัสความสยองสั่นประสาท ต่อตรงสู่โลกวิญญาณครั้งใหม่ในโปสเตอร์แรกเวอร์ชั่นภาษาไทย พร้อมตัวอย่างเรียกน้ำย่อย TALK TO ME จับ มือ ผี ผลงานการกำกับโดย 2 พี่น้องฝาแฝด ไมเคิล-แดนนี่ ฟิลลิปปู

TALK TO ME ภาพยนตร์หลอนสั่นประสาทที่ได้รับเสียงตอบรับจากนักวิจารณ์หนังทั่วโลก หลังจากได้รับเลือกฉายในเทศกาลหนัง Sundance Film Festival และยังเปิดตัวแรงสุดเป็นอันดับที่ 2 จากค่ายหนังคุณภาพ A24 ด้วยรายได้ $10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ รองจากหนังสยองขวัญสุดเฮี้ยนอย่าง Hereditary ที่เปิดตัวด้วยรายได้ $13 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และยังขึ้นแท่นอันดับ 1 ของความหลอนปี 2023 จาก Rotten Tomatoes อีกด้วย

TALK TO ME จับ มือ ผี เมื่อกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวปาร์ตี้เล่นเกม โดยค้นพบวิธีการติดต่อวิญญาณจากมือปริศนา กับกติกาที่ว่า “จุดเทียน จับมือ หลับตาแล้วพูดกับมันว่า ให้มันสิงร่างคุณ” โดยทุกคนจะมีเวลาเพียง 90 วินาที ที่จะให้วิญญาณเข้าสิงร่างได้กลุ่มวัยรุ่นตื่นเต้นไปกับการเล่นเกมในรูปแบบใหม่ โดยเฉพาะ มีอา (โซฟี ไวลด์) หญิงสาวที่เผชิญหน้ากับปมเรื่องครอบครัว ได้ปลดปล่อยพลังเหนือธรรมชาติที่น่าสะพรึงกลัวออกมา เรื่องราวของการทำพิธีกรรมเรียกวิญญาณมาสิงสู่ที่ผิดพลาด นำไปสู่หายนะที่ใครต่างก็คาดไม่ถึง

เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม อะดรีนาลีนคุณจะสูบฉีดอีกครั้ง ในภาพยนตร์ ที่จะทำคุณสะดุ้ง ตั้งแต่ 5 นาทีแรก ไปจนจบ ใน TALK TO ME จับมือผี กำหนดฉายที่ไทย 31 สิงหาคม นี้ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa