รีเซต

บงจุนโฮ โกฮอลลิวูด! จ่อกำกับ โรเบิร์ต แพททินสัน ในหนังไซไฟ "Mickey 7"

บงจุนโฮ โกฮอลลิวูด! จ่อกำกับ โรเบิร์ต แพททินสัน ในหนังไซไฟ "Mickey 7"
Jeaneration
20 มกราคม 2565 ( 08:30 )
93

ข่าวสารวงการหนัง บงจุนโฮ

ดูเหมือนว่าจะได้ฤกษ์งามยามดีที่จะได้บอกโลกสักทีว่า...ผลงานการกำกับชิ้นใหม่ระดับโกอินเตอร์ของผู้กำกับชาวเกาหลีใต้ชื่อดัง "บงจุนโฮ" จะเป็นเรื่องอะไร ซึ่งดูเหมือนโครงการหนังเรื่องนี้จะฟอร์มดีและฟอร์มไม่ธรรมดาเลยทีเดียว และนี่ก็จะกลายเป็นผลงานหนังเรื่องถัดไปของผู้กำกับบง หลังจากที่เขากับหนัง "Parasite" คว้ารางวัลออสการ์มาได้ผ่านไปเกือบจะ 2 ปี

Deadline เปิดเผยว่า บงจุนโฮ อยู่ระหว่างเจรจาทาบทามให้มากำกับและดัดแปลงเขียนบทหนังไซไฟเรื่องใหม่ของสตูดิโอหนัง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส โดยหนังจะดัดแปลงมาจากนวนิยายกระแสคำวิจารณ์ดีที่ยังไม่ออกวางจำหน่ายที่ชื่อว่า "Mickey 7" ฝีมือการเขียนของ "เอ็ดเวิร์ด แอชตัน" แต่ วอร์เนอร์ฯ เป็นเสือมือไวที่ได้โฉบคว้าลิขสิทธิ์นิยายเรื่องนี้มาสร้างเป็นหนังอย่างทันควัน เพราะเล็งเห็นว่าจะต้องเป็นโครงการที่เกิดแน่ๆ

โรเบิร์ต แพททินสัน

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลว่า "โรเบิร์ต แพททินสัน" มนุษย์ค้างคาวของฮอลลิวูดคนล่าสุด ได้ถูกทาบทามให้มารับบทนำให้หนังเรื่องนี้ด้วย ในเบื้องต้นหนังเรื่องนี้ยังไม่ได้มีการระบุชื่อเรื่องออกมาอย่างเป็นทางการ หนังอาจจะไม่ได้ใช้ชื่อว่า Mickey 7 ตามฉบับนิยาย แต่ขณะนี้โครงการกำลังเร่งเครื่องเป็นกำลัง โดยที่ บงจุนโฮ จะร่วมโปรดิวเซอร์หนังเรื่องนี้ ร่วมกับ Plan B บริษัทสร้างหนังของ แบรด พิตต์ นั่นเอง

สำหรับนิยาย Mickey 7 วางแผนจะออกวางจำหน่ายภายในไตรมาสแรกของปีนี้ เป็นเรื่องราวในโลกอนาคตของ มิคกี้ มนุษย์ปัญญาประดิษฐ์ที่ถูกใช้แล้วทิ้ง หลังจากที่ถูกส่งไปตั้งรกรากอยู่ที่โลกใบใหม่ที่เต็มไปด้วยน้ำแข็งจากโครงการสำรวจโลกใบใหม่ของมนุษย์ แต่ภารกิจนี้อันตรายเกินไป ทำให้มิคกี้ได้ถูกนำมาใช้สำรวจแทน และกลายเป็นมนุษย์ประดิษฐ์ที่ต้องเสี่ยงตาย กระทั่งมาถึง มิคกี้ ที่ 7 เขาได้มีแนวคิดบางอย่างที่จะสั่นคลอนมวลมนุษยชาติ

คุณสามารถดูหนัง Parasite ชนชั้นปรสิต ได้ที่ทรูไอดีพลัส

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa