รีเซต

ติ๊ก ให้ตุ๊กตา ใหม่ สงบศึกชวนเป็นเลขา

ติ๊ก ให้ตุ๊กตา ใหม่ สงบศึกชวนเป็นเลขา
Pannaput_tvs
11 สิงหาคม 2559 ( 16:01 )
2.2K

ตามฉะ ตามกวน ทะเลาะกันตลอดสำหรับพระนาง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี และ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน ในละครเรื่อง “เพลิงนรี” ของค่ายกัสท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

แต่คราวนี้ทั้งคู่ยอมสงบศึกชั่วคราว ตามมาดูฉากนี้กัน โดยเป็นตอนที่เจ้าหญิงพริริสา หรือ ริสา (ใหม่-ดาวิกา) โดนคนลอบทำร้าย จะจับตัวไป ธีภพ (ติ๊ก-เจษฎาภรณ์) ไปช่วยได้ทัน

ธีภพเอาดอกไม้และอมยิ้ม ที่นำไปให้บ้านเด็กกำพร้า แต่เก็บมาให้ริสาชุดนึง ทำเอาริสาเป็นปลื้ม ธีภพขอโทษริสาที่เป็นต้นเหตุทำให้โดนไล่ออกจากงาน ก่อนจะมีข้อเสนอใหม่ให้ริสามาทำงานเป็นเลขาคนใหม่ของเขา ริสาตอบตกลง เพราะต้องการจะเข้าไปอยู่ในบูรพเกียรติอีกครั้ง

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ ปากเกร็ด เป็นฉากหวานเบาๆของพระนางติ๊ก-ใหม่ ที่ได้ออกคิวบู๊ช่วยกันมาจากที่คนร้ายจะมาจับตัวใหม่ พระเอกติ๊กช่วยมานั่งพักในสวน ก่อนจะเอาตุ๊กตา และกล่องอมยิ้มให้ ทำให้ใหม่ รู้สึกดีกับพี่ติ๊กขึ้นมาหน่อย หลังจากที่ชอบคอยจับผิดตั้งแต่ต้น พอขอบคุณแล้วจะลากลับ

พระเอกของเราก็เลยให้ข้อเสนอกลับมาทำงานเป็นเลขาของเขา ถึงแม้จะไม่ชอบ แต่เพื่อเป้าหมายที่จะได้กลับเข้าไปบริษัทอีกครั้ง ใหม่ก็เลยตอบตกลง ฉากนี้เป็นฉากง่ายๆ ชิล ชิล กลางสวน แบบสบายๆ ที่ทั้งคู่มาเคลียร์และทำความตกลงกัน แสดงกันไป แหย่กันไป

ติดตามชมเรื่องราวในฉากนี้ได้ในละครเพลิงนรี พฤหัสที่ 11 สิงหาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3 HD ช่อง 33

  

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD