รีเซต

ช่อง3 ส่งละครคุณภาพ ชุดสามหัวใจเสริมใยเหล็ก เรื่อง ลูกไม้ลายรัก ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

ช่อง3 ส่งละครคุณภาพ ชุดสามหัวใจเสริมใยเหล็ก เรื่อง ลูกไม้ลายรัก ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่
22 ธันวาคม 2557 ( 15:36 )
2.7K

          ลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครชุด สามหัวใจเสริมใยเหล็ก เรื่อง “ลูกไม้ลายรัก” แนวคอมเมดี้ โรแมนติก ที่สนุกไม่แพ้เรื่องที่ผ่านมา จาก ค่ายฟีลกู๊ด โดยผู้จัด แหม่ม-ธิติมา กำกับการแสดงโดย คุ้ย-ทวีวัฒนา ซึ่งเรื่องนี้จับพระเอกน้องใหม่แกะกล่อง ดรีม-ณฐณพ (รับบท ภัทรนัย หรือ ต่อ) ประกบคู่นางเอกสาว ฝ้าย-นันทนัช (รับบท กลอยตา หรือ ก้อย) ร่วมด้วย นนท์-ภูดิศ, ชัญญ่า-เมริศา, ต่าย-เพ็ญพักตร์, เปี๊ยก-สมมาตร, ชมพู่-ธัณย์สิตา, ฐา-กิตติ์ลภัส และนักแสดงมากฝีอีกคับคั่งที่จะมาถ่ายทอดมุมมองแง่คิดดีๆ ความสนุกสนานความน่ารักโรแมนติกให้กับทุกคนได้รับชมกัน
          โดยพระเอกน้องใหม่ ดรีม-ณฐณพ เผยว่า “เรื่องนี้เป็นละครคอมเมดี้ ดูไปยิ้มไป แฝงแง่คิดการให้กำลังใจด้วยตัวเราเอง เราเคยมีความรู้สึกว่าเราทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย ทำไมไม่มีเวลาไปเที่ยวเหมือนเพื่อน แต่พอมาสัมผัสในละครเรื่องนี้ ทำให้รู้ว่ายังมีคนที่ลำบากกว่าเราเยอะ ที่กำลังท้อแท้ เหนื่อย ไม่ไหวแล้ว ลองมาดูเรื่องนี้ดูนะครับ จะรู้ว่ายังมีอะไรที่ต้องฝ่าฟันอีกเยอะ มีคนที่ลำบากกว่าเรา เขายังผ่านมาได้เลย เราลำบากแค่เนี่ยยังไงเราต้องฝ่าฟันให้ได้”


          ละคร “ลูกไม้ลายรัก” เป็นเรื่องสุดท้ายในชุดละคร “สามหัวใจเสริมใยเหล็ก” ที่ถ่ายทอดเกี่ยวกับอาชีพต่างๆ ซึ่งเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวเกี่ยวกับอาชีพของสาวโรงงานชุดชั้นใน โดย ภัทรนัย จงวัฒนา หรือ คุณต่อ (รับบทโดย ดรีม-ณฐณพ) ลูกชายคนเดียวของ คุณภพธรรม (รับบทโดย เปี๊ยก-สมมาตร) และ คุณขวัญฤดี (รับบทโดย ต่าย-เพ็ญพักตร์) เจ้าของโรงงานชุดชั้นในสตรียี่ห้อไทยแท้ เรียนจบปริญญาโทด้านบริหารจัดการจากอเมริกา มีแฟนสาวชื่อ อรรัมภา (รับบทโดย ชัญญ่า-เมริศา) ลูกสาวนักธุรกิจที่สวย รวย เก๋ ชีวิตสุดแสนจะเพอร์เฟกต์
          แต่ใครจะว่าเขามีเรื่องที่เป็นปม คือเป็นลูกนักธุรกิจขายชุดชั้นใน ดังนั้นเมื่อพ่อและแม่ขอร้องให้เขามาดูแลกิจการโรงงานชุดชั้นในแทนท่าน เขาจึงปฏิเสธ เพราะเขาอยากจะร่วมหุ้นทำธุรกิจนำเข้ารถหรูจากเมืองนอกกับเพื่อนมากกว่า ต่อขับรถออกจากบ้านเพื่อไปรับ อรรัมภาไปกินข้าว รถหรูของเขาเฉี่ยวกับมอเตอร์ไซต์ ซึ่งคนขับคือหนุ่มแว้นชื่อ ภูวดล (รับบทโดย นนท์-ภูดิส) โดยมี ก้อย (รับบทโดย ฝ้าย-นันทนัช) สก๊อยสาวซ้อนท้าย ทั้งสองฝ่ายต่างโทษว่าอีกฝ่ายผิดจนมีเรื่องจะชกกัน แต่ก็ต้องแยกย้ายกันไป เพราะกลัวจะส่งของไม่ทัน

          เพียงไม่นานธุรกิจนำเข้ารถยนต์ของต่อก็เกิดปัญหามากมาย ทำให้ต่อต้องรับภาระเคลียร์ค่าใช้จ่ายทั้งหมด สูญเงินไปเป็นสิบล้าน แถมเจ้าหนี้รายใหญ่ยังมาทวงหนี้ ภพธรรม จนช็อกต่อหน้าต่อตา ต่อเจอมรสุมหนัก มีออร์เดอร์ชุดชั้นในจากต่างประเทศเข้ามาตีตลาด ทำให้ยอดขายตก เขาต้องเข้ามาช่วยกอบกู้กิจการของครอบครัว วันแรกที่ทำงานก็พบกับปัญหามากมายที่แก้ไม่หมด ขวัญฤดี บอกกับ ต่อ ว่ามีช่างเก่าแก่ที่ทำงานให้โรงงาน แต่ตอนนี้ลาออกไปเพราะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ เธอคือ ป้าดวงใจ (รับบทโดย ก้อย-นฤมล) เขาหารู้ไม่ว่าเธอคือแม่ของก้อย ต่อตามหาป้าดวงใจที่ชุมชนแออัด เห็นป้าดวงใจกำลังเย็บชุดชั้นในอยู่และขอร้องให้ป้าดวงใจกลับไปทำงานที่โรงงาน แต่ป้าดวงใจปฏิเสธเพราะทำงานไม่ไหวแล้ว ส่วนที่เห็นนั้นเป็นฝีมือของก้อยลูกสาวป้า หญิงสาวที่เขาปะทะฝีปากกันบ่อยๆ เขาต้องตามง้อหญิงสาวเพื่อให้มาทำงานด้วย เธอทำท่าวางฟอร์มไม่ยอมไปทำงานด้วย แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ ก้อย ต้องเปลี่ยนใจมาสมัครงานที่โรงงานของต่อ

          พบกับละครที่จะมาสร้างความสนุกสนาน ความน่ารักโรแมนติก พร้อมด้วยแฝงเแง่คิดดีดี โดย แหม่ม-ธิติมา สังขพิทักษ์ พร้อมพบกับนักแสดงมากฝีมือที่จะมาร่วมสร้างสีสัน อาทิ ก้อย-นฤมล, แซน-พนมกร, อุ้ย-สุธิตา, แตน-ราตรี, โจโจ้ ไมอ๊อคซิ และนักแสดงอื่นๆอีกมากมายในละครชุด สามหัวใจเสริมใยเหล็ก เรื่อง “ลูกไม้ลายรัก” ออกอากาศให้ได้ชมทางช่อง 3 ทุกจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30-19.45 น.

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety