รีเซต

ซีรีส์ฟอร์มใหญ่ "Snowdrop" คอนเฟิร์ม 6 นักแสดงนำ พร้อมเปิดโครงเรื่อง

ซีรีส์ฟอร์มใหญ่ "Snowdrop" คอนเฟิร์ม 6 นักแสดงนำ พร้อมเปิดโครงเรื่อง
Jeaneration
5 ตุลาคม 2563 ( 17:30 )
10K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Snowdrop

หนึ่งในโครงการซีรีส์ฟอร์มบิ๊กประจำศักราชหน้าในปี 2021 คงจะต้องยกใหญ่ "Snowdrop" จากช่องเคเบิ้ลทีวี JTBC ที่หวังจะตอกย้ำความสำเร็จแบบเคยเกิดขึ้นในปีนี้อีกครั้งกับ "The World of the Married" เพราะซีรีส์เรื่องนี้นับว่าเป็นข่าวที่สร้างความน่าสนใจมาตั้งแต่ประกาศสร้าง เพราะด้วยผู้กำกับ-ผู้เขียนบทและทีมผู้สร้างต่างเป็นที่น่าจับตามองทั้งสิ้น และล่าสุดก็ได้มีประกาศยืนยันรายชื่อนักแสดงนำของเรื่องออกมาเรียบร้อยแล้ว

ตามรายงานระบุว่า JTBC ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการ โดยผู้อำนวยการสร้างซีรีส์ได้ออกมายืนยันว่า "จีซู" แห่ง BLACKPINK กับ "คิมฮเยยุน" จะเป็นนักแสดงนำของซีรีส์เรื่องนี้ พร้อมกับนักแสดงอีก 4 คนที่คอนเฟิร์มแล้วเช่นกัน ประกอบด้วย "จองเฮอิน", "จางซึงโจ", "ยุนเซอา" และ "จองยูจิน" พวกเขาจะกลายมาเป็น 6 นักแสดงหลักในซีรีส์ Snowdrop เรื่องนี้

• "คิมฮเยยุน" ประชันบทบาท "จีซู" ทาบทาม "จองแฮอิน" เป็นพระเอกซีรีส์ Snowdrop
• "จีซู BLACKPINK" คอนเฟิร์มรับบทนำซีรีส์เรื่องใหม่ จากทีมผู้สร้าง "SKY Castle"

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ด้วยว่า จะเป็นละครแนวพีเรียดนิดๆ มีฉากหลังเกิดขึ้นในกรุงโซล ปี 1987 ตามรายงานระบุว่า จองแฮอิน รับบทเป็น อิมซูโฮ เด็กหนุ่มที่ถูกเลี้ยงและเติบโตมาอย่างดีจากเยอรมนี แต่เขามีอะไรบางอย่างแอบซ่อนเอาไว้ โดยเขาได้พบเจอรักแรกพบกับ อึนยองโช ที่รับบทโดย จีซู BLACKPINK แต่ก็พลอยทำให้เธอต้องตกอยู่ในอันตรายไปด้วย เพราะเหตุการณ์ลึกลับบางอย่างที่ทำให้เขาต้องแอบไปหลบซ่อนอยู่ที่หอพักหญิงในสภาพเลือดไหลอาบ

ยุนเซอา รับบทเป็น พิซึงฮี สตรีผู้ดูแลหอพักที่ได้ชื่อว่าน่าเกรงขามและเข้มงวดเป็นอย่างมาก ขณะที่ คิมฮเยยุน รับบทเป็น กเยบุนอ๊ก ผู้ช่วยดูแลหอพักหญิงที่คอยรับโทรศัพท์ของผู้ติดต่อ เธอต้องพักการเรียนเอาไว้เพราะสถานะทางการเงินของครอบครัว

จางซึงโจ จะมารับบทเป็น อีคังมู ตำรวจหนุ่มที่เป็นหัวหน้าทีมหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ (NIS) เป็นคนเจ้าระเบียบและมักจะยึดมั่นในสิ่งที่สมเหตุสมผล ในขณะที่ จองยูอิน ได้รับบทเป็น จางฮันนา ตำรวจหญิงที่เป็นหนึ่งในทีมหน่วยข่าวกรองฯ เป็นสาวขี้เหวี่ยงและอารมณ์ร้อนแต่ก็รักในหน้าที่การงานของตัวเองมาก

Snowdrop เป็นการโคจรมาร่วมงานกันอีกครั้งของทีมผู้สร้างซีรีส์ดัง "SKY Castle" ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับ "โจฮยอนทัก" และนักเขียน "ยูฮยอนมี" คาดว่าซีรีส์จะเริ่มเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำได้ในช่วงปลายปีนี้ โดยวางคิวออนแอร์เอาไว้ในช่วงต้นปี 2021 ประมาณเดือนมีนาคมหรือเมษายนตามลำดับ

Source: Soompi

คุณสามารถรับชมซีรีส์เกาหลีเรื่องดังแห่งยุค SKY Castle วิมานฝันสลาย ได้ทุกตอนที่ TrueID

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O