รีเซต

จีทีเอช ออนแอร์ เอาใจคอข่าวทุกเพศทุกวัย เปิดรายการ Sunday Summary 7 วัน..ทันข่าว

จีทีเอช ออนแอร์ เอาใจคอข่าวทุกเพศทุกวัย เปิดรายการ Sunday Summary 7 วัน..ทันข่าว
10 กุมภาพันธ์ 2558 ( 16:47 )
2K

ถ้าใครคิดว่ารายการข่าวเป็นเรื่องน่าเบื่อ­…เข้าใจยาก…ฟังไม่รู้เรื่อง อาจต้องเปลี่ยนใจ เมื่อได้หมุนช่องมาชม รายการ “Sunday Summary 7 วัน..ทันข่าว” โดย จีทีเอช ออนแอร์ ที่จะมาสรุปข่าวในรอบสัปดาห์ให้ฟังกันแบบจุใจ 

นําทีมโดยพิธีกรมากฝีมือ อาทิ เอก-เอกพร ศรีสุขทวีรัตน์ จากคนเบื้องหลังกองบรรณาธิการข่าวมากประสบการณ์ สู่หน้าที่พิธีกรข่าว, จั๊ด-ธีมะ กาญจนไพริน พิธีกรชื่อดังที่จะมาเล่าข่าวหนักๆให้เข้าใจง่ายๆ ,ท็อป-ณภัทร โชคจินดาชัย พิธีกรรุ่นใหม่ไฟแรง ที่นําทุกกระแสโซเชี่ยล เน็ตเวิร์คมานําเสนอ พร้อมด้วยพิธีกรช่วงข่าวบันเทิงที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาคุยข่าวด้วยความสนุกสนาน อาทิ ฟรอยด์-ณัฏฐพงศ์, เติ้ล-ปิยะชาติ, ก้อง-จักรพันธ์, ลูกกอล์ฟ-คณาธิป โดยออกอากาศสด ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00-20.00 น. ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม25 และรีรันให้ชมกันอีกครั้งทาง ช่องจีทีเอช ออนแอร์ ในวันอาทิตย์ เวลา 4 ทุ่ม

เอก-เอกพร พิธีกรและโปรดิวเซอร์ กล่าวว่า “รายการ ซันเดย์ ซัมมารี่ 7 วัน..ทันข่าว เป็นรายการข่าวที่ดูได้ทุกเพศทุกวัยครับ และเราอยากจะขยายฐานคนดูไปถึงกลุ่มวัยรุ่นที่อาจไม่ค่อยได้ดูข่าว โดยทางจีทีเอช ออนแอร์ ตั้งใจผลิตรายการคุยข่าว เพื่อที่จะทําให้ข่าวกลายเป็นเรื่องที่เข้าใจง่าย และสนุกกว่าที่คิด มาเป็นทางเลือกให้ผู้ชมทางบ้านได้ชมข่าวอย่างสบายใจ นําโดย 4 พิธีกรที่จะมานั่งทอล์ค นั่งคุยกันในทุกประเด็นที่ฮิต เกาะติดกับประเด็นร้อนๆในรอบสัปดาห์ กับ 7 ช่วงรายการที่จะอัพเดทให้ทุกคนไม่ตกข่าวสําคัญทั้งไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นช่วง สังคม เศรษฐกิจ รวมไปถึงเรื่องอุบัติเหตุ เตือนภัย อาชญากรรม, เทรนด์บนโลกออนไลน์ พร้อมข่าวสุดแซ่บในวงการบันเทิง ที่ล้วงลึกกันสุดๆ ซึ่งหลังจากรายการออกอากาศไปได้หนึ่งเดือนกว่าๆ กระแสตอบรับจากผู้ชมก็ดีขึ้นเรื่อยๆเลยครับ อย่างตอนข่าวบันเทิง ที่ฟรอยด์มาคุยข่าว ก็เรียกเสียงฮาได้เยอะมาก เรียกว่าช่วยสร้างสีสันในวันหยุดกับข่าวที่คัดสรรกันมาเน้นๆ ถ้าไม่อยากพลาดข่าวเด็ด 

อย่าลืมติดตามชม รายการซันเดย์ ซัมมารี่ 7 วัน..ทันข่าว สดๆได้ทุกเย็นวันอาทิตย์ เวลาดี 6 โมงเย็น ถึง 2 ทุ่ม ทางจีเอ็มเอ็ม 25 และรีรันทางจีทีเอช ออนแอร์ วันอาทิตย์ เวลา 22.00 น.

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM Channel แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety