เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Times

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Times
Jeaneration
28 มี.ค. 64
942

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี Times

ข้อมูลซีรีส์เกาหลี Times

ชื่อเรื่อง: Times (타임즈)
ประเภท: ดราม่า / ระทึกขวัญ / แฟนตาซี
กำกับโดย: ยุนจงโฮ
เขียนบทโดย: อีแซบอม, อันฮเยจิน
จำนวน: 12 ตอน
สถานีโทรทัศน์: OCN
ออกอากาศ: ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ - 28 มีนาคม 2020
ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย: VIU

เรื่องย่อละคร:

อีจุนอู ในปี 2015 เขาทำงานเป็นผู้สื่อข่าวที่หมายมั่นจะตีแผ่ทุกเรื่องราวข้อเท็จจริงเท่านั้น ในขณะเดียวกัน ซอจองอิน อยู่ในปี 2020 เธอทำงานเป็นผู้สื่อข่าวเช่นเดียว เธอเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นที่ในหน้าที่การงานของตัวเอง แต่ปรากฏว่าคนทั้งสองสามารถติดต่อสื่อสารกันผ่านโทรทัศน์ แม้ว่าต่างอยู่คนละช่วงเวลากัน คนหนึ่งมาจากอนาคต อีกคนมาจากอดีต พวกเขาจึงได้ร่วมมือกันหาเบาะแสเกี่ยวกับการลอบสังหารประธานาธบดี ซอกีแท ซึ่งก็คือพ่อของซอจองอิน การยั้งลึกเข้าสู่ความจริงในครั้งนี้ทำให้ทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับอันตรายที่เข้ามาใกล้ตัว และยังต้องแข่งกับ...เวลา

EP. 1 (ออกอากาศวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2021)

ซอจองอิน ผู้ประกาศข่าวสาวดาวรุ่งจากช่อง DBS แต่ในวันนี้เมื่อเธอลืมตาขึ้นมองดู...ทุกอย่างกลับไม่ใช่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว เมื่อ ซอกีแท พ่อที่รัก ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีได้ถูกลอบสังหารและอสัญกรรมไปเมื่อวานนี้ ...แล้วใคร ใครกันที่เป็นคนอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้? การดำดิ่งสู่ความโศกเศร้าได้นำพาเธอไปสู่การสืบค้นหาเบาะแสฆาตกรที่ไม่คาดคิด เมื่อเธอได้ติดต่อกับ อีจินวู รุ่นพี่นักข่าวผ่านทางโทรศัพท์...แต่ปลายสายนั้นคือปี 2015 ที่พ่อของเธอยังเดินสายหาเสียงและยังมีชีวิตอยู่

EP. 2 (ออกอากาศวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2021)

มันยากที่จะเชื่อ...แต่ อีจินอู ในปี 2015 กำลังคุยโทรศัพท์อยู่กับ ซอจองอิน ในปี 2020 เธอจึงไม่รีรอที่จะออกปากเล่าถึงเหตุการณ์ลอบสังหารพ่อของเธอในอีกเพียงไม่กี่วันจากช่วงเวลาที่เขาอยู่ แต่อย่างไรก็ตาม จินอูดูเหมือนจะยังไม่เชื่อคำพูดจากผู้หญิงที่อ้างว่าโทรศัพท์มาจากอนาคต จองอินตัดสินใจงัดไม้ตายทำนายชะตากรรมในอนาคตของเขา เพื่อหวังจะให้เขาช่วยไม่ให้พ่อของเธอต้องถูกฆ่าตายในปีนั้น และเพื่อแปลงอนาคตทั้งหมด ว่าแต่...จินอูจะทำหรือไม่?

EP. 3 (ออกอากาศวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2021)

ดูเหมือนว่า...ชะตากรรมจะเปลี่ยนแปลงไม่ได้ อีจินอู ที่ได้ตกลงจะช่วยเหลือตามคำขอของ ซอจองอิน เพื่อสกัดกั้นไม่ให้พ่อของเธอถูกลอบสังหาร แต่กลายเป็นว่า ในปี 2015 ประธานาธิบดีซอกีแท ได้ตกเป็นผู้ต้องหาเมาแล้วขับแทน ทำให้ จองอิน ในปี 2020 ยังพบว่าพ่อของเธอก็คงเสียชีวิตและไม่ได้ฟื้นคืนชีพกลับขึ้นมาแต่อย่างใด ทำให้พวกเขายังต้องร่วมมือกันสืบหาปริศนานี้ ท่ามกลางความสับสนและพบเจอกับเบาะแสที่ทำให้ต้องช็อก

EP. 4 (ออกอากาศวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2021)

ดูเหมือนว่าความดันทุรังและพยายามเปลี่ยนแปลงแก้ไขสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตจะกำลังจะสร้างผลกระทบอันหนักหน่วงมากกว่าที่คิด เพราะในครั้งนี้ไม่ใช่แค่เพียง ซอกีแท เท่านั้นที่ตกเป็นเป้าหมาย แต่ยังมีคนอื่นๆ เสี่ยงอันตรายด้วย ซอจองอิน ได้ไปสืบค้นหาเบาะแสจากเหตุการณ์ที่เธอต้องสูญเสียพ่อจากอดีตคนใกล้ชิดพ่อที่เป็นกุญแจสำคัญ ในขณะที่ อีจินอู ได้นำหลักฐานที่ได้มาให้กับตำรวจเพื่อสืบสวน ในเมื่อยับยั้งการตายไม่ได้ ก็ต้องมีคนที่ต้องรับผิดชอบ

EP. 5 (ออกอากาศวันที่ 6 มีนาคม 2021)

ประธานาธิบดี ซอกีแท ได้กลับมามีชีวิตรอดอีกครั้งในปี 2020 เป็นสิ่งที่ ซอจองอิน พึงพอใจและเพียงพอแล้วที่เห็นพ่อของเธอยังคงมีชีวิตอยู่ และเธออยากจะกลับไปใช้ชีวิตตามปกติ แต่ในขณะเดียวกัน อีจินอู ในปี 2015 รู้สึกถึงอะไรบางอย่างที่ผิดปกติ หลังได้ทราบว่า ซอกีแท ชายที่เขาเคยช่วยชีวิตเอาไว้ถึง 2 ครั้ง มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของน้องชายของเขา และยิ่งเมื่อเขาขุดปมลึกลงไป...ก็ได้พบเจอกับข้อเท็จจริงสุดช็อก!

EP. 6 (ออกอากาศวันที่ 7 มีนาคม 2021)

มันต้องตาย! ภายหลังจากที่ อีจินอู ได้สืบทราบล่วงรู้แล้วว่า คนที่ฆ่าน้องชายของเขาก็คือ ซอกีแท ทำให้เขารู้สึกเดือดดาลและโกรธแค้น จึงได้ตัดสินใจเล็งอาวุธปืนไปที่หัวของศัตรู ในขณะที่ ซอจองอิน ต้องรู้สึกหมดหวังทันที เมื่อได้ทราบว่าแท้จริงแล้ว ผู้ที่ก่อเหตุสังหารพ่อของเธอก็คือจินอู คนที่เธอติดต่อขอความช่วยเหลือด้วยเสมอ แต่เหตุการณ์ทั้งหมดต้องมีเงื่อนงำอะไรบางอย่างแอบแฝงอยู่เป็นแน่

EP. 7 (ออกอากาศวันที่ 13 มีนาคม 2021)

ทุกอย่างกลายเป็นว่า...พลิกกลับตาลปัตร! เมื่อโลกในเวลานี้นั้น อีจินอู นักข่าวชื่อดังได้กลายมาดำรงตำแหน่งผู้ท้าชิงเลือกตั้งประธานาธิบดี และ ซอกีแท ก็กำลังเผชิญหน้ากับระบบการปกครองที่ล้มเหลว ว่าแต่เกิดอะไรขึ้นกันแน่...กับเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ซอจองอิน ต้องพยายามปะติดปะต่อเรื่องราวและขุดคุ้ยหาอดีตที่ยังสับสน หรือนี่เกมแก้แค้นระหว่าง จินอู กับ กีแท ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

EP. 8 (ออกอากาศวันที่ 14 มีนาคม 2021)

อีจินอู เลือกที่จะต่อกรกับศึกชิงบัลลังก์กับ ซอกีแท ด้วยการดึงตัวอดีตประธานาธิบดีมาหนุนหลังและเสริมบารมีให้กับเขา ในขณะที่ กีแท เลือกเผชิญหน้ากับ คิมยองจู เพื่อมุ่งมั่นไปสู่ศึกเลือกตั้งประธานาธิบดีต่อไป แต่สถานการณ์ยังเต็มไปด้วยความอ่อนไหว ทำให้การชิงชัยในครั้งนี้ยังเต็มไปด้วยอันตรายและการหักหลัง ซอจองอิน ได้เร่งออกตามหาโทรศัพท์ที่หายไป เพื่อหวังว่าจะช่วยเปลี่ยนประวัติศาสตร์ไม่ให้ยุ่งเหยิงไปมากกว่านี้

EP. 9 (ออกอากาศวันที่ 20 มีนาคม 2021)

ทั้งประกาศต้องช็อกกับการเปิดโปงครั้งสำคัญของอีจินอู ภายหลังจากที่เขาได้แถลงข่าวเปิดเผยรายชื่อนักการเมืองที่มีเอี่ยวต่อคอร์รัปชั่นอันมีเลิศนัย ในนั้นมีทั้งชื่อ ซอกีแท, คิมยองจู, เบกกยูมิน และอีกมากมาย ทำให้สถานการณ์เกมการเมืองกลับมาร้อนระอุ จินอูตกเป็นเป้าหมายที่หลายฝ่ายอยากกำลังเสี้ยนหนาม ในขณะที่ ซอจองอิน พยายามเกลี่ยกล่อมให้เขาหยุดพยายามแก้ไขอดีต แต่ควรทำให้ถูกต้องในปัจจุบัน และทันใดนั้นก็มีปมการตายของ อีกึนอู น้องชายของเขาผุดขึ้นมาพัวพันอีกครั้ง

EP. 10 (ออกอากาศวันที่ 21 มีนาคม 2021)

อีจินอู ได้มาพบกับ ซอกีแท ภายในงานศพของ ซอจองอิน เขารู้สึกผิดที่เป็นตัวการทำให้เธอต้องจบชีวิตลงในครั้งนี้ จึงตัดสินใจนำเอาโทรศัพท์ของจองอินไปและเก็บเอาไว้ให้เงียบเชียบที่สุด แต่เขาก็พบว่าตัวเองติดอยู่บ่วงอันตรายเสียแล้ว เขาจะทำเช่นไรต่อไปจากนี้ ในเมื่อทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวเขาต่างยุ่งเหยิงไปหมด เขาจะสู้กับความเป็นจริงที่เกิดขึ้นในเวลาได้จริงๆ หรือ?

EP. 11 (ออกอากาศวันที่ 27 มีนาคม 2021)

ดูเหมือนว่า อีจองอู จะกลับคืนสู่ห้วงเวลาอีกครั้ง เขาได้เริ่มเล่นงาน ซอกีแท จากข้อเท็จจริงฉาวต่อหน้าสื่อ ห้วงเวลาได้มอบโอกาสอีกครั้งให้เขาได้ค้นหาความจริงและต่อสู้กับข้อเท็จจริงที่มีเพียงหนึ่งเดียวในกลการเมืองแสนสกปรกในครั้งนี้ และดูเหมือนว่าความจริงนี้จะสร้างปัญหาใหญ่ให้กับประธานาธิบดี เช่นเดียวกับ ซอจองอิน ที่ต้องมารายงานข่าวกลโกงของพ่อตัวเอง ที่ทำให้ทราบถึงด้านมืดอันชั่วร้ายของผู้เป็นพ่อ

EP. 12 (ออกอากาศวันที่ 28 มีนาคม 2021)

ความจริงที่ไม่มีอันสิ้นสุดได้ปรากฏขึ้นแล้ว ซอกีแท ได้หาทางปกป้องพวกพ้องจากความจริงที่ อีจินอู กับ ซอจองอิน พยายามจะเปิดเผยความจริง แม้วาลูกสาวจะวิงวองขอให้พ่อยอมรับตราบาปที่ก่อเอาไว้ แต่ดูเหมือนว่าสถานการณ์กลับยิ่งแย่ไปกว่าเดิม ขณะที่จินอูเกรงว่าจองอินจะตกอยู่ในอันตรายอีกครั้ง พวกเขาจึงต้องตัดสินใจครั้งสำคัญเป็นครั้งสุดท้าย เพื่อยุติเรื่องนี้ลงเสียที

นำแสดงโดย:

อีซอจิน แสดงเป็น อีจินอู
อีจูยอง แสดงเป็น ซอจองอิน
คิมยังชุล แสดงเป็น ซอกีแท
มุนจองฮี แสดงเป็น คิมยองจู
คิมอินควอน แสดงเป็น โดยองแจ
มุนจีอิน แสดงเป็น มยองซูกยอง
ฮาจุน แสดงเป็น อีกึนอู
จองซองอิล แสดงเป็น คังชินอุค
ยูซงจู แสดงเป็น นัมซองบอม
ซงยังชาน แสดงเป็น เบกกยูมิน
ชิมฮยองทัก แสดงเป็น ฮันโดคยอง
ฮอแจโฮ แสดงเป็น ยุนซองโฮ
แบฮยอนคยอง แสดงเป็น โอจองซิก

เรตติ้งละคร:

วันที่ออกอากาศตอนที่เรตติ้งจาก Nielsen Korea
ทั่วประเทศโซลและปริมณฑล
20 กุมภาพันธ์ 202111.6%1.9%
21 กุมภาพันธ์ 202122.7%2.4%
27 กุมภาพันธ์ 202131.6%n/a
28 กุมภาพันธ์ 202142.8%3.1%
6 มีนาคม 202151.6%n/a
7 มีนาคม 202162.4%2.1%
13 มีนาคม 202171.5%n/a
14 มีนาคม 202182.3%2.2%
20 มีนาคม 202191.4%n/a
21 มีนาคม 2021102.8%2.4%
27 มีนาคม 2021111.4%n/a
28 มีนาคม 2021123.0%3.0%

Info & Photo by OCNDrama

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In