รีเซต

"เบสท์ ชนิดาภา"เผยมีแพลนจะแต่งงาน เตรียมลดงานเซ็กซี่

"เบสท์ ชนิดาภา"เผยมีแพลนจะแต่งงาน เตรียมลดงานเซ็กซี่
TNN ช่อง16
7 กรกฎาคม 2566 ( 19:18 )
201

เรียกได้ว่าอยู่ในช่วงอินเลิฟสุดๆสำหรับนักแสดงสาว "เบสท์ ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์" ที่มักจะควงแขนแฟนหนุ่มสวีทหวานให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

 

ภาพจากtrue inside

 

และเมื่อทีมข่าวได้เจอตัวสาวเบสท์จึงขออัปเดตเรื่องของความรัก โดยเบสท์ได้เผยว่า "เบสท์คบกับแฟนนอกวงการมาได้เกือบ 1 ปี เราทำงานในวงการบันเทิงมันมีบางส่วนที่พี่เขาอาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจ ในเรื่องของการถึงเนื้อถึงตัวที่เราจะต้องระมัดระวังในเรื่องของการรับงาน เขาก็จะกังวลแล้วก็เป็นห่วง อาจจะเป็นเรื่องของการปรับจูนให้เขาเข้าใจในเรื่องงานของเรา อะไรที่มันเป็นอดีตเราไม่สามารถที่จะไปแก้ไขขอะไรได้ แต่ในปัจจุบันและอนาคตเราสามารถเลือกได้...

 

"เรียกว่าเป็นการปรับจูนเข้าหากัน เราคบกันมาเกือบจะ 1 ปีแล้วก็มีคุยกันเรื่องวางแผนการเป็นครอบครัวในอนาคตไว้แล้ว พอเรามีความรักทุกครั้งเราก็จะมองเรื่องการแต่งงานไว้อยู่แล้ว แต่ด้วยจังหวะและช่วงวัยที่มันเหมาะสมแล้ว มันเป็นช่วงวัยกลางคนแล้ว เราก็ควรจะมีครอบครัวได้แล้ว ในเรื่องแพลนการแต่งงานก็อาจจะเห็นเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นในปีหน้า ในส่วนของเรื่องการคุกเข่าขอแต่งงานเราไม่ได้คาดหวังจากฝ่ายชายดีกว่าแต่ขอแค่วันนี้เรามีความสุขก็พอแล้ว และเรื่องของการฝากไข่ก็มีคุยกับฝ่ายชายไว้บ้างแล้วเพราะว่าพี่เขาก็กลัวว่าพอเราอายุมากขึ้นแล้วมันจะอยู่ในภาวะของการมีลูกยาก"


ภาพจากIG:best_chanidapa

 

เบสท์ยังบอกถึงเรื่องการรับงานในอนาคตอีกว่า "เรามองเรื่องของชีวิตคู่และเรื่องครอบครัว มันทำให้เราไม่สามรถรับบทเลิฟซีนหรือแม้กระทั่งชุดว่ายน้ำหรือสายงานที่ออกไปในแนวทางเซ็กซี่หรือหวือหวาอาจจะต้องลดลง เราต้องเลือกรับบทบาทที่มันโตขึ้น เราก็เลยต้องเลือกบทบาทให้มันเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ตัวเบสท์เองสำหรับเรื่องของการรับงานในบทร้ายๆ เฉี่ยวๆ ไม่ได้เป็นปัญหา และทางด้านฝั่งคุณพ่อคุณแม่ของเบสท์เองก็ไม่ได้สนับสนุนขนาดนั้นว่าต้องให้เรารับแต่บทนี้ เขาก็อยากให้เรารับบทน่ารักๆ ใสๆ หรือว่าเป็นคอมเมดี้ พอเขาไปบอกต่อญาติๆ พวกบทแบบนี้มันก็จะน่าดูกว่า ใจจริงเราก็อยากรับบทที่มันไม่หนักมากอยู่แล้ว"

 

ภาพจากIG:best_chanidapa

ภาพจากIG:best_chanidapa

ภาพจากIG:best_chanidapa