รีเซต

รวมทัพซุปตาร์เกาหลี แท็กทีมหนังหายนะเครื่องบินตก "Declaration of Emergency"

รวมทัพซุปตาร์เกาหลี แท็กทีมหนังหายนะเครื่องบินตก "Declaration of Emergency"
Jeaneration
13 พฤษภาคม 2563 ( 15:00 )
1.1K

ข่าวสารวงการหนัง Declaration of Emergency

บอกเลยว่า...แค่เห็นรายชื่อนักแสดงออกมาก็ขนลูกซู่แล้ว โปรเจคหนังเกาหลีฟอร์มใหญ่ที่จะมา ได้แคสติ้งเกือบครบ ประหนึ่งเป็นหนัง "ดรีมทีม" แห่งวงการหนังเกาหลีเลยก็ว่าได้ หนังหายนะที่มีเรื่องราวเกี่ยวเหตุเครื่องขัดข้องกลางอากาศ เสี่ยงต่อภัยเครื่องบินตกเรื่องนี้ ดูดีมีภาษีนับตั้งแต่ยังไม่เปิดกล้องเลยทีเดียว

"Declaration of Emergency" หนังหายนะเรื่องใหม่ได้ประกาศรายชื่อนักแสดงที่จะเข้ามาสมทบเพิ่มเติมอีก 4 คน ประกอบด้วย นักร้องบอยแบนด์ "อิมชีวาน" จากซีรีส์ Strangers From Hell พระเอกมาดกวน "คิมนัมกิล" จากหนัง The Closet สามีตัวดีที่คนด่าทั้งโลก "พัคแฮจุน" จากซีรีส์ The World of the Married และนักแสดงสาว "คิมโซจิน" จากหนัง The King

โดยเหล่าซุปตาร์เกาหลีกลุ่มนี้จะเข้ามาผนึกกำลังกับนักแสดงนำที่ได้ตอบตกลงรับบทไปก่อนหน้านี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น พระเอกดาวค้างฟ้า "อีบยองฮุน" อปปาขวัญใจฮอลลิวูด "ซงคังโฮ" และนางเอกตลอดกาล "จอนโดยอน" แค่เห็นรายชื่อนักแสดงก็ร้องโอ้กันเบาๆ นี่คือผลงานใหม่ของผู้กำกับ "ฮานแจริม" (จาก The King และ The Face Reader)

ตามรายงานระบุว่า Declaration of Emergency เป็นเรื่องราวสุดระทึกบนฟากฟ้า เมื่อเกิดเหตุหายนะขึ้นบนเครื่องบินโดยสารลำหนึ่ง ทำให้นักบินกับลูกเรือและผู้โดยสารต้องเผชิญหน้ากับภัยเครื่องตก พวกเขาจึงต้องใช้สติในการประคับประคองและบังคับเครื่องบินลงจอดฉุกเฉินให้ได้ ด้วยเวลาและเงื่อนไขสุดวิสัยที่จำกัด

เบื้องต้นทราบว่า ซงคังโอ จะรับบทเป็นนักสืบที่เข้ามาสืบสวนสาเหตุของหายนะในครั้งนี้ ขณะที่ อีบยองฮุน มารับบทเป็นคุณพ่อที่กลัวการบินแต่จำเป็นต้องบินไปหาลูกสาว ขณะเดียวกันก็มีรายงานว่า จอนโดยอน จะมารับบทที่ท้าทายอาชีพนักแสดงของเธอในหนังเรื่องนี้

คิมนัมกิล ที่มักจะให้การแสดงที่หลากหลายอยู่เสมอๆ คราวนี้จะมาเป็นผู้ช่วยนักบินหลัก อิมชีวาน ที่กลับมาเล่นหนังจอใหญ่อีกครั้ง โดยเขาจะเป็นหนึ่งในผู้โดยสารตัวละครสำคัญบนเครื่องบิน ขณะที่ คิมโซจิน จะเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน และ พัคแฮจุน จะรับบทเป็นข้าราชการ หัวหน้าศูนย์จัดการวิกฤตการณ์ของภาครัฐ

Declaration of Emergency ได้วางคิวเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำในช่วงสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้ โดยหวังว่าหนังจะเสร็จทันฉายในเดือนธันวาคม 2020 แต่หากแผนงานและสถานการณ์ต่างๆ ทำให้ต้องล่าช้าออกไป ก็คาดว่าหนังจะเลื่อนออกไปฉายช่วงต้นปี 2021 แทน

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<